Air China khuyến mại hạng thương gia đi Bắc Kinh chỉ từ 490 USD

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

Air China khuyến mại hạng thương gia đi Bắc Kinh. Đặt vé máy bay Air China, bạn sẽ có cơ hội đồng hành cùng hãng hàng không lớn thứ 2 Trung Quốc. Trải nghiệm ưu đãi hạng thương gia cực hot chỉ từ 490 USD vé khứ hồi Hà Nội – Bắc Kinh. Khám phá ngay!

Air China khuyến mại hạng thương gia đi Bắc Kinh chỉ từ 490 USD
Air China khuyến mại hạng thương gia đi Bắc Kinh chỉ từ 490 USD

Khuyến mãi Air China cho hành trình Hà Nội – Bắc Kinh

Hành trình: Hà Nội - Bắc Kinh

Hạng: Thương gia

Giá vé một chiều: 350USD

Giá vé khứ hồi: 490USD

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.

Thời gian xuất vé: 29/10/2019 - 31/12/2019

Thời gian khởi hành: 29/10/2019 - 31/12/2019

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, Etrip4u sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Air China giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào. Bạn có thể liên hệ với Etrip4u qua tổng đài 1900 63 69 69 hoặc qua website, fanpage…

Tổng quan hãng hàng không Air China

Air China là hãng hàng không lớn thứ 2 Trung Quốc
Air China là hãng hàng không lớn thứ 2 Trung Quốc

Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ hai ở Trung Quốc, sau hãng China Southern Airlines. Air China vinh dự là hãng hàng không duy nhất của Trung Quốc được mang cờ của nước này trên toàn bộ tàu bay. Vì là hãng hàng không quốc gia Trung Quốc, hãng còn chuyên thực hiện những chuyến bay phục vụ cho những nhà lãnh đạo quốc gia Trung Quốc khi tham quan nước ngoài.

Air China được xếp hạng 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX vào ngày 28/06/2011 và được trao giải thưởng “Fast Travel Gold Award” tại Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không lần thứ 68. Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đã công nhận IOSA vận hành an toàn cho hãng này.

Đội bay hãng Air China

Air China sở hữu đội bay hiện đại
Air China sở hữu đội bay hiện đại

Tính đến thời điểm cuối năm 2014, Air China sở hữu cho mình hạm đội bay gồm 540 máy bay các loại, trong đó bao gồm 2 loại máy bay dân dụng cỡ lớn là Boeing và Airbus. Hiện nay, Air China đang khai thác 322 tuyến bay chở khách với 82 đường bay quốc tế, 225 chuyến bay nội địa đến 32 quốc gia và 159 thành phố trên thế giới.

Tuyến đường bay Air China khai thác từ Việt Nam

Hiện tại, từ Việt Nam, hãng hàng không Air China khai thác đường bay từ Sài Gòn đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Tây An, Thượng Hải, Thanh Đảo, Thành Đô và các thành phố khác trên thế giới. Trong đó hãng có chuyến bay thẳng từ Sài Gòn đi Bắc Kinh.

Air China khai thác đường bay từ Sài Gòn đến các thành phố lớn của Trung Quốc
Air China khai thác đường bay từ Sài Gòn đến các thành phố lớn của Trung Quốc

Cùng với Air China hành khách không chỉ có thể mua vé máy bay Air China đến các thành phố của Trung Quốc mà còn được trung chuyển đến các thành phố lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Phần Lan, Đức… với vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Pusan, vé máy bay đi Tokyo, Fukuoka, Hiroshima, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Frankfurt...

Ngày 29/9/2015 2015, Air China chính thức khai thác đường bay Sài Gòn - Montreal. Quá cảnh tại Bắc Kinh rồi đi Montreal, đây sẽ là đường bay đầu tiên và duy nhất hiện nay kết nối Châu Á và Thành phố Montreal, rút ngắn thời gian di chuyển của hành khách một cách đáng kể.

Hạng ghế của hãng Air China

Air China hiện có hai hạng ghế là hạng Thương gia (Bussines) và hạng Phổ thông (Economy).

Hạng phổ thông (Economy Class): Hành khách được tận hưởng những trải nghiệm rất chất lượng với những tiện nghi đầy đủ. Hành lý ký gửi không quá 23 kg.

Khoang hạng phổ thông trên máy bay Air China
Khoang hạng phổ thông trên máy bay Air China

Hạng Thương Gia (Business Class): Hạng vé này có giá khá cao tuy nhiên lại mang đến cho hành khách sự thoải mái tuyệt đối trong suốt chuyến bay của mình. Hành lý ký gửi không quá 32 kg.

Khoang hạng Thương gia Air China
Khoang hạng Thương gia Air China

Suất ăn trên máy bay

Hãng hàng không Air China luôn đặt sức khỏe của hành khách lên hàng đầu. Hành khách được phục vụ những bữa ăn giàu giá trị dinh dưỡng được kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Đông-Tây. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương nơi mà mình khởi hành. Hãng cũng cung cấp những suất ăn đặc biệt như: suất ăn dành cho trẻ sơ sinh, suất ăn dành cho trẻ em, các suất ăn theo quy định tôn giáo...

1 suất ăn phục vụ trên Air China
1 suất ăn phục vụ trên Air China

Hãng hàng không Air China trong năm có mở rất nhiều đợt khyến mãi áp dụng cho nhiều chặng bay như: Vé đi Nhật – Hàn khứ hồi, Vé đi Châu Mỹ khứ hồi,… hay các dịp lễ lớn như chào hè, giáng sinh, năm mới,... Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69. Hoặc tham khảo bài viết đặt vé máy bay trực tuyến và thực hiện đặt vé nhanh chóng ngay tại nhà.

Ý kiến bạn đọc

Loading…