American Airlines khuyến mại đặc biệt đi Mỹ và Canada

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

Khuyến mại đặc biệt tháng 12 dành cho các hành khách đi Mỹ và Canada. Chỉ từ 2.330 USD, bạn đã có thể sở hữu tấm vé khứ hồi hạng Thương gia từ hãng hàng không hàng đầu thế giới American Airlines. Tìm hiểu ngay!

American Airlines khuyến mại đặc biệt đi Mỹ và Canada
American Airlines khuyến mại đặc biệt đi Mỹ và Canada

Khuyến mại American Airlines

Thông tin khuyến mãi:

Hiệu lực bán:  từ nay đến hết ngày 31/12/2019.

Fare Basis: ILE48RN0/1SVN.

Khởi hành: 28/12/2019 – 31/12/2019, 16/01/2020 – 31/03/2020.

Giá áp dụng: Tất cả các ngày trong tuần

Bảng giá khuyến mại American Airlines
Bảng giá khuyến mại American Airlines

* Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

Để sở hữu vé máy bay American Airlines giá rẻ, bạn hãy gọi cho Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69. Đội ngũ booker chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp và giúp bạn đặt vé một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Hoặc truy cập ngay "vé máy bay" và thực hiện điền đầy đủ thông tin hành trình bạn cần đặt vé và thực hiện tìm kiếm, sau đó lựa chọn chặng bay phù hợp nhất với mình nhé.

Giới thiệu đôi nét về hãng hàng không American Airlines

American Airlines là hãng hàng không của Mỹ
American Airlines là hãng hàng không của Mỹ

Hãng hàng không American Airlines (AA) chính thức thành lập vào năm 1930, trụ sở chính của hãng đặt tại thành phố Fort Worth, bang Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas - Forth Worth, nước Mỹ. American Airlines là hãng hàng không có lịch sử thành lập lâu đời nhất tại Mỹ với mạng đường bay rộng lớn từ các thành phố của Mỹ đến các điểm đến hàng đầu thế giới như Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách, dặm vận chuyển và cả quy mô đội bay. Đây cũng là hãng hàng không lớn thứ hai thế giới về doanh số hoạt động sau Air France - KLM. Hãng sở hữu 100% thuộc AMR Corporation.

American Airlines là hãng có lượng khách lớn nhất thế giới
American Airlines là hãng có lượng khách lớn nhất thế giới

Từ tháng Giêng năm 2007, American Airlines đã khai thác các tuyến bay đến hơn 157 thành phố với đội bay gồm 672 chiếc. Hãng có 5 trung tâm hoạt động chính là: sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth (DFW), sân bay quốc tế Miami (MIA), sân bay San Juan (SJU), sân bay Chicago (ORD) và sân bay Saint Louis (STL). Trong đó Dallas/Fort Worth là trung tâm lớn nhất của hãng với tỷ lệ các chuyến bay American Airlines chiếm 84% đến nhiều điểm hơn các trung tâm khác của hãng. Sân bay quốc tế Los Angeles (LAX) và New York City (JFK) là các thành phố trung tâm và các cửa ngõ phát triển ra quốc tế của hãng. Hãng có cơ sở bảo dưỡng ở Tulsa, Kansas City và Fort Worth Alliance.

Đồng phục tiếp viên American Airlines
Đồng phục tiếp viên American Airlines

American Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu của Mỹ vinh dự nhận giải thưởng của ủy ban chất lượng môi trường Hoa Kỳ vì những nỗ lực vượt bậc trong việc bảo vệ môi trường. American Airlines cũng là một trong những sáng lập viên của liên minh hàng không One world (cùng với British Airways, Canadian Airlines, Qanta Airways, Cathay Pacific).

Hạng ghế của American Airlines

Hãng hàng không American Airlines cung cấp vé cho hạng ghế là Hạng Nhất (First Class), Hạng Thương gia (Business Class), Hạng Phổ thông (Economy Class).

Đối với ghế hạng First Class: hành khách được sử dụng quầy check-in chuyên dụng tại sân bay, ưu tiên xử lý hành lý và lên máy bay. Bay với hạng vé cao cấp hành khách sẽ có được sự riêng tư, thoải mái với giường nằm phẳng được trang bị màn hình cá nhân với nhiều kênh giải trí hấp dẫn. Trang bị ổ cắm cho phép hành khách sử dụng máy tính cá nhân, Wifi truy cập internet miễn phí.

Ghế hạng First Class trên máy bay American Airlines
Ghế hạng First Class trên máy bay American Airlines

Đối với ghế hạng Thương gia: hành khách được ưu tiên xử lý hành lý và lên máy bay, sử dụng chỗ ngồi thoải mái, cho phép dễ dàng đến lối đi. Khoang máy bay có cài đặt hệ thống Wifi giúp hành khách truy cập internet miễn phí và theo dõi tin tức, điện và cổng nối USB.

Khoang hạng Thương gia trên máy bay American Airlines
Khoang hạng Thương gia trên máy bay American Airlines

Đối với ghế hạng phổ thông: trang bị ghế ngồi ngả 180 độ, có chỗ để chân thoải mái mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái. Khách hàng được trải nghiệm đa phương tiện với màn hình lớn, nhiều kênh giải trí hấp dẫn, cung cấp ổ điện cho máy tính xách tay thuận tiện cho hành khách làm việc, đọc tin tức trên chuyến bay.

Quy định hành lý của American Airlines:

Quy định hành lý American Airlines
Quy định hành lý American Airlines

Hành khách mua vé máy bay American Airlines được mang theo hành lý xách tay không quá 7 kg, tổng kích thước không quá 45 in/115 cm (56x36x23 cm).

Đối với hành lý ký gửi: Khách hạng Phổ thông được phép ký gửi 2 kiện hành lý, không quá 23 kg cho mỗi kiện, tổng kích thước không vượt quá 62 in/158 cm. Khách hạng thương gia được ký gửi 3 kiện hành lý, tổng kích thước không vượt quá 62 in/158 cm, không quá 32 kg cho mỗi kiện.  Trong trường hợp hành khách chỉ sử dụng chặng bay nội địa của American Airlines, hành khách sẽ phải trả phí hành lý ký gửi cho kiện đầu tiên là 25.00USD/kiện, kiện thứ 2 là 35.00USD/kiện.

Đối với hành lý xách tay: American Airlines quy định hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg.

Trên đây là một vài thông tin về hãng hàng không American Airlines. Mọi thắc mắc về vé máy bay khuyến mại bạn vui lòng gọi cho Etrip4u theo số 1900 63 69 69.

Ý kiến bạn đọc

Loading…