Bamboo Airways chính thức mở bán vé Tết 2022

Bamboo Airways chính thức mở bán vé Tết 2022

Bamboo Airways chính thức mở bán hàng trăm ngàn vé máy bay Tết Nhâm Dần siêu hấp dẫn. Để cập nhật thông tin và mức giá chính xác cho các hành trình, bạn hãy truy cập website Etrip4u.com

Bamboo Airways chính thức mở bán vé Tết 2022

Bamboo Airways chính thức mở bán vé Tết 2022

Thông tin mở bán vé Tết

Bamboo Airways triển khai thêm nhiều khung giờ bay Tết siêu tiện lợi để bạn bận rộn đến mấy cũng săn được vé tốt về Nhà đón xuân. Đặc biệt, hãng Lì xì sớm cho hành khách đổi tên miễn phí tại tất cả các Phòng vé và đại lý chính thức của Bamboo Airways trên cả nước. Áp dụng cho các vé xuất thành công từ nay đến 31/12/2021, thời gian bay từ 17/01-16/02/2022.

Bamboo Airways cảnh báo khẩn cấp tình trạng vé giả mạo

Thời gian gần đây Bamboo Airways ghi nhận nhiều tình trạng một số đơn vị bán vé máy bay xuất vé giả mạo làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín thương hiệu của hãng. Do đó quý hành khách cần cảnh giác và đề phòng, chủ động tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của đại lý đặt vé. Đặc biệt, để tránh gặp những tổn thất về tài chính và thời gian, quý hành khách lưu ý kiểm tra, xác thực vé máy bay của mình qua các kênh thông tin chính thức của Bamboo Airways như sau:

Kiểm tra vé trên website theo các bước:

- Bước 1: Truy cập https://www.bambooairways.com/

- Bước 2: Chọn mục "Quản lý đặt chỗ"

- Bước 3: Điền thông tin

+ Ô “HỌ”: là họ của khách tham gia chuyến bay mà quý khách đang cần kiểm tra thông tin

+ Ô “MÃ ĐẶT CHỖ”: là mã đặt chỗ của quý khách trên chuyến bay mà quý khách được đơn vị bán vé/Hãng cung cấp

Sau đó ấn Truy cập hồ sơ đặt chỗ. Thông tin vé hiển thị nếu vé của bạn là vé chính hãng Bamboo Airways xuất thành công.

Kiểm tra vé trên Ứng dụng điện thoại:

- Bước 1: Mở app Bamboo Airways -> chọn mục “khác” ở góc dưới cùng bên phải

- Bước 2: chọn “Quản lý đặt chỗ” 

- Bước 3: Điền “Mã đặt chỗ” và “Họ”

Sau đó màn hình sẽ hiển thị vé của quý khách muốn kiểm tra

Cách tốt nhất để các hành khách mua được vé chính hãng và có chuyến bay thuận lợi đó chính là tìm đến các địa chỉ bán vé uy tín, đã được nhiều người trải nghiệm và đánh giá tốt. Etrip4u chính là một trong những website đặt vé máy bay trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. 

Được xây dựng bởi đại lý vé máy bay chính thức của tất cả các hãng hàng không nội địa và hàng trăm hãng quốc tế, với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm Etrip4u sẽ cung cấp tới người dùng thông tin của tất cả các hành trình phù hợp với nhu cầu, bên cạnh đó là mức giá chính xác và tốt nhất. Mọi thắc mắc, quý khách có thể liên hệ tới hotline 1900 63 69 69 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…