Bamboo Airways tung ưu đãi hấp dẫn cho các hành trình nội địa

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

Trong giai đoạn thấp điểm (tháng 9 đến tháng 12), hãng hàng không Bamboo Airways mang đến cho khách hàng giá vé vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 515.000 VNĐ cho các hành trình bay nội địa. Tìm hiểu ngay!

Bamboo Airways tung ưu đãi hấp dẫn cho các hành trình nội địa
Bamboo Airways tung ưu đãi hấp dẫn cho các hành trình nội địa

Ưu đãi hấp dẫn từ Bamboo Airways

Giá vé cho các hành trình bay cụ thể:

Giá vé cho các hành trình bay cụ thể
Giá vé cho các hành trình bay cụ thể

Lưu ý:

- Giá vé của Bamboo Airways đã bao gồm suất ăn và 7kg hành lý xách tay.

- Đối với hạng vé BAMBOO PLUS/BAMBOO BUSINESS bao gồm 20kg/30kg hành lý ký gửi.

Đặt vé máy bay Bamboo Airways ngay tại Etrip4u để sở hữu những tấm vé máy bay giá tốt nhất nhé. Hotline hỗ trợ: 1900 63 69 69.

Xem thêm: Cách đặt vé máy bay trực tuyến tại Etrip4u.

Các hạng ghế trên chuyến bay của Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác những hạng ghế nào?
Bamboo Airways khai thác những hạng ghế nào?

Hãng hàng không Bamboo Airways được thành lập năm 2017, là Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Viet Bamboo Airways) sở hữu thuộc thành viên của Tập đoàn FLC. Để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, dịch vụ vé của hãng hàng không Bamboo Airways được chia ra thành nhiều loại. Trong đó có vé hạng nhất (First class), vé hạng thương gia (Business), vé hạng Plus, vé hạng phổ thông (Eco). Mỗi hạng ghế sẽ có những điều kiện vé, vị trí chỗ ngồi cũng như giá vé khác nhau. Dưới đây là thông tin điều kiện các hạng ghế Bamboo Airways:

Hạng ghế Bamboo Eco (Hạng phổ thông)

Hạng Bamboo Eco
Hạng Bamboo Eco

Bamboo Eco là hạng ghế có giá vé rẻ nhất của hãng Bamboo Airways, dành cho những hành khách muốn có được chuyến đi thật tiết kiệm. Với tấm vé máy bay Bamboo Eco hành khách sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay và suất ăn. Tuy nhiên hành khách cũng nên lưu ý các quy định về điều kiện vé của hạng vé này.

Điều kiện hạng vé Bamboo Eco
Điều kiện hạng vé Bamboo Eco

Hạng ghế Bamboo Plus

Đây là hạng vé có mức giá trung bình mà hãng đưa ra phù hợp với nhu cầu hành khách có thu nhập khá trở lên. Hành khách sở hữu vé hạng ghế Bamboo Pluss vẫn được đảm bảo phục vụ chu đáo và tận tình theo những quy định chung của hãng Bamboo Airways. Hành khách sẽ được miễn phí tối đa 7 kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi được mang theo 20kg và được miễn phí suất ăn trong suốt hành trình bay.

Ghế hạng Bamboo Plus
Ghế hạng Bamboo Plus

Điều kiện vé – hạng giá vé Plus

Những hành khách mua vé hạng Bamboo Pluss nếu có lý do đột xuất xảy ra cũng sẽ không được phép hoàn hay hủy vé trong mọi trường hợp.

Điều kiện hạng vé Bamboo Plus
Điều kiện hạng vé Bamboo Plus

Hạng ghế Bamboo Business (hạng thương gia)

Hạng ghế Business sẽ áp dụng cho các đường bay quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Philippines,...) đến trực tiếp những điểm du lịch tại Việt Nam hay những chuyến bay nội địa như Thanh Hóa - Quy Nhơn, Thanh Hóa - Phú Quốc, Thanh Hóa - Nha Trang, Hải Phòng - Quy Nhơn.

Ghế hạng Bamboo Business
Ghế hạng Bamboo Business

Điều kiện vé – hạng giá vé Business

Diện tích ghế ngồi trong khoang hạng này sẽ được bố trí theo các tiêu chuẩn riêng của hãng hàng Bamboo Airways, nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho hành khách trên mọi chuyến bay. Các dịch vụ từ đặt vé, hành lý cho đến ăn uống, giải trí của hạng vé này....cũng đang được tính toán tỷ mỷ để hành khách tìm được sự thoả mãn với những gói giá trị gia tăng phong phú.

Điều kiện hạng vé Bamboo Business
Điều kiện hạng vé Bamboo Business

Nếu bạn lựa chọn vé máy bay Bamboo Business (hạng vé thương gia) thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi nhất định. Trải nghiệm bay ở hạng vé hành khách được cung cấp những dịch vụ tiện ích vô cùng hấp dẫn như bất kỳ hãng hãng không đẳng cấp nào. Hành khách sẽ được miễn phí 10kg hành lý xách tay, được ký gửi hành lý lên tối đa tới 30kg, đồng thời quý khách sẽ được phục vụ suất ăn miễn phí. Hành khách mua vé hạng thương gia không chỉ tận hưởng được nhiều dịch vụ ưu việt được cung cấp trên chuyến bay, mà còn được ưu tiên trong các dịch vụ khác như ưu tiên check – in và lên tàu, được ngồi chờ phòng Vip dành riêng tại sân bay và có xe đưa đón tại sân bay.

Hạng ghế Bamboo First Class (Hạng Nhất)

Đây là hạng vé có mức vé cao nhất, hành khách sở hữu vé máy bay ghế hạng Nhất sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích vô cùng hấp dẫn, chắc chắn hành khách sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi bay cùng hãng hàng không này. Hành khách được miễn phí 10kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi được phép mang tối đa 40kg và cung cấp suất ăn, đồ uống miễn phí trên chuyến bay. Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu chiếc vé hạng nhất thì hãng còn ưu ái cho hành khách có khoang hạng riêng, sử dụng phòng chờ VIP tại sân bay, ưu tiên check –in và lên tàu trước, đồng thời có xe đưa đón sân bay và dịch vụ đưa đón tận nhà.

Điều kiện vé – hạng giá vé First Class

Điều kiện hạng vé First Class
Điều kiện hạng vé First Class

Trên đây là các thông tin và điều kiện về các hạng ghế Bamboo Airways bạn cần biết. Để đặt vé máy bay Bamboo Airways, bạn vui lòng liên hệ Etrip4u theo số 1900 63 69 69.

Ý kiến bạn đọc

Loading…