Bamboo Airways ưu đãi đặc biệt tặng riêng Cần Thơ

Bamboo Airways ưu đãi đặc biệt tặng riêng Cần Thơ

Được mệnh danh là thủ phủ của miền Tây, các địa điểm du lịch Cần Thơ luôn thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước muốn tìm hiểu và khám phá văn hóa, ẩm thực. Tháng 4 này, các hành khách từ Hà Nội sẽ có cơ hội bay tới Cần Thơ với chi phí chỉ từ 269K nếu nắm bắt kịp thời ưu đãi đặc biệt của Bamboo Airways.

Bamboo Airways ưu đãi đặc biệt tặng riêng Cần Thơ

Bamboo Airways ưu đãi đặc biệt tặng riêng Cần Thơ

Hưởng ứng đề nghị của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, để giảm ách tắc giao thông đường bộ khu vực đồng bằng sông Cửu Long, như món quà gửi tới người dân miền gạo trắng nước trong, Bamboo Airways chính thức triển khai ưu đãi đặc biệt với chỉ 2 mức giá dành riêng cho đường bay tới Cần Thơ: Hà Nội - Cần Thơ chỉ 269K* và Cần Thơ - Phú Quốc chỉ 49K* (Giá chưa bao gồm thuế phí). Đặt vé trực tuyến ngay tại: https://www.etrip4u.com/ve-may-bay

Thời gian mở bán: 09/04/2022 - 31/05/2022.

Thời gian bay: 13/04/2022 - 31/05/2022.

Hạng vé áp dụng: Economy Saver Max.

Thành phố Cần Thơ nổi tiếng bởi vẻ đẹp sông nước hiền hòa, những vườn cây trái xanh tươi cùng khí chất hào sảng và mến khách của người miền tây đã làm mê đắm du khách gần xa. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch thì còn chần chừ gì nữa, những trải nghiệm và khám phá tuyệt vời từ mảnh đất này đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Đừng quên đặt vé máy bay đi Cần Thơ tại Etrip4u.com hoặc hotline 1900 63 69 69 để chuyến du lịch được diễn ra trọn vẹn và tiết kiệm nhé!

Ý kiến bạn đọc

Loading…