Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Cao Hùng siêu tiết kiệm chỉ từ 6 USD

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

Vé khứ hồi đi Cao Hùng giá chỉ từ 6 USD! Tới Đài Loan chưa bao giờ tiết kiệm đến vậy với khuyến mại mới nhất của Vietnam Airlines. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé ngay cùng Etrip4u!

 Khuyến mại vé khứ hồi đi Đài Loan
Khuyến mại vé khứ hồi đi Đài Loan

Khuyến mại Vietnam Airlines

Thông tin chi tiết:

Hành trình: Hà Nội - Cao Hùng khứ hồi

Mức giá: 6 USD/PPXVNP/HAN - KHH (RT)

Hiệu lực:

Áp dụng cho vé xuất kể từ ngày 10/12/2019 đến ngày 10/01/2020, và

Áp dụng cho hành trình khởi hành kể từ ngày 15/01/2019 đến ngày10/02/2020.

Cao Hùng là thành phố nằm tại miền Nam Đài Loan. Thành phố có diện tích không lớn nhưng đánh giá là điểm đến hấp dẫn với hàng loạt các địa điểm tuyệt đẹp và ẩm thực đa dạng. Để đặt vé máy bay tới Cao Hùng, bạn vui lòng gọi tới số 1900 63 69 69 của Etrip4u nhé!

Thông tin về sân bay quốc tế Cao Hùng

Sân bay quốc tế Cao Hùng
Sân bay quốc tế Cao Hùng

Cao Hùng là một thành phố du lịch lớn của Đài Loan. Vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu về những địa điểm thú vị, những món ăn hấp dẫn tại đây, hãy chuẩn bị cho mình một chút thông tin cơ bản về sân bay này bạn nhé!

Sân bay quốc tế Cao Hùng là còn có tên gọi khác là sân bay Kaohsiung Siaogang. Sân bay nằm ở trung tâm thành phố Cao Hùng và là sân bay quốc tế lớn thứ hai của Đài Loan, chỉ sau sân bay quốc tế Đào Viên. Sân bay thuộc quận Siaogang, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 – 20 phút đi xe ô tô về phía nam. Đây là trung tâm hoạt động của các hãng hàng không như China Airlines, Eva Air, Uni Air, Mandarin Airlines, Tigerair Taiwan, Far Eastern Air. Tại Việt Nam, đã có các tuyến bay thẳng giữa sân bay Cao Hùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

- Tên tiếng Anh của sân bay: Kaohsiung International Airport

- Địa chỉ sân bay quốc tế: #2 Chun Shan, 4th Road, Kaohsiung 812, TAIWAN ROC

- Mã sân bay Cao Hùng : IATA: KHH, ICAO: RCKH

Thông tin chung về nhà ga

Sân bay quốc tế Cao Hùng gồm có 2 nhà ga là nhà ga nội địa và nhà ga quốc tế. Có thể di chuyển trực tiếp giữa 2 ga này bằng một đường hành lang kết nối giữa 2 nhà ga.

Sân bay Cao Hùng có 2 nhà ga
Sân bay Cao Hùng có 2 nhà ga

Nhà ga nội địa sân bay: Nhà ga nội địa dùng để phục vụ các máy bay nhỏ mà không cần cầu tàu. Chỉ có một tầng trệt duy nhất, có quy mô nhỏ hơn so với nhà ga quốc tế. Trước khi nhà ga quốc tế được xây dựng năm 1997, nhà ga đã từng hoạt động để phục vụ các chuyến bay quốc tế.

Nhà ga quốc tế sân bay: Phục vụ tất cả các chuyến bay quốc tế và các chuyến bay tới sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan. Nhà ga có 2 tầng, và phòng chờ A, B, quy mô lớn hơn nhà ga nội địa.

Tiện ích và dịch vụ có tại sân bay quốc tế Cao Hùng

- Máy rút tiền ATM (1F nhà ga nội địa, 1F và 3F nhà ga quốc tế.)

- Wifi miễn phí

- Ngân hàng, đổi ngoại tệ, bưu điện, bưu chính

- Dịch vụ y tế, massage

- Dịch vụ đóng gói hành lý

- Dịch vụ lưu trữ hành lý và tủ khóa sân bay

- Cửa hàng thực phẩm, đồ ăn uống, đồ ăn nhanh

- Phòng cầu nguyện

- Mua sắm miễn thuế, đồ lưu niệm

- Quầy thông tin chung

Di chuyển từ sân bay quốc tế Cao Hùng

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Cao Hùng
Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Cao Hùng

Có rất nhiều cách di chuyển từ sân bay quốc tế Cao Hùng đến các điểm khác như:

- Tàu điện ngầm KRTC: Tuyến tàu điện ngầm có màu đỏ ở ga R4 sân bay quốc tế Cao Hùng. Cả 2 nhà ga đều có lối vào bến tàu điện ngầm. Tàu có điểm dừng tại ga tàu Cao Hùng và ga Zuoying. Từ ga Cao Hùng có thể đến với các thành phố, các quận của Đài Loan. Ga Zuoying dành cho tàu cao tốc và tàu Formosa Boulevard, từ đây bạn có thể đi tàu hỏa đến các điểm đến khác của Đài Loan. Tàu điện ngầm KRTC chạy trong vòng 1 giờ đồng hồ, cứ khoảng 4 – 8 phút lại có một chuyến mới.

- Xe buýt: Trạm xe buýt nằm ở ngoài sảnh đến. Xe chạy theo tuyến từ sân bay đến Kenting và Chiayi.

- Taxi: Có 2 hãng taxi mà bạn có thể lựa chọn tại sân bay đó là Roving taxi và Standing taxi. Roving taxi có sẵn ở sân bay và bạn có thể bắt ở bên ngoài nhà ga quốc tế. Có thể bạn sẽ mất phụ phí khi đi loại taxi này. Để đón Standing taxi, bạn cần di chuyển đến phía tây của nhà ga nội địa và quốc tế (gần bến dừng xe bus). Phí được tính dựa trên số km đã đi.

- Thuê ô tô: Bạn có thể thuê ô tô tại sân bay với các công ty cho thuê xe là Heyuen Car-rent, Carplus Auto Leasing, Chailease Auto Rental.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về sân bay quốc tế Cao Hùng. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng gọi cho Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69 để được tư vấn cụ thể nhé!

Ý kiến bạn đọc

Loading…