Bay lại Phú Quốc - Vé rẻ hơn mong ước cùng Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 05/04/2021)

Cùng Vietnam Airlines đón hè rực rỡ, vui chơi hết cỡ tại đảo ngọc Phú Quốc với mức giá không thể yêu thương hơn. Tin được không, chỉ từ 69K bạn đã có thể bay thẳng đến thiên đường biển xinh đẹp, thỏa sức đắm chìm trong làn nước xanh mát, ngắm nhìn ánh nắng reo vui trên những rặng dừa ôm trọn lấy bờ cát trắng mịn.

Đặt vé máy bay tại Etrip4u !

Cập nhật ưu đãi Vietnam Airlines sớm nhất tại Etrip4u
Cập nhật ưu đãi Vietnam Airlines sớm nhất tại Etrip4u

Chỉ từ 69K 1 chiều cho một chuyến đi biển hết ý tại Phú Quốc với nhiều trải nghiệm tuyệt vời, bật mí là ưu đãi này dành riêng cho các khách hàng khởi hành từ Hải Phòng, Đà Lạt, Vinh, Đà Nẵng đó nha. Nhanh tay đặt vé kẻo lỡ kèo du lịch quá đỗi hấp dẫn này!

Thời gian mua vé: Từ nay đến 8/5/2021

Thời gian bay: 23/4 - 8/5/2021

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé Bamboo Airways nhanh nhất, bạn vui lòng gọi cho Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69.

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên triển khai các dịch vụ làm thủ tục tại sân bay Vinh

Quầy làm thủ tục check in tại sân bay Vinh
Quầy làm thủ tục check in tại sân bay Vinh

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hành khách xuất phát từ sân bay Vinh sẽ có cơ hội tự làm thủ tục bằng kiosk tại sân bay, làm trực tuyến qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động của VNA. VNA hiện là hãng hàng không dẫn đầu cả nước với 6 sân bay nội địa được triển khai dịch vụ kiosk check-in bao gồm Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và Vinh, cũng như các dịch vụ thủ tục trực tuyến khác. Các hình thức tự làm thủ tục này sẽ tạo điền kiện cho khách chủ động hơn trong việc đi lại, giúp hành trình thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Hành khách không có hành lý kí gửi có thể sử dụng các máy kiosk để tự chọn ghế ngồi, tự in thẻ lên máy bay, và đi thẳng đến cửa kiểm tra an ninh và cửa ra máy bay. Các thao tác này có thể được hoàn thành trong khoảng 2 phút. Thời gian check-in là từ 24 tiếng đến 45 phút trước giờ khởi hành đối với chặng bay nội địa.

Ngoài ra, hành khách xuất phát từ Vinh có thể làm thủ tục trực tuyến, qua website www.vietnamairlines.com và ứng dụng di động VNA trong khoảng từ 24 tiếng đến 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Sau khi hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ, sau đó đến thẳng cửa kiểm tra an ninh hành khách và cửa ra tàu bay mà không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận.

Ý kiến bạn đọc

Loading…