Bay thẳng Thanh Hóa - Quy Nhơn cùng Bamboo Airways với giá chỉ từ 49K

(Ngày cập nhật: 05/04/2021)

Trong không khí chào hè rộn ràng đầy khí thế và sôi động trên khắp các đường bay cả nước, Bamboo Airways vui mừng khởi động lại đường bay thẳng Thanh Hoá - Quy Nhơn với giá vé chỉ từ 49K/chiều.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Etrip4u !

Ưu đãi giá vé cho hành trình Thanh Hóa - Quy Nhơn
Ưu đãi giá vé cho hành trình Thanh Hóa - Quy Nhơn

Tháng 4 này, Bamboo Airways sẽ mở đường bay thẳng kết nối 2 điểm cầu du lịch sôi động là Thanh Hóa và Quy Nhơn nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng của người dân khi được bay thẳng qua lại giữa các quần thể du lịch đẳng cấp.

Bạn đã từng mơ được trải nghiệm và thăm thú cả 2 quần thể khách sạn-nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn và FLC Quy Nhơn liền nhau mà không có đường bay ư? Giờ mơ ước đã có thể thực hiện rồi.

Đường bay độc quyền với Bamboo Airways, bay thẳng Thanh Hoá - Quy Nhơn trong tầm tay bạn ngay từ tháng 4 này chỉ từ 49K! Với tần suất 3 chuyến khứ hồi một tuần, Thứ 3 - Thứ 6 - Chủ nhật và giờ bay cực đẹp, khởi hành vào buổi sáng cho bạn thoải mái sắp xếp lịch trình để tận hưởng trọn ngày.

Chuyến bay khứ hồi đặc biệt đầu tiên Quy Nhơn - Thanh Hoá - Quy Nhơn chào đón tháng 4 rực rỡ sẽ cất cánh vào 4/4/2021.Bạn có muốn trở thành 1 trong những hành khách may mắn có mặt trên chuyến bay đặc biệt này không?

Bay thường lệ từ 30/4/2021.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé Bamboo Airways nhanh nhất, bạn vui lòng gọi cho Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69.

Ý kiến bạn đọc

Loading…