Bay thẳng Việt Nam - Úc với Bamboo Airways

Bay thẳng Việt Nam - Úc với Bamboo Airways

Bay thẳng Việt Nam đến Úc với Bamboo Airways, bạn sẽ “xỉu up xỉu down” với giá vé đi Melbourne chỉ từ 6.558.000 VND/ AUD 230. Check-in hoàng hôn Hà Nội và đón bình minh Melbourne cùng Bamboo Airways ngay trong tháng 4 này bạn nhé!

Bay thẳng Việt Nam - Úc với Bamboo Airways

Bay thẳng Việt Nam - Úc với Bamboo Airways

Thông tin hành trình:

Đường bay: Hà Nội - Melbourne (bay thẳng)

Thời gian: từ 27/04/2022

Tần suất: 1 chuyến/ tuần

Giá vé: chỉ từ 6.558.000 VND/ AUD 230

Đường bay thẳng của Bamboo Airways sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa Việt Nam và Australia xuống chỉ còn hơn 8 giờ bay, tiết kiệm đến 8 giờ so với các chuyến bay quá cảnh. Các đường bay sẽ được khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner, dòng máy bay thân rộng hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất hiện tại với nhiều tiện ích, dịch vụ vượt trội.  

Melbourne – thủ phủ của bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai ở Úc. Đây cũng là thiên đường của các lễ hội, với lĩnh vực văn hoá, giáo dục, kinh tế… rất phát triển và lọt top các thành phố đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm liền. Sân bay Melbourne cũng là một trong những sân bay tấp nập hàng đầu nước Úc, đồng thời là một trong các cửa ngõ giao thương quan trọng của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nước Úc - Australia luôn đứng đầu trong những điểm đến du lịch hấp dẫn. Hãy đặt vé máy bay đi Úc để trải nghiệm trước những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hay những cung đường trên sa mạc, những hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp của xứ sở chuột túi này.

Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đặc sắc mà Úc còn có những công trình kiến ​​trúc độc đáo. Tiêu biểu là: Sydney, Melbourne, Perth…. Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ nhất đến Úc tại Etrip4u.com.  Ngay hôm nay, hãy gọi tới hotline 1900 63 69 69 để Etrip4u giúp bạn đặt vé Bamboo Airways đi Úc giá tốt nhất. 

Ý kiến bạn đọc

Loading…