Cách săn vé khuyến mại Air Asia nhanh nhất?

Cách săn vé khuyến mại air asia nhanh nhất ?

Air Asia là một trong những hãng hàng không giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. Làm sao để săn được vé giá rẻ, vé khuyến mại Air Asia một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Etrip4u sẽ mách bạn những kinh nghiệm sau đây.

Cách săn vé khuyến mại air asia nhanh nhất ?
Cách săn vé khuyến mại air asia nhanh nhất ?

Etrip4u hướng dẫn cách săn vé khuyến mại Air Asia

1. Nghiên cứu kỹ lịch trình

Thông thường các loại vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đều không thể hoàn trả hay đổi lịch bay. Bởi vậy bạn phải nghiên cứu thật kĩ trước khi đặt vé vì lỡ đặt nhầm rồi thì sẽ không thể hoàn trả vé được. Mặt khác, vé giá rẻ có thể thay đổi theo ngày và theo giờ nên hãy nghiên cứu các ngày khác nhau và các khung giờ khác nhau để có thể chọn được mức giá rẻ nhất nhé.

2. Hãy kiên nhẫn

Săn vé rẻ luôn là quá trình đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn cao độ. Vào những khung giờ có vé giá rẻ hoặc vé khuyến mãi lượng truy cập trên trang chủ của hãng Air Asia sẽ tăng đột biến gây ra tình trạng nghẽn mạng. Theo kinh nghiệm của nhiều tay săn vé thì khung giờ ít người truy cập nhất là từ 4 -5 giờ sáng. Bạn có thể ngủ một giấc và đặt đồng hồ để có thể thức đúng giờ.

Để săn vé rẻ bạn phải thật kiên nhẫn
Để săn vé rẻ bạn phải thật kiên nhẫn

Lưu ý: Nếu như bạn đã làm đến bước thanh toán mà đột ngột bị nghen mạng thì tuyệt đối đừng back vì nó có thể khiến bạn mất 2 lần tiền. Thay vào đó hãy check lại tài khoản của mình, nếu chưa bị trừ tiền thì bắt đầu lại từ đầu.

3. Tránh phát sinh chi phí khác

Thông thường, các lựa chọn của hãng Air Asia thường được để chế độ mất phí, vì vậy nếu bạn không có nhu cầu với hành lý ký gửi, chỗ ngồi hay bảo hiểm thì hãy chú ý loại bỏ những lựa chọn này tại các mục tương ứng trong thao tác đặt vé.

4. Linh động thời gian đặt vé đi – về

Nếu không có việc quá gấp thì việc linh động thời gian đi – về trong các chuyến đi sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc vé có mức giá thấp nhất. Đồng nghĩa với việc này là bạn sẽ phải bay sớm hoặc muộn hơn vài ngày so với dự đoán.

5. Có sẵn thẻ thanh toán Online

Vé máy bay giá rẻ của Air Asia thường được bán online và thanh toán trực tiếp qua thẻ, vì thế bạn cần có các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa có sẵn tiền…Đừng quên các thẻ này phải có chức năng thanh toán online nhé.

Hãy chuẩn bị sẵn thẻ để thanh toán
Hãy chuẩn bị sẵn thẻ để thanh toán

6. Thuần thục các thao tác đặt lệnh mua

Nếu lần đầu săn vé giá rẻ, bạn cần phải nắm được các thao tác trên website của hãng để không bị bối rối khi hãng mở bán vé. Hãy tranh thủ soạn sẵn các thông tin cá nhân cần thiết, số thẻ thanh toán…để kịp thời điền vào ô trống khi web yêu cầu. Thực tế, có rất nhiều khách hàng không đi được đến bước cuối cùng để được xác nhận đặt vé thành công, 1 phần vì lo sợ với hình thức thanh toán online này. Nếu bạn cũng có cùng băn khoăn như vậy, hãy gọi cho Etrip4u – Đại lý chính thức của Air Asia để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

7. Thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi của Air Asia

Bạn cần theo dõi thường xuyên để nắm bắt các chương trình khuyến mãi cũng như vé giá rẻ mà hãng Air Asia tung ra. Website Etrip4u.com là 1 địa chỉ uy tín để giúp bạn cập nhật sớm nhất những thông tin này.

Xem thêm9 tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ từ Etrip4u.

Air Asia là hãng rất hay có vé khuyến mãi
Air Asia là hãng rất hay có vé khuyến mãi

Tại sao nên đặt vé khuyến mại Air Asia tại Etrip4u

Etrip4u được xây dựng bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch.

Không chỉ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, Etrip4u còn cung cấp tới khách hãng của mình những dịch vụ du lịch khác một cách đa dạng, toàn diện bằng công nghệ đặt chỗ hiện đại, giúp cho mọi thao tác trên website đều trở nên thuận tiện, nhanh chóng.

Minh bạch trong mọi hoạt động là tôn chỉ đầu tiên của Etrip4u. Nhờ vậy, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ các khách hàng và đối tác.

Etrip4u luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất so với các trang đặt chỗ trực tuyến và đại lý bán lẻ khác.

Là đại lý cấp 1 uy tín trong nhiều năm của các hãng hàng không, Etrip4u luôn là nơi cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi.

Với cách săn vé khuyến mại air asia ở trên, việc sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi Air Asia sẽ không còn là việc khó khăn nữa. Nếu bạn vẫn cảm thấy rằng các bước “săn” vé giá rẻ của Air Aisa quá phức tạp hoặc bạn không có đủ thời gian thì hãy tìm đến Etrip4u nhé. Chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả các thao tác để mang về chiếc vé giá tốt nhất. Hotline hỗ trợ đặt vé Air Asia 24/7: 1900 63 69 69. Hoặc truy cập: vé máy bay để thực hiện đặt vé trực tuyến nhanh chóng nhất.

Website: https://www.etrip4u.com/

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…