Cathay Pacific khuyến mại vé máy bay - Year End 2019

(Ngày cập nhật: 25/12/2019)

Cathay Pacific mở chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Bắc Mỹ và Đông Bắc Á với các hành trình khứ hồi giá rẻ. Các tuyến bay đến Vancouver, Los Angeles, San Francisco, New York đồng loạt giảm giá.

Khuyến mại Cathay Pacific
Khuyến mại Cathay Pacific

Khuyến mại Cathay Pacific

Thông tin cụ thể:

I/ SGN/HAN – EUR/NAM:
1/ Eco:
SGN/HAN – EUR chỉ từ 500USD + taxes
SGN/HAN – NAM chỉ từ 390USD + taxes
2/ Pre-Eco: SGN – NAM chỉ từ 1,225USD + taxes
Giai đoạn bán: 19/12/2019 - 31/12/2019
Giai đoạn bay: On/Before 30/06/2020
Giai đoạn Blackout: For North America - 25Jun20-30Jun20

Giá vé đi EUR/ NAM
Giá vé đi EUR/ NAM

II/ SGN/HAN/DAD – CHN/KOR/TWN/JPN chỉ từ 150USD + taxes
Giai đoạn bán: 19/12/2019 - 31/12/2019
Giai đoạn bay: On/Before 30/06/2020
Giai đoạn Blackout: For dest to CHINA, KOREA, TAIWAN - 18JAN20 - 30JAN20

Giá vé đi Đông Bắc Á
Giá vé đi Đông Bắc Á

Mọi thắc mắc về giá vé cũng như hành trình bay, bạn hãy gọi cho Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69 để được giải đáp.

Tổng quan về hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong với trụ sở và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hong Kong. Với 141 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 5 châu lục; Cathay Pacific là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách Việt Nam có hành trình bay châu Á, châu Mỹ và châu Úc.

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong
Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong

Là thành viên sáng lập của Liên minh hàng không Oneworld cùng với American Airlines, British Airways, Qantas và Canadian Airlines; Cathay Pacific được thành lập vào ngày 24/12/1946. Hãng được đặt tên là Cathay Pacific bởi từ “Cathay” là cái tên cổ mà người phương tây dùng để gọi Trung Quốc và “Pacific”thể hiện mơ ước một ngày nào đó, họ có thể bay xuyên Thái Bình Dương của Farrell.

Trụ sở chính ban đầu đặt tại Thượng Hải với các đường bay ban đầu chỉ khai thác đi Manila, Bangkok, Singapore, Thượng Hải. Đến năm 1967 thì mở rộng mạng lưới đến Nhật Bản. Năm 2006, hãng đã mua lại Hong Kong Dragon Air và trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Á hiện nay.

Những thành tựu Cathay Pacific đạt được

Cathay Pacific được bình chọn là hãng hàng không của năm 2006
Cathay Pacific được bình chọn là hãng hàng không của năm 2006

Hãng không ngừng phát triển và vươn lên đạt được những thành quả to lớn, vào năm 2003 và 2005, Skytrax đã binh chọn Cathay Pacific là hãng hàng không toàn bộ tốt nhất thế giới. Đồng thời, hãng đã được Skytrax bình chọn với giải Hạng Nhất tốt nhất, Sảnh Hạng Thương gia tốt nhất.

Vào năm 2006, Cathay Pacific cũng đã được Air Transport World (ATW) bầu chọn là hãng hàng không của năm. Năm 2009, hãng đã được công nhận là Hãng hàng không 5 sao.

Đội bay Cathay Pacific

Cathay Pacific sở hữu đội bay vô cùng hiện đại
Cathay Pacific sở hữu đội bay vô cùng hiện đại

Hiện nay, Cathay Pacific đang sở hữu đội bay hiện đại gồm 126 chiếc Airbus A330, A340, Boeing 747 và 777. Bên cạnh đó, với việc mua lại hãng hàng không Dragon Air khai thác đường bay đến 29 điểm từ Hong Kong và các nước châu Á - Thái Bình Dương; Cathay Pacific khai thác 56 000 chuyến bay với gần 25 triệu hành khách và gần 2 tý kg thư+ hàng hóa vào năm 2009.

Quy định hạng ghế Cathay Pacific

Cathay Pacific đang mở bán 4 hạng ghế
Cathay Pacific đang mở bán 4 hạng ghế

Hiện nay, Cathay Pacific đang triến khai mở bán 4 hạng ghế gồm: Hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phố thông cao cấp và hạng Phố thông.

+ Ghế hạng nhất: Không gian thiết kế sang trọng đẳng cấp. Ghế được bọc bằng da tự nhiên với lớp lót tinh tế, hiện đại. Hành khách có thể tự điều chỉnh ghế ngồi và đèn đọc sách bằng màn hình LCD cảm ứng. Bên cạnh đó, khu vực ghế ngồi có thể tạo thành một chiếc giường phẳng mịn, đảm bảo cho hành khách có được giấc ngủ thoải mái. Bay với hạng ghế này, hành khách cũng được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích khác trong suốt chuyến bay.

+ Ghế hạng thương gia: được thế kế với ghế ngồi có thể điều chỉnh thành giường. không gian tiện nghi, đảm bảo sự riêng tư và được cung cấp các dịch vụ tiện ích khác.

+ Ghế hạng phổ thông cao cấp: được thiết kế với 26-34 chỗ ngồi cho khách. Ghế được thiết kế đặc biệt với phần tựa đầu 4 chiều cùng với nhiều dịch vụ giải trí đa dạng.

+ Ghế hạng phổ thông: đây là loại ghế tiết kiệm chi phí nhất. Ghế được thiết kế đặc biệt giúp cho hành khách cảm thấy thoải mái. Nhiều dịch vụ tiện ích, chất lượng với giá cả khiêm tốn được cung cấp cho hành khách.

Ghế hạng Thương gia trên máy bay Cathay Pacific
Ghế hạng Thương gia trên máy bay Cathay Pacific

Quy định hành lý Cathay Pacific

  + Hành lý xách tay Cathay Pacific

Tùy vào hạng vé bạn chọn mà Cathay Pacific quy định hành lý xách tay khác nhau. Hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay kích thước 56x36x23 (22x14x9). Ngoài ra, hành khách được phép mang 1 túi đeo nhỏ hoặc vali xách tay nhỏ hoặc túi đựng laptop (máy tính xách tay).

+ Hành lý ký gửi Cathay Pacific

Đối với hành lý ký gửi, Cathay Pacific quy định số kiện và khối lượng hành lý như sau:

Bất kỳ kiện hành lý có trọng lượng quá 32kg/ 70lIbs hay có tống kích thước trên 203cm/ 80inch phải được đóng gói lại bằng cách tách ra thành các kiện nhỏ hơn trong giới hạn quy định. Tổng kích thước kiện hành lý của bạn có nghĩa là tống chiều dài, chiều rộng và chiều dày.

Cathay Pacific là người bạn đồng hành với những trải nghiệm tuyệt vời cùng các dịch vụ tiện ích đa dạng. Hãy nhấc máy lên và gọi cho Etrip4u theo số 1900 63 69 69 để sở hữu cho mình tấm vé máy bay trải nghiệm các dịch vụ bay hàng đầu cùng Cathay Pacific nhé.

Ý kiến bạn đọc

Loading…