Chính sách giao nhận vé máy bay tại Etrip4u.com

Chính sách giao nhận vé máy bay, visa tại Etrip4u.com

Chính sách giao nhận vé máy bay, visa tại Etrip4u được quy định rất cụ thể và chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chính sách giao nhận vé máy bay tại Etrip4u
Chính sách giao nhận vé máy bay tại Etrip4u
 
Quý khách hàng thực hiện đặt vé máy bay trực tuyến và sử dụng dịch vụ làm visa tại website Etrip4u.com có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau, các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng hình thức giao nhận khác nhau. Chi tiết như sau:

Chính sách giao nhận khi khách hàng đặt vé máy bay tại Etrip4u.com:

- Đối với khách hàng lựa chọn đặt vé máy bay và thanh toán vé trực tuyến qua cổng thanh toán Onepay. Hệ thống Etrip4u sẽ tự động gửi thông tin mặt vé máy bay điện tử của hãng hàng không tương ứng đến email và số điện thoại mà Quý khách hàng cung cấp trong phần thông tin liên hệ của mình (Thời gian gửi email thường mất từ 15-20 phút). Tại đây, Quý khách hàng có thể in ra hoặc đem trực tiếp email, sms đến sân bay và làm thủ tục checkin.

- Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản, sau khi Etrip4u xác nhận tiền vé đã được chuyển về tài khoản của Etrip4u, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho khách hàng xác nhận lại thông tin hành trình chi tiết (tránh trường hợp khách hàng điền nhầm thông tin) và thực hiện xuất vé điện tử cho Quý khách, sau khi xuất vé, nhân viên của Etrip4u sẽ gửi vé điện tử về email mà Quý khách hàng cung cấp (Thời gian gửi email thường mất từ 15-20 phút).

- Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán tại nhà (Hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh). Sau khi nhân viên của Etrip4u nhận được thông tin booking của Quý khách, sẽ gọi lại xác nhận thông tin hành trình cũng như thông tin địa chỉ nhận vé (Đối với khách hàng xuất vé trước 20h00 nhân viên sẽ giao vé ngay, sau 20h00 khách hàng sẽ nhận được vé vào ngày hôm sau).

Lúc này, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua chuyển khoản, nhận vé tại nhà hoặc thanh toán tiền vé và nhận vé ngay tại nhà.
  • Nếu khách hàng thanh toán vé bằng hình thức chuyển khoản: Sau khi nhân viên của Etrip4u xác nhận tiền về tài khoản sẽ xuất vé và in vé ra cho Quý khách hàng và giao cho bộ phận giao nhận vé máy bay của Công ty, nhân viên của bộ phận này sẽ gọi điện xác nhận lại địa chỉ của Quý khách hàng và thực hiện giao vé đến tận nhà cho Quý khách, Quý khách chỉ cần chờ ở nhà và nhận vé.
  • Nếu khách hàng thanh toán và nhận vé ngay tại nhà: Sau khi xuất vé, nhân viên của Etrip4u sẽ đem vé đến nhà cho Quý khách hàng, lúc này Quý khách hàng thực hiện giao tiền vé và nhận mặt vé máy bay đã đặt (Thời gian giao nhận vé tùy thuộc vào khoảng cách từ văn phòng Etrip4u đến địa chỉ khách hàng nhận vé).
- Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán ngay tại văn phòng Etrip4u: Sau khi khách hàng thực hiện thanh toán tiền vé máy bay tại văn phòng của chúng tôi, bạn ticketing tại phòng vé sẽ xác nhận lại thông tin hành trình 1 lần nữa và thực hiện xuất vé, gửi vé cho bạn ngay tại văn phòng.

Ngoài ra, đối với khách hàng đặt vé trực tiếp tại văn phòng Etrip4u cũng được áp dụng chính sách giao nhận vé như trên.

Chính sách giao nhận vé máy bay ngay tại nhà cho khách hàng

Các điều kiện giao vé: Thời gian giao vé từ 8h00 đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Chính sách vận chuyển, giao nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa tại Etrip4u.com

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa tại Etrip4u có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau: hình thức thanh toán qua chuyển khoản, hình thức thanh toán tại nhà, hình thức thanh toán tại văn phòng đại diện của Etrip4u.com.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa tại Etrip4u.com, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển, giao nhận như sau:

1. Etrip4u.com thực hiện thu hồ sơ làm visa cũng như trả visa và thu phí làm visa tại văn phòng đại diện:
  • Số 51, Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Số 442 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội.
  • P9.6 - BenThanhLand Building - Số 172-174 Ký Con - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh.
Theo đó, khách hàng sau khi đến văn phòng đại diện của Etrip4u.com, đưa giấy hẹn lấy visa cho nhân viên Etrip4u, thực hiện đóng tiền lệ phí làm visa. Sau khi nhận được giấy hẹn và tiền, nhân viên của Etrip4u sẽ thực hiện trả kết quả visa cho Khách hàng ngay tại văn phòng đại diện Công ty.

2. Etrip4u.com thực hiện thu hồ sơ, thu tiền lệ phí làm visa và trả visa ngay tại nhà cho khách hàng (Chỉ áp dụng với khách hàng tại nội thành Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh):

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa tại Etrip4u.com có thể lựa chọn hình thức vận chuyển, giao nhận visa ngay tại nhà. Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ trả lệ phí làm visa và nhận visa. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy định, khách hàng cung cấp địa chỉ và số điện thoại để nhân viên Etrip4u đến lấy hồ sơ và cung cấp cho khách hàng giấy hẹn lấy visa theo quy định. Sau khi có kết quả visa, nhân viên giao nhận visa của Etrip4u sẽ liên hệ với khách hàng xác nhận lại địa chỉ của khách hàng và đến thu tiền lệ phí làm visa (khách hàng vui lòng chuẩn bị đầy đủ tiền như thỏa thuận, và xuất trình giấy hẹn visa cho nhân viên giao nhận), sau khi nhận được tiền nhân viên thu nhận sẽ thực hiện trả kết quả visa cho khách hàng ngay tại đây.

Thời gian giao nhận visa: ngay trong ngày có kết quả visa.

3. Đối với khách hàng ở xa (khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác): Etrip4u chấp nhận hồ sơ, giấy tờ làm visa qua đường bưu điện. Đồng thời thực hiện trả kết quả visa qua đường bưu điện cho khách hàng (chi phí vận chuyển trả kết quả visa sẽ do Etrip4u chi trả).

Đối với hình thức vận chuyển qua đường bưu điện, khách hàng vui lòng tri trả lệ phí làm visa qua hình thức chuyển khoản cho Etrip4u.com. Sau khi xác nhận tiền về tài khoản Công ty, Etrip4u.com sẽ thực hiện trả visa qua đường bưu điện về địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Thời gian giao nhận visa: khoảng từ 1-5 ngày (tùy thuộc vào vị trí khách hàng cung cấp).

Lưu ý: Nếu trong quá trình cung cấp dịch vụ làm visa, cung cấp vé máy bay cũng như giao nhận vé, visa trên gặp các vấn đề sau: không xuất được vé, không làm kịp visa khách hàng có quyền hủy hợp đồng với Etrip4u.com nếu muốn.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay, cách thức đặt vé, giao nhận quý khách vui lòng liên hệ : 1900 63 69 69.

Văn phòng Công ty: Số 51, Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…