Chúc mừng sinh nhật Ms.Nguyễn Thúy Nga – Phó Giám đốc Nam Thanh Travel

Chúc mừng sinh nhật Ms.Nguyễn Thúy Nga – Phó Giám đốc Nam Thanh Travel

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày giữa tháng 12, các thành viên của Nam Thanh Travel hân hoan gửi những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp đến Phó giám đốc Nguyễn Thúy Nga – người phụ nữ tuyệt vời, chỗ dựa tinh thần vững chắc của đại gia đình Nam Thanh.

Nam Thanh Travel mừng sinh nhật Phó giám đốc Nguyễn Thúy Nga
Nam Thanh Travel mừng sinh nhật Phó giám đốc Nguyễn Thúy Nga

17/12/2019 là một ngày vô cùng ý nghĩa với Nam Thanh Travel, ngày mà toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng nhau hát vang ca khúc mừng sinh nhật Phó giám đốc Nguyễn Thúy Nga. Buổi tiệc không chỉ là dịp để các thành viên trong công ty nói lời cảm ơn với những đóng góp to lớn mà chị Nga đã mang lại mà còn giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Giữa tiết trời lập đông có chút se lạnh, mọi người cùng nhau tham gia một bữa tiệc đầm ấm, thưởng thức những món ăn ngon và trao tận tay lãnh đạo của mình những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa cũng như lời chúc từ tận đáy lòng. Khoảnh khắc đó, sợi dây tình cảm giữa cấp trên và cấp dưới trở lên gần gũi, ấm áp hơn bao giờ hết.

Mừng Sếp Nga sang tuổi mới, toàn thể nhân viên của Nam Thanh Travel chúc chị luôn hạnh phúc, khỏe mạnh để chèo lái con tàu Nam Thanh ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên con đường trở thành thương hiệu vé máy bay số 1 Việt Nam.

Còn bây giờ hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh rực rỡ nhất ngày hôm nay!
Những lẵng hoa tươi thắm được gửi từ văn phòng và đối tác của Nam Thanh trên cả nước

Mọi người cùng nâng ly mừng Sếp Nga sang tuổi mới


Mọi người cùng nhau tận hưởng buổi tiệc sinh nhật với những chiếc bánh vô cùng ngộ nghĩnh

Ý kiến bạn đọc

Loading…