Chúc mừng sinh nhật Tổng Giám Đốc Lê Đình Dũng

Chúc mừng sinh nhật Tổng Giám Đốc Lê Đình Dũng

Ngày 27/02/2021, Nam Thanh Travel hân hoan tổ chức party mừng sinh nhật Tổng giám đốc Lê Đình Dũng. Chúc Sếp bước sang tuổi mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, may mắn và thành công.


Nam Thanh chúc mừng sinh nhật Tổng Giám Đốc Lê Đình Dũng

Vượt qua những khó khăn, thách thức mà cả nước nói chung và ngành du lịch nói riêng phải đối mặt hơn 1 năm qua, Nam Thanh Travel vẫn vững bước phát triển, tiếp tục giữ vững vị trí đi đầu trong cung cấp dịch vụ du lịch tại Việt Nam. Có được thành công như hôm nay, bên cạnh những nỗ lực tuyệt vời của toàn thể nhân viên, không thể không nhắc tới sự lãnh đạo tài tình và đầy tâm huyết của ban lãnh đạo ty.

Như một lời cảm ơn chân thành nhất đến Tổng Giám Đốc Lê Đình Dũng - người đã chèo lái con thuyền Nam Thanh Travel vượt qua bao thác ghềnh, ngày 27/02/2021 Nam Thanh đã tổ chức một buổi party đầy ý nghĩa mừng anh thêm 1 tuổi mới.

Kính chúc Tổng Giám Đốc Lê Đình Dũng có một ngày sinh nhật ý nghĩa bên đại gia đình Nam Thanh và những người thân yêu nhất. Chúc Anh mọi sự trong cuộc sống đều an lành, hanh thông. Quan trọng hơn hết là chúc Anh thật nhiều sức khỏe để luôn là điểm tựa vững chắc cho đại gia đình Nam Thanh trên chặng đường dài phía trước.

Hãy cùng Nam Thanh Travel nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi party:


Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng để chờ đón sự xuất hiện của nhân vật chính


Mọi người cùng nhau nâng ly và gửi tới Sếp những lời chúc tốt đẹp nhất
Mọi người cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời

Ý kiến bạn đọc

Loading…