Cùng Etrip4u đón hè rực rỡ với vé 49K từ Vietjet Air

(Ngày cập nhật: 12/04/2021)

Đón mùa hè rực rỡ, đáp ứng mong mỏi của hành khách trong dịp 30-4; 1-5, Vietjet mở loạt đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc với giá chỉ từ 49K.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Etrip4u !

Cập nhật lịch bay mới Vietjet Air
Cập nhật lịch bay mới Vietjet Air

Đường vào tim em có thể băng giá, nhưng đường đến Phú Quốc thì luôn sốt xình xịch vì Vietjet đã mở thêm 5 đường bay mới với giá vé cực hấp dẫn chỉ từ 49k, đó là:

Đà Nẵng - Phú Quốc

Đà Lạt - Phú Quốc

Nha Trang - Phú Quốc

Thanh Hóa - Phú Quốc

Huế - Phú Quốc

Trong đó, đường bay Vinh - Phú Quốc được khai thác từ 28/3, các đường bay Đà Nẵng, Thanh Hóa - Phú Quốc khai thác từ 2/4. Các đường bay Nha Trang - Phú Quốc, Đà Lạt - Phú Quốc được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 29/4. Các đường bay đang khai thác từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng đi Phú Quốc và các đường bay khác cũng được tăng chuyến.

Khoác ngay bộ bikini nóng bỏng, áo hoa rực rỡ để ngắm hoàng hôn trên Bãi Sao, chơi banh nóc tại quần thể không ngủ United Center hay hoà mình vào hoang dã ở Vinpearl Safari nào! Nhớ bảo vệ sao biển bằng cách không đem các bé lên bờ nhé các bạn ơi!

Với đa dạng lựa chọn giờ bay, lịch bay ổn định, Vietjet phục vụ nhu cầu của người dân và du khách, mang tới những trải nghiệp bay vui vẻ, tiện nghi cùng tàu bay hiện đại, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện cùng nhiều bất ngờ thú vị với các hoạt động văn hóa nghệ thuật độc đáo trên độ cao 10.000 mét. Hãy nhanh tay đặt vé tại Etrip4u .com hoặc gọi tới hotline 1900 63 69 69 để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lưu ý, hành khách cần tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Ý kiến bạn đọc

Loading…