Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đài Loan khứ hồi chỉ 80 USD

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

[ Etrip4u.com ] Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi: Giá Chiến Thuật dành cho hành khách đặt vé máy bay Tp.Hồ Chí Minh – Đài Loan khứ hồi trong năm 2019. Số lượng vé luôn hết rất sớm, vì vậy hãy nắm bắt rõ thông tin khuyến mại và thực hiện đặt giữ vé nhé!

Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đài Loan khứ hồi chỉ 80 USD

Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đài Loan khứ hồi chỉ 80 USD

Khuyến mại vé khứ hồi Hồ Chí Minh – Đài Loan

Hãng bay: Vietnam Airlines.

Hành trình: Tp.Hồ Chí Minh – Đài Loan

Giá vé khứ hồi: 80 USD.

Thời gian đặt vé: từ 01 tháng 4 đến 31 tháng 4 năm 2019.

Thời gian khởi hành: từ ngày 01 tháng 4 đến 31 tháng 4 năm 2019.

Lưu ý: Quy định hoàn hủy vé máy bay khuyến mại chặng TP.Hồ Chí Minh – Đài Loan được ghi rõ khi đặt vé, khách hàng chú ý hỏi kỹ nhân viên đặt vé để tránh trường hợp không thể hoàn hủy.

Một số giấy tờ cần thiết để nhập cảnh vào Đài Loan

- Visa Đài Loan.

- Hộ chiếu.

- Vé máy bay.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Tờ khai nhập cảnh

Tờ khai nhập cảnh được in song ngữ Trung - Anh, bạn có thể hỏi các bạn tiếp viên để xin tờ khai này trên chuyến bay. Nhớ đọc kỹ và điền đầy đủ thông tin nhé, tuyệt đối không được tẩy xóa, nếu viết sai tốt nhất bạn nên xin lại tờ khác.

Tờ khai sau khi nộp cho hải quan, bạn sẽ được giữ lại 1 phần để làm thủ tục xuất cảnh về sau (giữ gìn cẩn thận vào nhé).

Ngoài ra, nếu bạn chưa có thẻ cư trú hoặc visa cư trú tại Đài Loan, bạn không thuộc diện quan chức ngoại giao hay bạn là người Trung Quốc sử dụng visa du lịch nhập cảnh nhiều lần, hoặc cư dân Hongkong, Macau sử dụng visa nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần ( không bao gồm người có visa Online) thì bạn đều phải điền tờ khai nhập cảnh trực tuyến.

Tờ khai nhập cảnh Đài Loan trực tuyến

Tờ khai nhập cảnh Đài Loan trực tuyến

Quy trình nhập cảnh: Đầu tiên bạn sẽ đi qua cổng quét hộ chiếu tự động, nếu hộ chiếu của bạn hợp lê, cửa tự động mở cho bạn đi qua. Sau đó bạn đi đến khu máy quét nhận dạng khuôn mặt và di chuyển đến cổng kiểm tra hải quan, tại đây bạn phải xuất trình các giấy tờ nhập cảnh đã nêu ở trên, nếu giấy tờ hợp lệ hải quan sẽ đóng dấu cho bạn đi qua và đến khi vực hành lý để nhận hành lý.

Một số điểm du lịch nổi tiếng tại Cao Hùng, Đài Loan: Tòa nhà 85 tháp Tuntex Sky; Phật Quang Sơn; Trạm MRT Fomosa Boulevard; Đảo Cijin; Chợ đêm Ruifeng; Đầm Liên Trì/ Hồ sen Cao Hùng; Trung tâm nghệ thuật Pier 2; Công viên chủ đề E-DA.

Để nhận được chương trình khuyến mại giá chiến thuật đi Đài Loan khứ hồi chỉ với 80 USD ​của Vietnam Airlines. Nhanh tay liên hệ ngay (+84) 829.262.144!

Ý kiến bạn đọc

Loading…