Dịch vụ làm visa công tác Úc

Dịch vụ làm visa công tác Úc

Khi nói đến những con vật đáng yêu Kanguru, mọi người đều hình dung trong đầu mình đó chính là đất nước Úc xinh đẹp. Úc là quốc gia duy nhất nằm hoàn toàn trên một lục địa với sự phát triển kinh tế, thông thương mạnh mẽ. Nếu bạn chuẩn bị có chuyến đi công tác Úc thì ngoài việc mua vé máy bay tại Nam Thanh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa công tác Úc uy tín nhất hiện nay.
 

Dịch vụ làm visa công tác Úc
Dịch vụ làm visa công tác Úc

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ÚC (AUSTRALIA VISA) BAO GỒM

 1. Mẫu đơn xin thị thực dành cho người đi công tác Úc (dán ảnh và ký rõ họ tên)
 2. Tờ khai thân nhân
 3. 01 ảnh thẻ 4x6, chụp trong vòng 06 tháng gần nhất.
 4. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 06 tháng (bản gốc và một bản sao mặt hộ chiếu và tất cả những trang có dấu)
 5. Sổ hộ khẩu (bản sao)
 6. Chứng minh nhân dân (bản sao)
 7. Giấy khai sinh (bản sao)
 8. Đăng ký kết hôn (nếu có)
 9. Giấy tờ chứng minh công việc (Hợp đồng lao động, xác nhận vị trí làm việc và mức lương)
 10. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi công tác:

+ Giấy mời của tổ chức hay công ty tại Úc.

+ Các giấy tờ khác chứng minh mối quan hệ thương mại/công việc với bên mời.

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian chi tiết của chuyến đi và ai sẽ là người chi trả cho chuyến công tác. 

+ Các giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty như: đăng ký kinh doanh, giấy tờ nộp thuế 3 năm gần nhất, sao kê tài khoản công ty.

DỊCH VỤ LÀM VISA CÔNG TÁC ÚC TẠI NAM THANH

Nam Thanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa công tác Úc cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Úc (Australia) vì mục đích công tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa Nam Thanh cam kết đem đến cho khách hàng tỉ lệ đỗ cao nhất so với các đơn vị khác.

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Úc (Australia) bắt buộc phải có một visa Úc được cấp bởi Lãnh sự Úc ở TP.HCM và Đại Sứ Quán Úc ở Hà Nội. Để có được một visa Úc nhanh chóng, quý khách có thể tận hưởng tiện ích Dịch vụ làm visa công tác Úc của Nam Thanh mang lại với giá cả cạnh tranh nhất, rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ làm visa công tác Úc của Nam Thanh sẽ giúp quý khách tạo một hồ sơ xin visa Úc đáng tin cậy đối với Lãnh sự Quán Úc. Nam Thanh sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Úc tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global vì Lãnh sự quán Úc yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay.

Lưu ý: Lãnh sự quán Úc đã áp dụng visa điện tử cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Úc. Khi hồ sơ xin visa của khách hàng được Lãnh sự quán Úc chấp nhận, Lãnh sự quán Úc sẽ gửi visa Úc diện tử qua Email. Khi nhận đc email, quý khách cần phải in visa Úc điện tử ra giấy A4 để làm thủ tục tại các cửa khẩu sân bay.

Địa chỉ dịch vụ làm visa làm visa công tác Úc giá rẻ:

 • Tại Hà Nội: Số 51 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Tại Hồ Chí Minh: Phòng 9.6, Tòa nhà Bến Thành Land, 172-174 Kỳ Con – Quận 1 – Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại tư vấn và giải đáp thắc mắc tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc cũng như các dịch vụ làm visa khác, khách hàng vui lòng liên hệ: 024.39263841 Hoặc Hotline: 0123.9263841 để được tư vấn các thủ tục cần khi nộp hồ sơ xin dịch vụ làm visa đi Úc.

Ý kiến bạn đọc

Loading…