Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ 2019 | Etrip4u.com

(Created date: 25/04/2019)

Visa Trung Quốc hay còn gọi là thị thực Trung Quốc, là 1 trong những loại giấy tờ được nhà nước Trung Cấp cấp cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vào Trung Quốc theo từng mục đích cụ thể ( tùy thuộc vào loại visa bạn xin). Hiện nay, có 2 loại visa Trung Quốc phổ biến nhất là visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần và visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần. Visa Trung Quốc được cấp tại Đại Sứ Quán Trung Quốc đóng tại nước sở tại, ở Việt Nam hiện đang có 2 cơ sở Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Quán Trung Quốc hoạt động, 1 là ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ

Các loại visa Trung Quốc

Visa D: Visa định cứ Trung Quốc.

Visa Z: Visa công tác Trung Quốc. Loại visa này được cấp cho người đến Trung Quốc với các mục đích sau: nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà.

Visa X: Là visa du học, thường được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao, những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên.

Visa F: Cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không vượt quá 6 tháng.

Visa L: Là visa du lịch Trung Quốc. Loại visa này được cấp cho những người đến Trung Quốc với mục đích du lịch. Nếu bạn đi nhóm 9 người trở lên sẽ được cấp visa tập thể

Visa G: là loại visa quá cảnh Trung Quốc.

Visa C: Được cấp cho những người đến Trung Quốc trong chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…

Visa J: được chia thành 2 loại Visa J-1 và visa J-2 như sau:

  • Visa J1: Chỉ được cấp cho các nhà báo hoặc phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc.
  • Visa J2: Được cấp cho các nhà báo hoặc phóng viên đến Trung Quốc đột xuất để phỏng vấn, đưa tin.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Etrip4u

Dịch vụ làm visa Trung Quốc du lịch

Hiện nay, loại visa Trung Quốc phổ biến nhất là loại visa Du lịch 3 tháng nhập cảnh 1 lần 15 ngày. Để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao khả năng đỗ visa cao nhất. Etrip4u triển khai dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng.

Lưu ý: Theo quy định của Đại Sứ Quán Trung Quốc, khách hàng có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc phải nộp hồ sơ ở Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội. Đối với khách hàng có sổ hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào phía Nam phải nộp hồ sơ xin visa ở Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc:

  • Tại Hà Nội: 4-5 ngày làm việc (Tính từ khi đủ hồ sơ; không tính thứ 7, chủ nhật).
  • Tại Hồ Chí Minh: 4 ngày làm việc (Tính từ khi đủ hồ sơ; không tính thứ 7, chủ nhật).

Giá làm visa:

  • Tại Hà Nội: 100 USD.
  • Tại Hồ Chí Minh: 125 USD (Liên hệ Mr Cừ - 0909.183.086 để biết thêm chi tiết).
    • Đối với khách hàng không thể chứng minh tài chính hoặc muốn làm visa nhanh đi Trung Quốc vui lòng liên hệ Mr.Cừ để được hỗ trợ chi tiết.

Giấy tờ cần chuẩn bị:

1. Đối với khách hàng đã đi nước ngoài, hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch cần chuẩn bị:
  • Chứng minh thư nhân dân photo
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành)
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng (Lưu ý: Ảnh chụp không được cười, không được đeo kính, tóc gọn gàng không được để tóc che trán).
2. Đối với khách hàng chưa đi nước ngoài ( Sổ trắng) cần chuẩn bị:
  • Chứng minh thư nhân dân photo
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu công ty
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành)
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng (Lưu ý: Ảnh chụp không được cười, không được đeo kính, tóc gọn gàng không được để tóc che trán).
3. Đối với khách hàng có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào phía Nam cần chuẩn bị:
  • Hộ chiếu gốc
  • 02 ảnh 4x6 nền trắng (Ảnh rõ đẹp, không đeo kiếng, lộ rõ tai và trán)
  • Chứng minh thư photo
  • 01 Sổ hộ khẩu nguyên cuốn photo (Nếu khách hàng đã đi nước ngoài rồi thì không cần giấy tờ này)
  • Xác nhận việc làm.
Lưu ý: Trên là những giấy tờ cơ bản cần để xin visa Trung Quốc ở miền Nam. Tùy thuộc vào đối tượng xin visa mà hồ sơ cần bổ sung thêm 1 số giấy tờ khác nhau. NẾU không có đủ giấy tờ hoặc muốn làm visa nhanh vui lòng liên hệ 083 926 3841 - Mr Hiếu (Đối với khu vực phía Bắc)  Mr. Cừ - 0909.183.086 (Đối với khu vực phía Nam).

Chú ý: Để lại số điện thoại liên hệ cá nhân (Trong trường hợp phát sinh vấn đề hoặc nhận kết quả Visa).

Dịch vụ làm visa Trung Quốc công tác

Để làm Visa công tác Trung Quốc bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • 01 ảnh 4*6 nền trắng
  • Chứng minh thư bản photo
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
  • Thư mời của đơn vị được cử tới công tác và thư cử đi công tác của đơn vị làm việc hiện tại (cả hai thư đều phải có dấu đỏ và chữ ký của người đại diện mỗi đơn vị).

Lưu ý:

Nếu bạn chưa đi nước ngoài bao giờ, hộ chiếu trắng, hộ chiếu mới làm, vui lòng bổ sung những loại giấy tờ sau vào hồ sơ xin visa Trung Quốc công tác:

  • Sổ hộ khẩu photo
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu đỏ của Công ty/ Đơn vị công tác.

Đối với trường hợp, khách hàng là trẻ em dưới 18 tuổi hoặc các trường hợp đặc biệt khác, vui lòng liên hê ngay tới bộ phận visa Etrip4u để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể: 083.926.2650!

Giá làm visa Trung Quốc công tác tại Hà Nội như sau:

  • Loại visa 3 tháng một lần 30 ngày: 160 USD.
  • Loại visa 3 tháng hai lần 30 ngày: 240 USD.

Ngoài ra, Etrip4u.com còn cung cấp dịch vụ làm visa Công tác 6 tháng nhiều lần chi tiết như sau:

Hồ sơ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần gồm có:

  • 2 ảnh 46 nền trắng
  • Chứng minh thư photo.
  • Hộ chiếu gốc. 
  • Quyết đinh cử đi công tác / Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng nếu là chủ DN
  • Hợp đồng lao động
  • Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng.

Chi tiết bảng giá và thời gian xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần:

Thời gian: 7-10 ngày làm việc (Không tính ngày lễ tết và cuối tuần).

Giá làm visa: 270 USD/1 quyển.

Mọi vấn đề cần tư vấn về visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, hoặc visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 083.926.2650 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Vì sao nên làm visa Trung Quốc tại Etrip4u

Etrip4u không chỉ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử về các sản phẩm Du lịch như: đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tour du lịch trực tuyến. Mà còn là đơn vị lâu năm trong ngành làm visa du lịch. Sau đây là 1 số lý do bạn nên làm visa Trung Quốc tại Etrip4u:

  • Là đơn vị được Đại Sứ Quán Trung Quốc ủy quyền nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc trực tiếp tại Đại Sứ Quán.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với gần 20 năm làm visa Trung Quốc.
  • Đã và đang xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch, công tác có “TỈ LỆ ĐỖ VISA LÊN ĐẾN 99%”.
  • Nhân viên có trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7.
  • Hỗ trợ khách hàng nhận hồ sơ, trả visa miễn phí “NGAY TẠI NHÀ”.
  • Đối với khách hàng ở xa, đồng ý nhận hồ sơ, giấy tờ và trả visa qua đường bưu điện.
  • Làm visa Trung Quốc du lịch, công tác tại Etrip4u, bạn không cần phải mất thời gian đến Đại Sứ Quán xếp hàng “mấy ngày liền” để xin được nộp visa. Việc của bạn chỉ là cung cấp các giấy tờ chuyên viên Visa Etrip4u yêu cầu và chờ nhận Visa.
  • Làm visa Trung Quốc tại Etrip4u, khách hàng không cần lo sắp xếp hồ sơ không đúng cách, việc này đã có nhân viên chúng tôi làm hộ.
  • Đặc biệt, làm visa Trung Quốc tại Etrip4u bạn sẽ không phải trải qua những cảm xúc: “lo lắng vì không biết chuẩn bị hồ sơ như thế nào? lo lắng khi hồ sơ chưa nộp được, lo lắng khi không thấy đại sứ quán gọi điện thông báo kết quả,…”

Những lưu ý khi làm visa Trung Quốc bạn chắc chắn phải biết

Những lưu ý khi làm visa Trung Quốc bạn chắc chắn phải biết

Những lưu ý khi làm visa Trung Quốc bạn chắc chắn phải biết

- Người làm hồ sơ xin visa phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin mình đã cung cấp.

- Những thông tin, thủ tục hồ sơ đã nộp phải chính xác, trung thực.

- Bất kỳ sự vi phạm nào đều có thể bị Đại Sứ Quán Trung Quốc từ chối cung cấp visa hoặc từ chối nhập cảnh.

- Hộ chiếu gốc của bạn bắt buộc phải còn trang thị thực trống (Để có chỗ cấp visa Trung Quốc).

- Tờ khai visa phải điền đúng thông tin, không được tấy xóa, sử dụng song ngữ Trung – Anh hoặc Trung – Việt.

- Theo quy định mới nhất từ Đại Sứ Quán Trung Quốc, tất cả các hồ sơ xin visa Trung Quốc bị đánh trượt đều phỏng đóng phí 30 USD.

Để làm visa Trung Quốc du lịch, công tác nhanh chóng nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới bộ phận Visa Etrip4u: 1900 63 69 69 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Bạn có thể tìm kiếm bằng các từ khóa sau:

  • dich vu lam visa trung quoc
  • lam visa trung quoc
  • xin visa trung quoc
  • lam visa trung quoc tai ha noi
  • lam visa trung quoc tai ho chi minh

Ý kiến bạn đọc

1900636969