Cebu Pacific: Ưu đãi giá vé hấp dẫn trên hành trình MNL - SGN/DAD/HAN

Cebu Pacific, hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Philippines, đang triển khai chương trình ưu đãi giá vé hấp dẫn trên hành trình Manila (MNL) - Thành phố Hồ Chí Minh (SGN), Đà Nẵng (DAD) và Hà Nội (HAN). Để hưởng trọn ưu đãi với giá vé tốt nhất, nhanh tay gọi ngay đến hotline của Etrip4u để đặt vé máy bay.

1. Chương trình ưu đãi giá vé trên hành trình MNL - SGN/DAD/HAN

Cebu Pacific ưu đãi giá vé siêu hấp dẫn trên hành trình bay từ Manila đến Hà Nội/ Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng với mức giá chỉ từ 20 USD. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các chuyến bay khởi hành từ ngày 01/08 - 31/12/2024. Cụ thể chương trình ưu đãi như sau:

  • Chặng Manila (MNL) - Hồ Chí Minh (SGN)/Đà Nẵng (DAD) giá từ 20 USD (~500.000 VNĐ)
  • Chặng Manila (MNL) - Hà Nội (HAN) giá từ 29 USD (~700.000 VNĐ)
  • Thời gian bán: từ nay - 31/01/2024
  • Thời gian bay: từ 01/08 - 31/12/2024
  • Đặt chỗ & thanh toán: Đặt chỗ và thanh toán hoàn thành cùng một lúc (ĐẶT VÀ MUA)

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế & các loại phí

Chương trình ưu đãi giá vé trên hành trình MNL - SGN/DAD/HAN

Chương trình ưu đãi giá vé trên hành trình MNL - SGN/DAD/HAN

2. Manila - Điểm đến không nên bỏ lỡ

Manila là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Philippines. Nằm ở bờ biển phía tây đảo Luzon, Manila là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục của quốc gia. Nơi đây được biết đến là một thành phố đa văn hóa, với sự kết hợp của các nền văn hóa Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và Philippines. Thời điểm tốt nhất để du lịch Manila là từ tháng 11 đến tháng 5, khi thời tiết khô ráo và mát mẻ.

Thành phố có nhiều di tích lịch sử, bảo tàng, nhà thờ, chùa chiền và các điểm tham quan khác. Một số điểm tham quan nổi tiếng ở Manila bao gồm:

  • Thành phố cổ Intramuros: Thành phố cổ Intramuros là một di sản thế giới của UNESCO, được xây dựng bởi người Tây Ban Nha vào thế kỷ 16. Thành phố có nhiều di tích lịch sử, bao gồm nhà thờ San Agustin, pháo đài Fort Santiago và Casa Manila.
  • Vịnh Manila: Vịnh Manila là một vịnh lớn nằm ở phía tây Manila. Vịnh có nhiều bãi biển, công viên và các điểm tham quan khác, bao gồm công viên Rizal, Bảo tàng Quốc gia Philippines và Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Philippines.
  • Khu phố Tàu Binondo: Khu phố Tàu Binondo là khu phố Tàu lâu đời nhất ở Đông Nam Á. Khu phố có nhiều nhà thờ, chùa chiền, cửa hàng và nhà hàng Trung Quốc.
  • Công viên Rizal: Công viên Rizal là một công viên lớn nằm ở trung tâm Manila. Công viên có nhiều cây xanh, hồ nước và các điểm tham quan khác, bao gồm tượng đài Jose Rizal, anh hùng dân tộc Philippines.

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Manila cùng vô số ưu đãi độc quyền từ Etrip4u và Cebu Pacific