Chính sách và quy định chung (Điều khoản sử dụng)

Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung tại Etrip4u.com bao gồm các quy định và hình thức thanh toán - Chính sách vận chuyển, giao nhận... 

Chào mừng quý khách đến với Etrip4u

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây. Etrip4u có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc lược bớt bất kỳ phần nào trong Chính sách và Quy định chung. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên web mà không cần báo trước.

Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung tại Etrip4u

A. Khái quát về quy định chung Etrip4u.com

1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng Etrip4u.com để đặt, thanh toán vé máy bay và các dịch vụ khác được đăng tải trên trên trang web Etrip4u.com và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của Etrip4u.com.

2. Các quản trị viên của website Etrip4u.com ("trang web etrip4u.com") và trung tâm hỗ trợ etrip4u.com trực thuộc Công ty cổ phần Du lịch và Xây dựng Nam Thanh, trụ sở chính tại Số 51, Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt nam. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục "Liên hệ" trên trang web etrip4u.com.

3. Etrip4u.com cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Etrip4u.com thay mặt các hãng hàng không cung cấp vé máy bay tới khách hàng, đồng thời ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

4. Với vai trò là đại lý vé máy bay của các hãng hàng không nên Etrip4u.com không chịu trách nhiệm về mức độ, chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng vận chuyển với khách hàng ( như thời gian bay, chất lượng máy bay,...).

5. Etrip4u.com cung cấp dịch vụ làm visa: du lịch, công tác cho công dân là người Việt Nam muốn đi nước ngoài với các mục đích: du lịch, công tác. Hiện tại Etrip4u.com là đơn vị được phép nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán Trung Quốc theo quy định của Đại Sứ Quán. Đối với các quốc gia khác, Etrip4u.com sẽ thực hiện nộp hồ sơ thông qua các đơn vị được Đại Sứ Quán nước xin visa cho phép nộp hồ sơ trực tiếp.

6. Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa, Etrip4u.com chỉ chịu trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ theo quy định cũng như thực hiện nộp hồ sơ làm visa, nhận kết quả visa tại Lãnh sự quán / Đại sứ quán. Nhưng không chịu trách nhiệm về kết quả (đỗ / trượt) visa của người sử dụng dịch vụ làm visa tại Etrip4u.com.

7. Trung tâm hỗ trợ Etrip4u.com thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng Etrip4u.com bằng điện thoại, skype, zalo, fanpage hoặc tại văn phòng của Etrip4u.com:

- Qua Hotline, Zalo, Fanpage: Từ 08h00 đến 23h00 tất cả các ngày trong tuần.

- Tại văn phòng đại diện: Từ 08h00 đến 21h30 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không hỗ trợ ngày chủ nhật).

Trung tâm hỗ trợ Etrip4u.com không làm việc trong những ngày nghỉ lễ, tết.

Người sử dụng, theo định nghĩa của Etrip4u.com là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của Etrip4u.com.

8. Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC ("Giá vé"). Ngoài Giá vé của Hãng hàng không và các LCC, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho Etrip4u.com ("Phí xuất vé"). Tổng Giá vé bao gồm Giá vé và Phí xuất vé và được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

9. Giá vé của dịch vụ làm visa bao gồm: lệ phí làm visa theo quy định của Đại Sứ Quán nước muốn xin visa và phí dịch vụ thực hiện xin visa cho Etrip4u.com. Giá sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

10. Người dùng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho Etrip4u.com ("Phí dịch vụ") khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch) theo quy định của từng hãng hàng không.

11. Quy định về trách nhiệm của người sử dụng

Khi truy cập website etrip4u.com, Quý khách đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Etrip4u không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp, những thất thoát, chi phí ( bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản phí chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy, những tổn thất do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

12. Quy định về nội dung trên website

Etrip4u luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các thông tin trung thực nhất. Chúng tôi và các bên liên quan không bảo đảm hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nội dung được đăng tải trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các tổ chức hay cá nhân không được quyền sử dụng nội trên website này với mục đích thương mại mà không có sự cho phép của Etrip4u bằng văn bản.

13. Quy định về bản quyền

Etrip4u là chủ bản quyền của website này. Việc cập nhật, chỉnh sửa trang, nội dung và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Etrip4u. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác đều được xem là vi phạm quyền lợi hợp pháp của Etrip4u.

14. Quy định về việc sử dụng thông tin

Etrip4u sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên website nếu không được sự cho phép. Nếu Quý khách đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, các thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. Thông tin của Quý khách sẽ được sử dụng với mục đích hỗ trợ đặt dịch vụ, thông báo các thông tin cập nhật mới của Etrip4u như việc xác nhận đặt vé máy bay/ tour/ phòng, khuyến mại qua Email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được gửi cho bất kỳ ai ngoài trang web Etrip4u.com.

15. Quy định về việc tải dữ liệu

Nếu Quý khách tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ website Etrip4u.com thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của chúng tôi. Quý khách không được sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và Etrip4u không nhưỡng quyền cho Quý khách.

16. Quy định về thay đổi nội dung

Etrip4u giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin 1 cách hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

17. Quy định về việc liên kết với các trang khác

Mặc dù website etrip4u.com có thể được liên kết với những trang khác, tuy nhiên chúng tôi không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ hay sát nhập với những trang đó, trừ khi điều này được nêu ra rõ rang. Vì vậy, khi truy cập vào trang web, Quý khác phải hiểu và chấp nhận rằng Etrip4u không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang Etrip4u.com và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung từ những trang liên kết.

18. Quy định về việc đưa thông tin lên trang web

Quý khách không được phép đăng tải lên website (đặc biệt trong mục bình luận) những hình ảnh, từ ngữ có tính khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa hay những thông tin không hợp pháp, những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. Etrip4u cùng tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý website không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do Quý khách đăng tải lên website.

19. Luật áp dụng

Mọi hoạt động phát sinh từ website có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo pháp luật Việt Nam và Quý khách phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của tòa án này.

20. ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL là mục người sử dụng đăng ký nhận các thông tin liên quan đến khuyến mại vé máy bay, khuyến mại các dịch vụ khác của Etrip4u.com cũng như thông tin liên quan tới dịch vụ mới nhất.

  • Người sử dụng vui lòng cung cấp: địa chỉ email đang hoạt động và gửi cho Etrip4u.com.
  • Người sử dụng có thể hủy việc đăng ký nhận thông tin trên bằng cách liên hệ với Etrip4u.com yêu cầu hủy nhận thông tin.

B. Điều kiện chung của dịch vụ điện tử

1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng Etriop4u.com là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Etrip4u.com và trung tâm hỗ trợ Etrip4u.com. Điều khoản sử dụng Etrip4u.com được đăng tải trên trang https://www.etrip4u.com/chinh-sach-va-quy-dinh-chung và ở phần footer của trang web. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của Etrip4u.com và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ Etrip4u.com.

2. Đặt vé máy bay: là việc người sử dụng vào trang web của Etrip4u.com hoặc gọi điện thoại, hoặc nhắn tin qua zalo, fanpage hoặc đến văn phòng đại diện Etrip4u.com để mua vé máy bay theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

3. Yêu cầu xuất vé: là việc người sử dụng vào trang web của Etrip4u.com hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Etrip4u.com để mua vé máy bay của các hãng hàng không và đã thanh toán tiền vé theo quy định.

4. Sử dụng dịch vụ làm visa: Là việc người dùng (người sử dụng) liên hệ với Etrip4u.com qua số điện thoại, zalo, fanpage, hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện của Etrip4u.com và thực hiện yêu cầu được sử dụng dịch vụ của Etrip4u.

5. Người dùng cần đọc và chấp nhận các điều kiện liên quan tới đặt vé máy bay, yêu cầu xuất vé máy bay và dịch vụ làm visa cũng như các dịch vụ khác trên trang web của Etrip4u.com.

6. Nội dung của các trang web Etrip4u.com được bảo vệ bởi pháp luật.

7. Để thực hiện việc đặt vé, xuất vé cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của Etrip4u.com với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với Etrip4u.com.

8. Người sử dụng đồng ý để Etrip4u.com sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Etrip4u.com trong phạm vi cho phép để thực hiện việc đặt và xuất vé, bao gồm cả việc khiếu nại về việc đặt, xuất vé trong phạm vi kinh doanh của Etrip4u.com. Cũng như phục vụ cho dịch vụ làm visa.

9. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại Etrip4u.com được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của Etrip4u.com.

10. Người dùng chấp nhận rằng Etrip4u.com có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của Etrip4u.com.

Quyền miễn trừ trách nhiệm:

11. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm đặt và xuất vé. Trong trường hợp đặt, xuất vé cho các loại vé dành cho các các đối tượng nằm trong diện ưu đãi, cần xuất trình giấy tờ chứng minh theo điều kiện được ghi rõ tại mỗi chương trình.

12. Người sử dụng dịch vụ làm visa tại Etrip4u.com cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định chuẩn bị hồ sơ mà Etrip4u.com yêu cầu. Etrip4u không chịu trách nhiệm về kết quả xin visa của người sử dụng.

13. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định.

14. Etrip4u.com không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc đặt, xuất vé không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống) hoặc lỗi không giữ được chỗ do vé khuyến mại, vé bay ngay.

15. Etrip4u.com không chịu trách nhiệm về việc giá vé thay đổi khi khách hàng thực hiện đặt vé không thành công trên website Etrip4u.com.

16. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. Etrip4u.com không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

  • Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
  • Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
  • Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
  • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
  • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
  • Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);

17. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không.

18. Etrip4u.com không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.

19. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà Etrip4u.com bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho Etrip4u.com.

C. Bảo vệ thông tin cá nhân

1. Etrip4u.com là đơn vị quản lý các dữ liệu cá nhân mà người sử dụng cung cấp khi sử dụng dịch vụ của Etrip4u.com.

2. Etrip4u.com cam kết các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:

Thực hiện Đặt, xuất vé và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng mua dịch vụ.

  • Cung cấp các dịch vụ điện tử.
  • Đảm bảo liên lạc giữ người sử dụng và Etrip4u.com.

3. Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

4. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

5. Etrip4u.com cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luật pháp của nước Việt nam và Etrip4u.com sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

6. Etrip4u.com khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.

7. Chúng tôi có quyền thu thập Email của khách hàng khi đăng ký trên website Etrip4u.com và ứng dụng đặt vé máy bay của Etrip4u

8. Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của Etrip4u.com: info@etrip4u.com.

9. Bạn phải minh bạch về cách bạn xử lý dữ liệu người dùng (ví dụ: thông tin mà bạn thu thập từ hoặc về người dùng, bao gồm cả thông tin thiết bị). Điều đó nghĩa là bạn phải thông báo về việc thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu, đồng thời chỉ sử dụng dữ liệu cho các mục đích đã tiết lộ và theo sự đồng ý của người dùng. Ngoài ra, nếu ứng dụng của bạn xử lý dữ liệu riêng tư hoặc nhạy cảm của người dùng, vui lòng xem các yêu cầu khác trong phần "Thông tin riêng tư và nhạy cảm" bên dưới. Các yêu cầu này của Etrip4u bổ sung cho mọi yêu cầu quy định trong luật bảo vệ dữ liệu hoặc quyền riêng tư được áp dụng.

D. Khiếu Nại

1. Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi Etrip4u.com.

2. Người sử dụng thực hiện khiếu nại qua Hotline 1900 63 69 69 hoặc hòm thư điện tử info@etrip4u.com với nội dung khiếu nại cần có: Lý do khiếu nại và thông tin Người sử dụng, bao gồm cả thông tin liên lạc.

3. Etrip4u.com sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

4. Etrip4u.com chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu như trong mục 2.

CÁC DỊCH VỤ CỦA ETRIP4U

Etrip4u hiện đang phục vụ khách hàng qua các dịch vụ chính:

Đại lý vé máy bay

Etrip4u là đại lý vé máy bay cấp 1 của tất cả các hãng hàng không lớn trong nước và ngoài nước. Với nhiều hình thức mua vé để khách hàng lựa chọn như bán vé tại chỗ, đăng ký qua điện thoại, qua mạng internet…chúng tôi luôn muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng của mình. Đặc biệt Etrip4u thường xuyên cập nhật các hành trình bay giảm giá, siêu tiết kiệm…giúp khách hàng mua được vé với chi phí thấp nhất.

Quý khách hàng có thể thực hiện tìm kiếm vé máy bay trực tuyến ngay tại website Etrip4u hoặc mục "vé máy bay", tại đây hệ thống sẽ tự động show ra tất cả các kết quả về từng chặng bay của từng hãng hàng không cụ thể, bạn chỉ cần chọn lựa hành trình phù hợp với mình.

Dịch vụ làm visa

Etrip4u là đơn vị du lịch cung cấp 1 số dịch vụ làm visa cho người Việt Nam đi nước ngoài du lịch, công tác. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa cũng như thực hiện nộp hồ sơ xin visa tại đơn vị Đại Sứ Quán của từng quốc gia theo quy định.

Tour du lịch trong nước và quốc tế

Dịch vụ du lịch trong nước

Etrip4u là sàn thương mại điện tử, nơi kết nối - tổng hợp và so sánh các tour du lịch tới hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên mọi miền đất nước với mức giá hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng cập nhật những điểm đến mới lạ, chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm du lịch bổ ích để hành trình khám phá miền đất mới của khách hàng thêm hoàn hảo hơn.

Dịch vụ du lịch nước ngoài

Song song với việc phát triển du lịch nội địa, Etrip4u cũng mang đến cho khách hàng các chường trình du lịch nước ngoài thú vị với mức giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi tự hào đã cung cấp tới Quý khách hàng rất nhiều tour đi Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, HongKong… được tổ chức bởi nhiều đơn vị lữ hành uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành và tổ chức tour du lịch trên toàn Thế Giới. Với sự đa dạng về sản phẩm cũng như nhà cung cấp này, Quý khách hàng đến với Etrip4u có thể thoải mái lựa chọn hành trình phù hợp, giá cả cạnh tranh nhất.

Etrip4u sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ xin visa, đặt vé máy bay, tổ chức tour du lịch…giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho các thủ tục du lịch nước ngoài. Nhờ vậy, tỷ lệ xin visa luôn cao, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà Etrip4u mang lại.

Các thông tin trên được xây dựng nhằm công bố thông tin và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Etrip4u theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 51 Đào Duy Từ - Quận Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Hotline: 1900 63 69 69.

Hãy đọc kỹ Chính sách và quy định chung trước khi sử dụng dịch vụ của Etrip4u nhé!