Số ghế, sơ đồ ghế máy bay Pacific Airlines và phí chọn chỗ ngồi theo quy định

Sơ đồ ghế máy bay Pacific Airlines khá đơn giản và dễ tìm chỗ với 32 hàng ghế cho 3 hạng ghế cơ bản và được sắp xếp hợp lý lần lượt từ 5 hàng ghế thương gia phía trước màu xanh lá sau đó đến 2 hàng ghế hạng phổ thông đặc biệt màu tím và còn lại là các hàng ghế hạng phổ thông thường xanh da trời. Mức phí chọn chỗ ngồi trên máy bay Pacific Airlines giao động từ 50.000 vnđ đến 100.000 vnđ. Tham khảo sơ đồ ghế máy bay Pacific Airlines để nhanh chóng chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất!

1. Sơ đồ ghế máy bay Pacific Airlines

Phần đông máy bay của hãng Pacific Airlines là loại máy bay a320 tầm trung có 32 hàng ghế với sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay lần lượt là hạng thương gia, hạng phổ thông thường, hạng phổ thông đặc biệt và cuối cùng là hạng phổ thông thường.

Với 3 hạng ghế cơ bản và được sắp xếp hợp lý lần lượt từ 5 hàng ghế thương gia phía trước màu xanh lá sau đó đến 2 hàng ghế hạng phổ thông đặc biệt màu tím và còn lại là các hàng ghế hạng phổ thông thường xanh da trời, hành khách khi lên máy bay có thể dễ dàng tìm được chỗ ngồi của mình theo hạng vé, hạng ghế và màu sắc tương ứng.

Quý khách hàng có thể theo dõi sơ đồ chỗ ngồi máy bay Pacific Airlines dưới đây để dễ dàng lựa chọn được cho mình chỗ ngồi ưng ý nhất.

Vị trí chỗ ngồi trên máy bay Hạng ghế Màu sắc Đặc điểm
Phía trước máy bay
(từ hàng 1 đến hàng 5 đầu tiên)
Hạng ghế thương gia Xanh lá cây Dành riêng cho hạng thương gia
Ghế ngồi phía trước gần lối thoát hiểm (6 hàng tiếp theo, cạnh cửa sổ, phía sau hàng thương gia) Hạng ghế phổ thông Màu xanh da trời Đạt tiêu chuẩn
Ghế ngồi phía sau cửa thoát hiểm (2 hàng ghế sau ghế phổ thông thường) Hạng ghế phổ thông đặc biệt Màu tím Ghế ngồi êm ái, thoải mái
Ghế ngồi phía sau (18 hàng ghế cuối0 Hạng ghế phổ thông Màu xanh da trời Đạt tiêu chuẩn

Lưu ý:

- Hàng ghế màu xanh lá cây nằm gần phần đầu máy bay sẽ dành riêng cho hạng thương gia.

- Hàng ghế màu xanh da trời dành cho hạng vé phổ thông.

- Hàng ghế màu tím được nhiều khách hàng đánh giá khá thoải mái và dễ duỗi chân.

- Hàng ghế màu xám không dùng để lựa chọn chỗ ngồi. Hàng ghế màu xám không dùng để lựa chọn chỗ ngồi

Việc lựa chọn chỗ ngồi sẽ được hãng hàng không Pacific Airlines tính phí riêng và mỗi hạng ghế sẽ có mức phí khác nhau và quy định riêng. Vì vậy hãy nắm rõ vị trí ghế ngồi, hạng vé để lựa chọn được ghế ngồi phù hợp.

Sơ đồ ghế máy bay Pacific Airlines

Sơ đồ ghế máy bay Pacific Airlines

2. Mức phí chọn chỗ ngồi trên máy bay Pacific Airlines

Tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi mà mức phí chọn ghế cũng sẽ giao động và chênh lệch ít nhiều, giao động từ 40.000đ đến 80.000đ. Quý khách hàng có thể theo dõi thêm các phần dưới đây để chọn được cho mình chỗ ngồi ưng ý và hợp lý nhất:

2.1 Đối với chuyến bay nội địa

Nếu quý khách đã ưng ý với chỗ ngồi sau khi xem sơ đồ ghế máy bay Pacific Airline, quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây: 

  Vé Pacific siêu tiết kiệm Vé Pacific tiết kiệm Vé Pacific tiêu chuẩn Vé Pacific linh hoạt
Ghế ngồi phía trước (cạnh bên cửa sổ) 80.000 vnđ 60.000 vnđ Miễn phí chọn chỗ ngồi Miễn phí chọn chỗ ngồi
Ghế ngồi phía trước (cạnh giữa lối đi) 70.000 vnđ 60.000 vnđ Miễn phí chọn chỗ ngồi Miễn phí chọn chỗ ngồi
Ghế ngồi phía trước (nằm ở giữa) 60.000 vnđ 50.000 vnđ Miễn phí chọn chỗ ngồi Miễn phí chọn chỗ ngồi
Ghế ngồi phía sau (cạnh cửa sổ, cạnh lối đi giữa) 60.000 vnđ 50.000 vnđ Miễn phí chọn chỗ ngồi Miễn phí chọn chỗ ngồi
Ghế ngồi phía sau (nằm ở giữa) 50.000 vnđ 40.000 vnđ Miễn phí chọn chỗ ngồi Miễn phí chọn chỗ ngồi

Chi phí cho việc lựa chọn chỗ ngồi chưa bao gồm thuế phí nên sẽ có sự chênh lệch ít nhiều khi quý khách đặt vé. 

2.2 Đối với chuyến bay quốc tế

Quý khách sau khi đã xem qua sơ đồ ghế máy bay Pacific Airlines và lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý, quý khách có thể tham khảo bảng giá lựa chọn chỗ ngồi dưới đây:

  Vé Pacific siêu tiết kiệm Vé Pacific tiết kiệm Vé Pacific tiêu chuẩn Vé Pacific linh hoạt
Ghế ngồi phía trước 190.000 vnđ 190.000 vnđ Miễn phí chọn chỗ ngồi Miễn phí chọn chỗ ngồi
Ghế ngồi phía sau 119.000 vnđ 119.000 vnđ Miễn phí chọn chỗ ngồi Miễn phí chọn chỗ ngồi

Tương tự như phí chọn ghế ngồi trên chuyến bay quốc nội, bảng giá khi lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay quốc tế cũng chưa bao gồm thuế phí. Vậy nên, giá thành khi lựa chọn chỗ ngồi của quý khách sẽ còn chênh lệch một chút cho với giá công khai.

Mức phí chọn chỗ ngồi trên máy bay Pacific Airlines

Mức phí chọn chỗ ngồi trên máy bay Pacific Airlines

3. Cách chọn chỗ ngồi máy bay Pacific Airlines

Quý khách hàng có thể tham khảo một số cách chọn chỗ ngồi trên chuyến bay của Pacific Airlines dưới đây để lựa chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý và thoải mái nhất:

3.1 Chọn khi đặt vé

Khi đặt vé máy bay của hãng, quý khách buộc sẽ phải thanh toán thêm chi phí nếu muốn được lựa chọn chỗ ngồi thoải mái và ưng ý. Tùy thuộc vào chuyến bay mà quý khách lựa chọn là nội địa hay quốc tế, chỗ ngồi thuộc vị trí nào trên sơ đồ ghế máy bay Pacific Airline mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Trung bình, giá chọn chỗ ngồi của hãng hàng không Pacific sẽ giao động từ 50.000 đến 100.000 vnđ chưa tính thuế phí. Mức giá này sẽ còn có sự giao động khi được cộng thêm các loại phí nên quý khách cần có sự chuẩn bị dư so với số tiền dự tính. 

3.2 Chọn khi checkin

Nếu quý khách hàng đặt chỗ khi check in online sẽ được miễn phí lựa chọn chỗ ngồi. Tuy nhiên, quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 24h và áp dụng khi check in online lai các sân bay lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Để được miễn phí chọn chỗ ngồi trên chuyến bay của Pacific, quý khách thực hiện theo các bước: 

- Bước 1: Truy cập vào website và nhập các thông tin liên quan đến chuyến bay

- Bước 2: Xác nhận lại thông tin và mua chỗ ngồi trên chuyến bay

- Bước 3: Tiến hành làm thủ tục thanh toán và check in để hoàn tất

3.3 Chọn ngay với nhân viên Etrip 4u

Ngoài những cách trên, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên Etrip4U để được tư vấn sơ đồ ghế máy bay Pacific Airline và giúp đỡ đặt chỗ ngồi. Với cách này, quý khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp cho nhân viên một số thông tin liên quan đến chuyến bay cũng như mong muốn của bản thân. Các thủ tục còn lại đã có nhân viên Etrip4U giúp đỡ.

Quầy làm thủ tục Pacific Airlines

Quầy làm thủ tục Pacific Airlines

Bài viết vừa rồi đã báo giá và giới thiệu về sơ đồ ghế máy bay Pacific Airlines. Với những thông tin vừa rồi có thể giúp quý khách có chỗ ngồi êm ái, thoải mái, thuận lợi hoàn thành chuyến bay.