Vé máy bay Bamboo Airways và những điều hành khách cần nắm rõ

Vé máy bay Bamboo Airways và những điều hành khách cần nắm rõ

Bamboo Airways là hãng hàng không mới tại Việt Nam. Với những hành khách quan tâm và muốn di chuyển với hãng hãng không này thì những thông tin vé máy bay Bamboo Airways dưới đây là những điều cần phải nắm rõ.

Bamboo Airways là hãng hàng không mới tại Việt Nam. Với những hành khách quan tâm và muốn di chuyển với hãng hãng không này thì những thông tin vé máy bay Bamboo Airways dưới đây là những điều cần phải nắm rõ.

Xem thêm: Vé máy bay khuyến mại

 

Vé máy bay Bamboo Airways và những điều hành khách cần nắm rõ
Vé máy bay Bamboo Airways và những điều hành khách cần nắm rõ

1. Tổng quan về hãng Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam thuộc tập đoàn FLC, một tập đoàn lớn chuyên đầu tư về lĩnh vực bất động sản. Bamboo Airways thành lập vào năm 2017 với vốn điều lệ 700 tỉ đồng, có trụ sở chính được đặt tại sân bay Phù Cát tỉnh Bình Định.

Thiết kế máy bay Bamboo Airways lấy cảm hứng từ Tre Việt
Thiết kế máy bay Bamboo Airways lấy cảm hứng từ Tre Việt

Bộ nhận diện thương hiệu của Bamboo Airways là biểu tượng Tre Việt đầy sức sống được cách điệu và phát triển bởi tập đoàn LIFT Strategic Design – nhà thiết kế thương hiệu lừng danh thế giới. Với Bamboo Airways, màu xanh lá cây đại diện cho sức trẻ và sự sống; màu xanh nước biển đậm tượng trưng cho sự kết nối với Tập đoàn FLC; màu xanh nước biển nhạt là biểu tượng của tinh thần tiên phong và cam kết vượt trội về sự hiếu khách.

Đồng phục của nữ tiếp viên Bamboo Airways
Đồng phục của nữ tiếp viên Bamboo Airways

2. Các hạng vé máy bay Bamboo Airways đang khai thác

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ bay đẳng cấp với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất, hãng Bamboo Airways bán vé với các hạng ghế đa dạng và linh hoạt bao gồm: Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business. Giá vé cho từng hạng ghế khác nhau, đi cùng với đó là các điều kiện vé cũng khác nhau.

Các điều kiện cho từng hạng vé của Bamboo Airways
Các điều kiện cho từng hạng vé của Bamboo Airways

Lưu ý: 

Giá vé Trẻ em: Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình  được tính là 75% giá vé người lớn.

Giá vé Em bé: Em bé dưới hai tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay) chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay 100.000VND/em bé (chưa bao gồm VAT).  Em bé sẽ phải ngồi trong lòng người lớn đi kèm và chúng tôi không chấp nhận ghế ngồi cho bé sơ sinh trên khoang máy bay.

3. Điều kiện giá vé Bamboo Airways

Để các hành khách thực hiện các chuyến bay linh động và thuận lợi hơn, hãng Bamboo Airways tạo điều kiện để hành khách đặt vé Bamboo Airways được thay đổi giờ bay, ngày bay và hành trình bay cũng như hoàn hủy vé với các điều kiện cụ thể như sau:

3.1. Thay đổi ngày bay và hành trình Bamboo Airways

Điều kiện thay đổi ngày bay và hành trình bay của Bamboo Airways tùy thuộc vào vé Bamboo Airways bạn lựa chọn trước đó là hạng ghế nào.

Hạng thương gia Bamboo Business:

  • Hành khách được phép thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay
  • Miễn phí đổi + thu chênh lệch nếu có khi hành khách thực hiện thay đổi trước 3 giờ so với giờ bay ban đầu.
  • Áp phí thay đổi 250,000 VND (chưa VAT) + thu chênh lệch nếu có khi hành khách thực hiện thay đổi trong vòng 3 giờ đến sau giờ bay ban đầu.
  • Nếu thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống Bamboo Airways booking sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus:

  • Hành khách được thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay
  • Bamboo Airways thu phí 340,000 VND/ khách/ chặng/ lần thay đổi (chưa bao gồm VAT)
  • Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Hạng phổ thông Bamboo Eco:

  • Hành khách đăt vé máy bay Bamboo Airways hạng Eco được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay.
  • Bamboo Airways thu phí 340,000 VND/ khách/ chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)
  • Nếu thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

3.2. Thay đổi tên Bamboo Airways

Bamboo Airways cho phép hành khách hạng Bamboo Business và Bamboo Plus thay đổi tên và thu phí. Không áp dụng cho hạng vé Bamboo Eco. Phí thay đổi tên cho mỗi hành khách là 450,000 VND/ khách/ chặng bay (Chưa bao gồm VAT).

Xem thêm: Hướng dẫn đổi vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways.

3.3. Nâng hạng vé

Tiện ích nâng hạng vé của Bamboo Airways giúp hành khách nâng hạng vé từ hạng phổ thông Bamboo Eco lên hạng Phổ thông linh hoạt Bamboo Plus; hạng phổ thông Linh hoạt Bamboo Plus lên hạng Thương gia Bamboo Business; Hạng Thương gia Bamboo Business lên hạng Nhất Bamboo First một cách dễ dàng.

Điều kiện nâng hạng vé Bamboo Airways
Điều kiện nâng hạng vé Bamboo Airways

Thời gian thực hiện thay đổi tối thiểu 3 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay. Phí nâng hạng là 374,000 VNĐ/khách/lần đã bao gồm VAT.

3.4. Trường hợp khách đến trễ, làm thủ tục muộn giờ

Trong trường hợp bạn có mặt tại sân bay trong khoảng thời gian đã đống quầy làm thủ tục check in cho tới 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh, bạn có thể tiếp tục hành trình trên chuyến bay kế tiếp (nếu còn chỗ), cách chuyến bay cũ không quá 48 giờ. Bamboo Airways sẽ không thu chênh lệch giá vé, tuy nhiên hãng áp dụng phí phạt như sau: 500,000 VND/ khách/ chuyến bay/ số lần đến muộn (chưa bao gồm VAT)

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho hành khách mua vé hạng Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay Nội địa.

3.5. Điều kiện hoàn, hủy vé Bamboo Airways

Việc hoàn vé máy bay Bamboo Airways chỉ áp dụng với hạng Bamboo Airways, không áp dụng cho hạng Bamboo Plus và Bamboo Eco. Để hoàn, hủy vé máy bay, bạn cần liên hệ với nơi đã đặt vé và cung cấp các thông tin như mã code vé máy bay, hành trình bay, họ tên, ngày bay…

Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí 300,000 VND/ khách/ chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT) , riêng giai đoạn cao điểm áp phí 450,000 VND/khách / chặng / lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT). Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển về tài khoản/ thẻ khách hàng đã sử dụng khi mua vé.

Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi vé, hoàn hủy vé máy bay nhanh chóng.

4. Hướng dẫn đặt vé Bamboo Airways tại Etrip4u

Là website đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu hiện nay, Etrip4u.com luôn là địa chỉ để các tín đồ yêu thích du lịch tìm đến khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Để đặt vé máy bay Bamboo Airways với giá tốt nhất tại Etrip4u.com, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website Etrip4u.com, vào mục "vé máy bay".

Bước 2: Điền thông tin về chuyến bay cần tìm kiếm. Nhấn Tìm kiếm để hiện ra danh sách các chuyến bay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giao diện đặt vé của Etrip4u
Giao diện đặt vé của Etrip4u

Bước 3: Để xem riêng giá vé Bamboo Airways, bạn click lựa chọn Bamboo Airways tại mục Hãng chuyên chở phía bên trái màn hình. Lúc này hệ thống sẽ lọc ra danh sách các chuyên bay của hãng Bamboo Airways cùng gợi ý giá vé tốt nhất.

Bước 4: Click Chọn tại chuyến bay phù hợp và bấm vào ô Tiếp tục phía dưới danh sách chuyến bay.

Giao diện đặt vé máy bay Bamboo Airways
Giao diện đặt vé máy bay Bamboo Airways

Bước 5: Điền các thông tin hành khách, thông tin liên hệ theo yêu cầu của hệ thống

Bước 6: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Giao diện chọn phương thức thanh toán
Giao diện chọn phương thức thanh toán

Sau khi đã hoàn thành lựa chọn thanh toán, hệ thống sẽ tự động hiển thị trang thông báo xác nhận. Đồng thời hệ thống cũng sẽ tự động chuyển thông tin: mã vé, hành trình, giá vé, thời hạn thanh toán về tin nhắn điện thoại cũng như email mà bạn đã đăng ký. Kết thúc bước này là bạn đã hoàn thành việc book vé Bamboo Airways.

Chi tiết: Cách đặt vé máy bay trực tuyến tại Etrip4u.

Mọi thắc mắc về vé máy bay Bamboo Airways cũng như nhu cầu cần được hỗ trợ đặt vé, bạn vui lòng liên hệ với Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: bamboo airways đặt vé, bamboo airways flc