Cập nhập giá vé máy bay đi Cần Thơ rẻ nhất hôm nay

Vé máy bay đi Cần Thơ 2023 với tần suất hơn 20 chuyến từ nhiều hãng hàng không khác nhau như Bamboo, Vietjet, Vietnam Airlines ở nhiều chặng bay phổ biến Hà Nội - Cần Thơ, Đà Nẵng - Cần Thơ đang có giá rẻ nhất từ 289.000đ. Cụ thể thông tin, những vấn đề về vé máy đi Cần Thơ như giá vé, các hãng hàng không cung cấp chuyến bay, tần suất chuyến bay trong tuần, đặc sản được mang lên máy bay,...sẽ được chia qua bài viết dưới đây.

Vé máy bay đi Cần Thơ 2023 với tần suất hơn 20 chuyến từ nhiều hãng hàng không khác nhau như Bamboo, Vietjet, Vietnam Airlines ở nhiều chặng bay phổ biến Hà Nội - Cần Thơ, Đà Nẵng - Cần Thơ đang có giá rẻ nhất từ 289.000đ. Cụ thể thông tin, những vấn đề về vé máy đi Cần Thơ như giá vé, các hãng hàng không cung cấp chuyến bay, tần suất chuyến bay trong tuần, đặc sản được mang lên máy bay,...sẽ được chia qua bài viết dưới đây.

1. Giá vé máy bay đi Cần Thơ hôm nay 2023 bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Cần Thơ mới nhất năm 2023 dao động trong khoảng 600.000 VNĐ - 2.000.000 VNĐ. Mỗi ngày, đều có những chuyến bay di chuyển đi Cần Thơ từ các nơi khác nhau như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh với tần suất khá lớn.

Dưới đây là bảng giá chuyến bay đi Cần Thơ mới nhất năm 2023 mà du khách có thể tham khảo:

Hãng hàng không đang khai thác chặng bay đến Cần Thơ Chặng bay đi Cần Thơ phổ biến Giá tham khảo Thời gian bay
Vietjet Air
Sân bay Hà Nội đến Sân bay Quốc tế Cần Thơ 960.000 VNĐ 2 giờ 15 phút
Sân bay Đà Nẵng đến sân bay Quốc tế Cần Thơ 672.600 VNĐ 1 giờ 35 phút
Sân bay Vinh đến sân bay Quốc tế Cần Thơ 883.790 VNĐ 1 giờ 50 phút
Sân bay Hải Phòng đến sân bay Quốc tế Cần Thơ 888.601 VNĐ 2 giờ 5 phút
Vietnam Airlines Sân bay Côn Đảo đến sân bay Quốc tế Cần Thơ 1.160.684 VNĐ 1 giờ

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Cần Thơ trên bảng chưa bao gồm dịch vụ thuế phí hoặc các phụ phí đi kèm và chỉ nên tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá vé sẽ thay đổi, chênh lệch tùy vào thời điểm đặt mua, đơn vị mua.

Giá vé máy bay đi Cần Thơ hôm nay bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Cần Thơ hôm nay bao nhiêu tiền?

2. Số lượng chuyến bay hàng tuần đến Cần Thơ 

Tính đến thời điểm hiện tại, chuyến bay đi Cần Thơ được các hãng bay nội địa khai thác với tổng tần suất là 20 chuyến/ngày và khoảng 140 chuyến/tuần. Các chuyến bay từ các tỉnh trong cả nước đến Cần Thơ đang được các hãng hàng không nội địa như Vietjet, Pacific, Bamboo đang triển khai với tần suất bay đa dạng.

Để có thể nắm được cụ thể số lượng chuyến bay hàng tuần đến Cần Thơ, du khách hãy tham khảo thông tin dưới đây: 

Tên chặng bay Số lượng chuyến bay trong tuần
Chặng bay di chuyển từ Hà Nội tới Cần Thơ 49 chuyến/tuần
Chặng bay di chuyển từ Côn Đảo tới Cần Thơ 14 chuyến/tuần
Chặng bay di chuyển từ Đà Nẵng tới Cần Thơ 14 chuyến/tuần
Chặng bay di chuyển từ Vinh tới Cần Thơ 7 chuyến/tuần
Chặng bay di chuyển từ Hải Phòng tới Cần Thơ 14 chuyến/tuần
Chặng bay di chuyển từ Phú Quốc tới Cần Thơ 21 chuyến/tuần
Chặng bay di chuyển từ Thanh Hóa tới Cần Thơ 7 chuyến/tuần
Chặng bay di chuyển từ Nha Trang tới Cần Thơ 7 chuyến/tuần
Chặng bay di chuyển từ Đà Lạt tới Cần Thơ 7 chuyến/tuần

Đặt vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ tại Etrip4u

Số lượng chuyến bay hàng tuần đến Cần Thơ

3. Thời gian bay đến Cần Thơ hết bao lâu? 

Thời gian bay dự kiến từ các tỉnh thành phố khác đến Cần Thơ sẽ mất khoảng 1h - 2h30’. Dưới đây là bảng so sánh thời gian bay giữa các hãng cùng xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Cần Thơ mà du khách nên tham khảo:

Chặng bay đến Cần Thơ có nhu cầu cao Hãng hàng không hiện đang khai thác Thời gian bay
Hà Nội - Cần Thơ
Vietjet Air 2 tiếng 10 phút
Bamboo Airways 2 tiếng 10 phút
Vietnam Airlines 2 tiếng 15 phút
Đà Nẵng - Cần Thơ
Vietjet Air 1 tiếng 30 phút
Vietnam Airlines 1 tiếng 45 phút

Tuy nhiên, khách du lịch cũng cần chú ý rằng thời gian bay thực tế đến Cần Thơ sẽ có sự chênh lệch cho với dự đoán do ảnh hưởng từ thời tiết, loại máy bay, kinh nghiệm của người phi công, hãng bay,...

Thông tin hành trình Hà Nội – Cần Thơ
Thông tin hành trình Hà Nội – Cần Thơ 

4. Thời điểm bay đến Cần Thơ vắng và ít người nhất 

Thông thường, từ tháng 9 đến tháng 11 là thời điểm bay đến Cần Thơ vắng người nhất. Đây là thời điểm mùa nước nổi ở Cần Thơ, giá vé máy bay sẽ rẻ hơn nhiều vì số lượng người đặt vé giảm sâu nhất trong năm. Bởi thời điểm này việc tham quan, khám phá không thuận lợi như các mùa khác nên lượng khách du lịch giảm mạnh.

Vào đêm và sáng sớm sẽ là thời điểm có ít người đi chuyến bay đến Cần Thơ nhất trong ngày. Nếu không vướng lịch trình hoặc có trẻ em, người già đi cùng du khách có thể đặt vé máy bay đi Cần Thơ giờ này để được hưởng nhiều ưu đãi.

Nên đặt vé du lịch Cần Thơ khi nào?
Nên đặt vé du lịch Cần Thơ khi nào?

5. Những đặc sản, quà Cần Thơ được mang lên máy bay 

Hầu hết các đặc sản nổi tiếng ở Cần Thơ như bánh tét lá cẩm, khô cá lóc, rượu, bánh tráng Thuận Hưng, trái cây, khô nhái, ca cao Mười Cương,... đều được phép mang lên máy bay. 

Tuy nhiên, phải hành khách để đặc sản vào trong hành lý ký gửi và tuân thủ các quy định của hãng hàng không về việc đóng gói, bảo quản sản phẩm. Vậy là du khách đã an tâm mang các đặc sản thơm ngon của mảnh đất Cần Thơ về tặng người thân, bạn bè rồi nhé!

Những đặc sản, quà Cần Thơ được mang lên máy bay

Những đặc sản, quà Cần Thơ được mang lên máy bay

6. Các phương tiện nên sử dụng tại sân bay Cần Thơ

Ở sân bay Cần Thơ có khá nhiều phương tiện để du khách lựa chọn di chuyển về địa điểm nghỉ ngơi. Khách du lịch đến đây thường chọn đi xe bus, xe taxi, xe ôm và xe đưa đón sân bay để di chuyển.

- Xe bus

Đây là phương tiện có phí di chuyển rẻ nhất chỉ tầm 15.000 VNĐ/lượt và thời gian di chuyển sẽ rơi vào khoảng 30’ - 60’. Xe bus chính là phương tiện cho những du khách muốn tiết kiệm chi phí và mang theo ít hành lý.  

Khách du lịch có thể tham khảo 3 tuyến xe bus sân bay Cần Thơ dưới đây: 

Lộ trình Giá tham khảo Tần suất
Xe 04 từ sân bay Cần Thơ đến Ba Láng 15.000 VNĐ/ lượt 30 phút/chuyến, chuyến đầu tiên bắt đầu hoạt động từ 6h00’, chuyến cuối cùng là 17h30’.
Xe từ Sân bay Cần Thơ đến Bến xe Cần Thơ 15.000 VNĐ/ lượt 15 phút/chuyến, chuyến đầu tiên bắt đầu hoạt động từ 5h30’, chuyến cuối cùng là 18h00’.
Xe 02 từ Sân bay Cần Thơ đến Phong Điền 15.000 VNĐ/ lượt 20 phút/chuyến, chuyến đầu tiên bắt đầu hoạt động từ 5h30’, chuyến cuối cùng là 19h00’.

- Taxi

Nếu du khách đi cùng bạn, người thân hoặc mang theo nhiều hành lý thì taxi là lựa chọn phù hợp nhất. Chi phí cho mỗi chuyến đi sẽ khoảng 250.000 - 350.000 VNĐ/lượt. Để chuyến đi diễn ra suôn sẻ nhất, bạn nên book xe taxi của các hãng uy tín như taxi Vinasun, taxi Khánh Cường hay taxi MeKong,...

- Xe đưa đón sân bay

Du khách có đặt trước xe đưa đón sân bay nếu muốn nhanh chóng di chuyển. Dịch vụ này khá tiện lợi, xe có chỗ ngồi rộng rãi, thoáng mát và đưa khách tận nơi. Giá cho mỗi chuyến đi sẽ rơi vào khoảng 300.000 VNĐ đối với xe 4 chỗ, 2.500.000 VNĐ đối với xe 45 chỗ. 

- Xe ôm

Đây là phương tiện di chuyển được khá nhiều khách du lịch lựa chọn bởi giá rẻ và không phải chen lấn. Thông thường, đối với xe ôm công nghệ hành khách sẽ phải chi khoảng 7.000 đồng/km. Nếu đi xe ôm truyền thống, chi phí sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hành khách và tài xế.

Các phương tiện nên sử dụng tại sân bay Cần Thơ

Các phương tiện nên sử dụng tại sân bay Cần Thơ

7. Tổng hợp các cách săn vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ dễ nhất hiện nay 

Làm sao để mua được vé máy bay đi Cần Thơ với mức giá ưu đãi là vấn đề băn khoăn của nhiều hành khách. Dưới đây là một vài mẹo cực hay giúp hành khách săn được vé máy bay với giá hời nhất: 

- Truy cập website của các hãng bay nhận ưu đãi khủng trong các dịp khuyến mãi lớn. 

- Cập nhật liên tục thông tin khuyến mãi được đăng tải trên fanpage của hãng, đại lý hay người bán vé uy tín để săn được những voucher giảm giá cực hời. 

- Nếu đã xác định được lịch trình, thời gian muốn bay đến Cần Thơ cụ thể, hành khách nên đặt vé máy bay đi Cần Thơ càng sớm càng tốt. 

- Nên đặt vé máy bay trước 2 tháng khởi hành để mua được vé với mức giá ưu đãi nhất.

Các cách săn vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ dễ nhất hiện nay

Các cách săn vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ dễ nhất hiện nay

Etrip4u là website đặt vé máy bay trực tuyến được nhiều tín đồ du lịch ưa thích hiện nay. Với các tính năng tìm vé, chọn lọc và so sánh giá vé giữa nhiều hãng hàng không, chỉ cần một vài thao tác chuột đơn giản người dùng đã có thể tìm thấy chiếc vé máy bay đi Cần Thơ như ý tại hệ thống của Etrip4u.