Ethiopian Airlines khuyến mãi hấp dẫn trên nhiều đường bay

(Ngày cập nhật: 11/03/2020)

Trong tháng 3 hãng hàng không Ethiopian Airlines triển khai chương trình khuyến mãi giá vé từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đến Lagos, Maputo, Douala và Luanda. Liên hệ Etrip4u ngay để được tư vấn về các hành trình tốt nhất nhé!

Xem thêm: Vé máy bay khuyến mãi

Ethiopian khuyến mại trên nhiều đường bay
Ethiopian khuyến mại trên nhiều đường bay

Khuyến mãi Ethiopian Airlines

Thông tin chi tiết:

Điểm đến: Hà Nội/ TP.Hồ Chí Minh

Điểm đến: Lagos, Maputo, Douala và Luanda

Hành lý: 2 kiện/23kg chuyển thẳng từ điểm đầu đến điểm cuối.

Bảng giá khuyến mãi Ethiopian Airlines
Bảng giá khuyến mãi Ethiopian Airlines

Hướng dẫn đặt vé máy bay Ethiopian Airlines với Etrip4u.

Là đại lý chính thức hàng đầu của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam, Etrip4u là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt vé máy bay nói chung và vé máy bay Ethiopian nói riêng. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Truy cập website Etrip4u.com, vào phần Vé máy bay và điền các thông tin tìm kiếm chuyến bay theo hướng dẫn. Hệ thống của Etrip4u sẽ tổng hợp và liệt kê tất cả các chuyến bay đáp ứng nhu cầu của bạn cùng giá vé.

Nếu hành trình của bạn nằm trong số các chặng bay khai thác của Ethiopian, các chuyến bay của hãng hàng không này cũng sẽ được hiển thị. Lúc này bạn chỉ cần chọn chuyến bay phù hợp và làm theo các bước mà hệ thống hướng dẫn. Sau khi hoàn thành bước cuối cùng, nhân viên của Etrip4u sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để xác nhận và giúp bạn đặt giữ chỗ.

Cách 2: Bạn gọi tới hotline 1900 63 69 69 để được nhân viên Etrip4u tư vấn về hành trình, giá vé, quy định của hãng hàng không và hỗ trợ đặt vé một cách nhanh chóng.

Etrip4u là địa chỉ đặt vé hàng đầu dành cho những người đam mê du lịch
Etrip4u là địa chỉ đặt vé hàng đầu dành cho những người đam mê du lịch

Etrip4u luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển để không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những tấm vé máy bay giá tốt nhất cùng sự hỗ trợ tận tình 24/7. Gọi ngay 1900 63 69 69 để được tư vấn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Loading…