Eva Air khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

Tin vui cho các hành khách từ Đà Nẵng ! Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và đa dạng hóa sản phẩm, từ ngày 04/09/2019 hãng hàng không EVA AIR sẽ bắt đầu khai thác đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc. Cùng Etrip4u tìm hiểu ngay !

Eva Air khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc
Eva Air khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc

Eva Air khai trương đường bay mới

  • Đường bay: Đà Nẵng (DAD) – Đài Bắc (TPE) – Đà Nẵng (DAD).
  • Thời gian khai thác: từ ngày 04/09/2019.
  • Số hiệu chuyến bay: BR385 (TPE-DAD) và BR386 (DAD-TPE).
  • Bay Charter cho các chuyến bay khởi hành từ 04/09/2019 đến 21/12/2019.

Chi tiết chuyến bay BR385/BR386 từ ngày 22/12/2019 :

Chi tiết chuyến bay Đà Nẵng – Đài Bắc
Chi tiết chuyến bay Đà Nẵng – Đài Bắc

Trải nghiệm hành trình mới Đà Nẵng – Đài Bắc với những tấm vé Eva Air giá cực tốt tại Etrip4u.com. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 1900 63 69 69 để được tư vấn kĩ hơn nhé !

Tổng quan về hãng hàng không Eva Air

Eva Air là hãng hàng không của Đài Loan, có trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Loan). Hãng Eva Air được thành lập và phát triển xuất phát từ tập đoàn Evergreen Group. Với tiềm lực kinh tế và sự hỗ trợ vững chắc từ tập đoàn này, Eva Air nhanh chóng trở thành hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Đài Loan.

Tổng quan về hãng hàng không Eva Air
Tổng quan về hãng hàng không Eva Air

Đội tàu bay của Eva Air

Ngay từ năm đầu thành lập, Eva Air đã có sự đầu tư lớn về hệ thống máy bay với 26 chiếc máy bay được mua từ Công ty Boeing & McDonnell Douglas Mỹ.

Chưa dừng lại ở đó, đến năm 2003, Eva Air tiếp tục nhập khẩu dòng máy bay A330 – 200 với hạng ghế sáng tạo"Premium Laurel Class”, trang bị hệ thống giải trí tương tác tự chọn AVOD (Audio/ Video on Demand) tiên tiến nhất.

Eva Air có sự đầu tư lớn về đội bay
Eva Air có sự đầu tư lớn về đội bay

Tiếp tục mở rộng đội tàu bay của mình, năm 2012 Eva Air nhập khẩu Boeing 777-300ER kèm theo sự ra mắt hạng ghế “Hạng Royal Laurel Class”.

Năm 2015 Eva Air và Công ty Boeing kí hợp đồng chính thức nhập khẩu 24 chiếc máy bay chở khách 787 dự kiến lần lượt giao hàng vào năm 2018.

Hệ thống mạng lưới đường bay Eva Air

Eva Air đã hướng tới sự mở rộng các hoạt động vận chuyển: vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng khóa bằng đường hàng không, cung cấp các suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất và dịch vụ du lịch trọn gói.

Eva Air khai thác các chuyến bay tới 4 châu lục
Eva Air khai thác các chuyến bay tới 4 châu lục

Hệ thống mạng lưới đường bay mà Eva Air đang khai thác chính thức có xuất phát từ Đài Loan bay rộng ra 4 châu: Châu Úc, châu Á, châu Âu và châu Mỹ và hơn 60 thành phố đồng thời liên doanh hợp tác với các hãng hàng không khác trên thế giới.

Eva Air cung cấp cho hành khách đến 192 quốc gia, gần 1330 tuyến bay và hàng ngày phục vụ hơn 18500 chuyến bay đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Đối với hành trình mà Eva Air khai thác từ Việt Nam, Eva Air mở rộng đường bay từ hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khởi hành đi các nước và các châu lục khác nhau.

Quy định về các hạng ghế mà Eva Air khai thác

Eva Air khai thác 5 hạng ghế
Eva Air khai thác 5 hạng ghế

Eva Air căn cứ vào tâm lý của khách hàng, thấu hiểu được những vấn đề và những nhu cầu khác nhau của khách hàng gặp phải, cũng chính vì vậy việc lựa chọn hạng ghế của quý khách dễ dàng hơn. Bạn có thể lựa chọn 5 hạng ghế khác nhau của Eva Air:

  • Hạng Hoàng gia - Royal Laurel Class
  • Hạng Cao Cấp - Premium Laurel Class
  • Hạng Thương gia - Business Class
  • Hạng Phổ thông đặc biệt - Elite and Evergreen Deluxe Class
  • Hạng Phổ thông - Economy Class

Một số thành tựu nổi bật mà Eva Air đạt được

Ava Air đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể về chất lượng
Ava Air đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể về chất lượng

Qua quá trình hình thành và phát triển, từ năm 1989 cho đến nay, Eva Air đã đạt được những thành tựu vô cùng đáng kể và nổi bật, có thể kể đến là:

- Eva Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991. EVA cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng.

- Vào năm 2007, Eva Air đoạt giải “Thân máy bay thiết kế họa tiết xuất sắc” do tạp chí “Wallpaper” tổ chức.

- 2016 đánh dấu mốc bằng giải “Top 8 máy bay họa tiết nổi bậc nhất toàn cầu” do “Daily Mail” Anh quốc bình chọn. Cùng năm nay, Eva Air được giải Dịch vụ nguyên tác vượt trội năm 2016 của tạp chí Global Traveler, Mỹ.

Eva Air vẫn đang nỗ lực thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Hãy tự trải nghiệm các chuyến bay của Eva Air để có những đánh giá cho riêng mình bạn nhé ! Liên hệ Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69 để được tư vấn kĩ hơn về giá vé cũng như các hành trình bay của Eva Airways.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Loading…