Eva Airways khuyến mãi đặc biệt trên chuyến bay BR386

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

Khuyến mãi đặc biệt của Eva Airways dành riêng cho hành khách của chuyến bay BR386. Chỉ từ 75USD để có chuyến du lịch tới đảo Đài Loan xinh đẹp. Đặt vé ngay kẻo lỡ !

Eva Airways khuyến mãi đặc biệt trên chuyến bay BR386
Eva Airways khuyến mãi đặc biệt trên chuyến bay BR386

Thông tin chi tiết khuyến mãi Eva Airways

Hà Nội – LAX/SFO chỉ từ USD430.

Hà Nội – SEA chỉ từ USD450.

Hà Nội – YVR chỉ từ USD430.

Hà Nội – Đài Loan chỉ từ USD75.

* Gía vé trên áp dụng cho hạng phổ thông.

* Gía vé chưa bao gồm thuế.

* Áp dụng cho hành trình khởi hành: từ 07 tháng 10 năm 2019.

* Chuyến bay áp dụng cho hành trình có chặng HAN-TPE đặt trên chuyến BR386.

Ngoài ra, Eva Air cũng cung cấp giá đoàn vô cùng canh tranh đến Đài Bắc, LAX, SFO, CDG. Để đặt vé thuận lợi nhất, bạn vui lòng liên hệ với Etrip4u theo số 1900 63 69 69. Hoặc truy cập "vé máy bay" và thực hiện điền thông tin, lựa chọn chặng bay theo từng bước.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến tại Etrip4u.

Hãng hàng không Eva Air (BR) của nước nào?

Eva Air là hãng hàng không của nước nào?
Eva Air là hãng hàng không của nước nào?

Hãng hàng không Eva Air (BR) là một trong những hãng bay nước ngoài hoạt động mạnh tại Việt Nam với các đường bay quốc tế đi các nước trong khu vực Đông Bắc Á và Bắc Mỹ. Tuy là một hãng bay nước ngoài phổ biến nhưng không phải bất kỳ ai đều biết đến các thông tin về hãng bay này đặc biệt Eva Air là hãng bay của nước nào?

Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng Eva Air là một hãng bay nổi tiếng của Đài Loan. Đây là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, có trụ sở hoạt động chính tại sân bay quốc tế Đào Viên của thành phố Đài Bắc. Hãng bay Eva Air được thành lập vào 3 – 1989 trong cả 2 lĩnh vực gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng.

Chất lượng dịch vụ của Hãng Eva Air

Eva Air là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ hàng đầu
Eva Air là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ hàng đầu

Eva Air được định hướng là hãng bay giá rẻ với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá vé nhưng chất lượng dịch vụ của hãng luôn làm hài lòng hành khách. Tính đến nay hãng đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không và trở thành một hãng bay lớn trong khu vực và thế giới và là hãng bay có chất lượng phục vụ tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương. Hãng hiện đang phục vụ hành khách từ 195 quốc gia với hần 1400 tuyến bay, 21.900 chuyến bay mỗi ngày.

Eva Air chính thức trở thành thành viên của liên minh Ngôi Sao (Star Alliance) vào năm 2013. Hãng đang trên đường phát triển trở thành hãng bay có quy mô và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường hàng không quốc tế.

Khoang hạng Phổ thông trên máy bay của Eva Airways
Khoang hạng Phổ thông trên máy bay của Eva Airways

Eva Air -  Một trong những hãng hàng không an toàn nhất

Từ năm 2004 đến nay, Eva Air liên tục được các tạp chính danh tiếng như Aero International của Đức bình chọn là một trong những hãng bay an toàn nhất. Đồng thời, Eva Air còn được tuần báo du lịch hàng đầu của Mỹ Travel & Leisure khảo sát và xếp vào Top hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Eva Air hiện đang sở hữu 48 máy bay chở khách và hàng hóa với các dòng tàu bay hiện đại như: B747 – 400, B777 – 300ER, A330 – 300, A330 – 200, A321 – 200…

Eva Airways hứa hẹn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Eva Airways hứa hẹn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Các hạng ghế mà Eva Air khai thác

Eva Air căn cứ vào tâm lý của khách hàng, thấu hiểu được những vấn đề và những nhu cầu khác nhau của khách hàng gặp phải, cũng chính vì vậy việc lựa chọn hạng ghế của quý khách dễ dàng hơn. Bạn có thể lựa chọn 5 hạng ghế khác nhau của Eva Air:

  • Hạng Hoàng gia - Royal Laurel Class
  • Hạng Cao Cấp - Premium Laurel Class
  • Hạng Thương gia - Business Class
  • Hạng Phổ thông đặc biệt - Elite and Evergreen Deluxe Class
  • Hạng Phổ thông - Economy Class

Mạng lưới bay của Eva Air

Eva Airways có mạng lưới đường bay phủ khắp các châu lục
Eva Airways có mạng lưới đường bay phủ khắp các châu lục

Eva Air hiện đã có mặt tài hầu hết các sân bay trong mạng lưới bay khu vực châu Á, châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ và hơn 60 thành phố. Bên cạnh đó hãng còn liên doanh với các hãng bay khác để mổ rộng quy mô mạng lưới bay của mình.

Bất cứ khi nào có nhu cầu mua vé máy bay khuyến mại Eva Air bạn hãy liên hệ với Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69 để được hỗ trợ tư vấn đặt vé rẻ nhất cho chuyến bay của mình.

Ý kiến bạn đọc

Loading…