Giá hấp dẫn cùng Ethiopian Airlines đi Dar Es Salaam

(Ngày cập nhật: 06/02/2020)

Hãng hàng không Ethiopian Airlines triển khai giá vé hấp dẫn cho các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Dar Es Salaam, Accra, Atanatarivo và Malabo. Vé khứ hồi HAN – DAR chỉ từ 600 USD.

Xem thêm: Vé máy bay khuyến mãi

Giá hấp dẫn từ hãng Ethiopian Airlines
Giá hấp dẫn từ hãng Ethiopian Airlines

Khuyến mại Ethiopian Airlines

Thông tin chi tiết:

Bảng giá vé Ethiopian Airlines
Bảng giá vé Ethiopian Airlines

Hành lý: 2 kiện/23kg chuyển thẳng từ điểm đầu đến điểm cuối.

Để đặt vé máy bay Ethiopian Airlines với Etrip4u, hãy gọi ngay tới số 1900 63 69 69.

Đôi nét về hãng Ethiopian Airlines

Ethiopian Airlines là hãng hàng không đến từ Châu Phi
Ethiopian Airlines là hãng hàng không đến từ Châu Phi

Ethiopian Airlines là hãng hàng không quốc gia Ethiopia với trụ sở đóng tại Addis Ababa và cơ sở hoạt động chính nằm ở sân bay quốc tế Bole. Ethiopian Airlines cung cấp dịch vụ bay quốc tế vận chuyển hành khách và hàng hoá tới hơn 50 điểm trên toàn thế giới và 32 tuyến nội địa.

Hiện nay, Ethiopian Airlines đang khai thác 3 hạng ghế chính là: Hạng First Class, Hạng Bussiness, Hạng Economy.

Ghế ngồi trên máy bay Ethiopian mang tới sự thoải mái tối đa cho hành khách
Ghế ngồi trên máy bay Ethiopian mang tới sự thoải mái tối đa cho hành khách

Tùy theo mỗi hạng ghế khác nhau sẽ kèm theo các gói ưu đãi riêng biệt. Với những người thích sự riêng tư và thoải mái thì Hạng First Class chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù không được riêng tư như ghế Firs Class nhưng Hạng Bussiness và Hạng Economy không hề thua kém về sự tiện nghi và thoải mái, đảm bảo cho bạn một chuyến bay tuyệt vời.

Trên tất cả các chuyến bay của Ethiopian, hành khách sẽ được phục vụ thực phẩm và đồ uống miễn phí trên máy bay. Thực phẩm bao gồm các bữa ăn nóng, đồ ăn nhẹ hoặc nước giải khát, tùy thuộc vào độ dài của chuyến bay và thời gian trong ngày. Ngoài ra, bạn có thể mua bổ sung thức uống và đồ ăn với mức phí cực rẻ. Ethiopian Airlines cũng cung cấp các loại thực đơn cho hành khách có yêu cầu bữa ăn đặc biệt như ăn chay, ăn kiêng, món ăn của người Hồi giáo.

Suất ăn được phục vụ cho hạng Bussines Class
Suất ăn được phục vụ cho hạng Bussines Class

Quy định hành lý của hãng:

- Hành lý xách tay: Mỗi hành khách của Ethiopian sẽ được mang theo 01 kiện hành lý có kích thước 3 chiều không vượt quá 23 x 35 x 56 cm và trọng lượng dưới 7kg.

- Hành lý ký gửi: Vé Hạng First Class và Hạng Bussiness được mang 2 kiện hành lý có trọng lượng dưới 32kg và tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện cũng không vượt quá 157cm. Hạng Economy được mang 1 kiện hành lý có trọng lượng dưới 32kg và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 157cm.

Mọi thắc mắc về các quy định của hãng Ethiopian Airlines, bạn vui lòng gọi cho Etrip4u để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt vé một cách nhanh nhất. Hotline hỗ trợ: 1900 63 69 69.

Ý kiến bạn đọc

Loading…