Giỗ Tổ Hùng Vương, vi vu muôn phương cùng Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 14/04/2021)

Hòa trong không khí hào hùng của dân tộc nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương, Vietnam Airlines mang tới cho khách hàng ưu đãi 15% cho hạng Phổ thông tiết kiệm và Phổ thông tiêu chuẩn, áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa.

Đặt vé máy bay giá rẻ cùng Etrip4u !

 

- Thời gian xuất vé: Từ 19/04/2021 đến 21/04/2021.

- Thời gian khởi hành: Từ 01/05/2021 đến 29/12/2021 (trừ giai đoạn cao điểm).

Để được hỗ trợ đặt vé Vietnam Airlines giá rẻ nhanh nhất, hãy gọi cho Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69.

Khai báo y tế điện tử trước khi thực hiện hành trình bay nội địa

Đối với chuyến bay nội địa, theo qui định của Bộ Y tế và bộ Giao thông vận tải, hành khách BẮT BUỘC PHẢI KHAI BÁO Y TẾ TRƯỚC KHI LÊN MÁY BAY.

Việc khai báo y tế trước chuyến bay có thể thực hiện trước 24h so với giờ khởi hành chuyến bay. Để tránh phải chờ đợi khai y tế trước khi được làm thủ tục tại sân bay, gây bất tiện và lãng phí thời gian, hành khách có thể chủ động thực hiện khai y tế tại nhà trên website của Bộ Y tế tại địa chỉ: https://tokhaiyte.vn/ hoặc ứng dụng di động.

  • Hành khách nên thực hiện khai báo y tế online tại nhà trong vòng 24h trước giờ khởi hành để việc làm thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện (lưu ý đối với chuyến bay nội địa, thông tin về số ghế trên chuyến bay là không bắt buộc, do đó tờ khai trước tại nhà của hành khách là hoàn toàn hợp lệ).
  • Hành khách in/chụp lại mã QR code kết quả sau khi khai báo.
  • Khi đến làm thủ tục trước chuyến bay (check-in) và trước khi lên máy bay (boarding), hành khách cần cung cấp hình ảnh kết quả màn hình/bản in kết quả khai báo y tế online cho nhân viên Vietnam Airlines để được phục vụ các thủ tục hàng không.
  • Vietnam Airlines chỉ chấp nhận làm thủ tục chuyến bay cho các khách có hình ảnh kết quả khai báo y tế trong vòng 24h đúng với tên trên vé.
  • Nhà chức trách sân bay sẽ tổ chức kiểm soát chặt tại sân bay đến đảm bảo 100% khách đến đều phải có khai báo y tế mới được rời khỏi nhà ga.

Vietnam Airlines tiến hành đo thân nhiệt hành khách trước khi lên tàu với toàn bộ chuyến bay nội địa, tất cả hành khách bay Vietnam Airlines đều phải tự trang bị khẩu trang cá nhân và tuân thủ sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình bay, nếu không sẽ bị từ chối làm thủ tục lên máy bay.

Ý kiến bạn đọc

Loading…