Giới thiệu

Giới thiệu về Etrip4u

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử về các sản phẩm Du lịch, Etrip4u mang đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy để kết nối, tổng hợp và so sánh các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước. Các dịch vụ trực tuyến của Etrip4u bao gồm:  đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tour du lịch.

Giới thiệu về Etrip4u

Giới thiệu về Etrip4u

Etrip4u  đóng vai trò trung gian, giúp tạo ra môi trường giao dịch thuận tiện giữa khách hàng và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, để từ đó khách hàng có thể mua vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn và sử dụng các dịch vụ khác với mức giá tốt nhất của nhà cung cấp.

Website Etrip4u.com cung cấp môi trường kinh doanh toàn diện và chuyên nghiệp cho các đơn vị muốn bán dịch vụ du lịch online, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm các chi phí về cửa hàng, nhân sự, để từ đó có thể tập trung  nâng cao việc bán và chăm sóc khách hàng.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng mức giá cạnh tranh, Etrip4u đã liên kết chọn lọc với các hãng hàng không, các khách sạn và đơn vị lữ hành uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức, điều hành tour du lịch trên toàn thế giới nhằm tạo ra các dịch vụ đa dạng, có thể kết hợp một cách thông minh và tối ưu với nhau, giúp khách hàng đặt được những chuyến đi hoàn hảo với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Luôn hướng đến yếu tố nhanh gọn, an toàn, hệ thống tìm kiếm, đặt chỗ và thanh toán của Etrip4u là hoàn toàn tự động với tính bảo mật cao, chỉ với một số thao tác click chuột đơn giản, khách hàng của Etrip4u có thể lên một kế hoạch toàn diện cho chuyến đi của mình. Chúng tôi mang đến hàng loạt những lựa chọn được kết hợp từ yếu tố giá thành, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.  

Bên cạnh đó, Etrip4u cũng không ngừng cập nhật những điểm đến mới lạ, chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm bổ ích để hành trình khám phá miền đất mới của khách hàng thêm hoàn hảo hơn.

Tại sao nên chọn Etrip4u

- Etrip4u được xây dựng bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch

- Sàn thương mại điện tử Etrip4u cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng, toàn diện bằng công nghệ đặt chỗ hiện đại, giúp mọi thao tác của khách hàng trở nên thuận tiện, nhanh chóng.

- Etrip4u luôn đảm bảo tuyệt đối tính minh bạch và tin cậy trong hoạt động thanh toán đối với khách hàng và các bên đối tác

- Etrip4u đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất so với các mạng đặt chỗ trực tuyến và đại lý bán lẻ khác

- Etrip4u cam kết chất lượng dịch vụ khách hàng luôn là tốt nhất.

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ trực tuyến, Etrip4u còn hỗ trợ khách hàng toàn diện với mạng lưới văn phòng được đặt tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cũng cung cấp Tổng đài tư vấn 1900 63 69 69, đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 về tất cả các vấn đề liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của Etrip4u.

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…