Góc chia sẻ | Tổng hợp thông tin mới nhất về hàng không, du lịch

Góc chia sẻ

Vé máy bay hạng C là gì và có nên mua vé hạng này? (16/09/2021) Vé máy bay hạng C là gì và có nên mua vé hạng này?
Nhằm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của hành khách, mỗi hãng hàng không sẽ chia ra nhiều hạng ghế. Trong đó, Vietnam Airlines luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Vậy tại Vietnam Airlines vé máy bay hạng C là gì và hành khách có nên lựa chọn hạng vé này? Hãy cùng Etrip4u tìm hiểu trong bài sau.
Thông tin hoàn vé máy bay Vietnam Airlines hành khách cần nắm rõ (15/09/2021) Thông tin hoàn vé máy bay Vietnam Airlines hành khách cần nắm rõ
Vì những lý do chủ quan hoặc khách quan mà nhiều khi khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines nhưng không thể thực hiện được chuyến bay. Trong trường hợp này, các thông tin hoàn vé máy bay Vietnam Airlines sẽ là điều hành khách cần nắm được. Hãy cùng Etrip4u tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây!
Vé máy bay 1 chiều là gì và phù hợp với những ai? (15/09/2021) Vé máy bay 1 chiều là gì và phù hợp với những ai?
Khi đặt vé máy bay, hành khách sẽ phải lựa chọn một trong hai dạng vé là vé một chiều hoặc vé khứ hồi. Vậy vé máy bay 1 chiều là gì và khi nào nên đặt dạng vé này? Hãy cùng Etrip4u tìm hiểu trong bài viết sau.
Vé máy bay Deluxe là gì mà được nhiều hành khách lựa chọn? (14/09/2021) Vé máy bay Deluxe là gì mà được nhiều hành khách lựa chọn?
Tháng 9/2020, Vietjet Air ra mắt hạng vé Deluxe với nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn dành cho khách hàng. Vậy cụ thể vé máy bay Deluxe là gì? Hãy cùng Etrip4u tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
Các yếu tố quyết định 1 vé máy bay bao nhiêu tiền? (14/09/2021) Các yếu tố quyết định 1 vé máy bay bao nhiêu tiền?
Di chuyển bằng đường hàng không ngày nay đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là cách thuận tiện và nhanh nhất để mọi người đi du lịch, công tác hay về thăm thân. Vậy 1 vé máy bay bao nhiêu tiền? Làm sao để mua được nó với mức giá rẻ nhất? Hãy cùng Etrip4u tìm hiểu ngay tại bài viết sau.
Hãng Pacific Airlines có tốt không? (13/09/2021) Hãng Pacific Airlines có tốt không?
Hãng Pacific Airlines có tốt không? Đây là băn khoăn của rất nhiều hành khách khi có ý định
mua vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ này. Nhằm giúp mọi người đưa ra quyết định dễ hơn, tại bài viết sau, Etrip4u sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Pacific Airlines.
Hạng Bamboo Plus có hoàn vé được không? (11/09/2021) Hạng Bamboo Plus có hoàn vé được không?
Sự xuất hiện của Bamboo Airways đã làm cho thị trường vé máy bay giá rẻ trở nên vô cùng nhộn nhịp. Nhờ vậy khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay của mình. Vậy vé Bamboo Plus là gì? Hạng vé Bamboo Plus có hoàn vé được không? Hãy cùng Etrip4u tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Vé phổ thông tiết kiệm của Vietnam Airlines có hành lý ký gửi không? (10/09/2021) Vé phổ thông tiết kiệm của Vietnam Airlines có hành lý ký gửi không?
Hiện nay, rất nhiều hành khách có nhu cầu di chuyển giá rẻ đối với đường hàng không. Đáp ứng nhu cầu này, Vietnam Airlines đã chia giá vé ra thành nhiều hạng, trong đó vé phổ thông tiết kiệm là hạng vé có giá cực tốt. Vậy với mức giá đó vé phổ thông tiết kiệm của vietnam airlines có hành lý ký gửi không? Hãy cùng Etrip4u tìm hiểu trong bài sau.
Quy định delay máy bay Vietjet Air khách hàng nên nắm rõ (09/09/2021) Quy định delay máy bay Vietjet Air khách hàng nên nắm rõ
Vietjet Air là hãng hàng không được rất nhiều hành khách lựa chọn bởi giá rẻ cùng dịch vụ chu đáo. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân, sẽ có những lúc hành trình bay của hành khách bị chậm trễ. Vậy quy định delay máy bay Vietjet Air sẽ xử lý ra sao trong tình huống này. Hãy theo dõi bài viết sau của Etrip4u để có câu trả lời nhé!
Vé hạng P của Vietnam Airlines có hành lý không? (09/09/2021) Vé máy bay hạng P của Vietnam Airlines là gì?
Vé hạng P của Vietnam Airlines có hành lý không? Hành khách bay vé hạng này sẽ được hưởng những quyền lợi gì? Các thông tin liên quan đến vé hạng P sẽ được Etrip4u cung cấp đầy đủ trong bài viết sau.
Vé hạng phổ thông tiết kiệm có hành lý không? (07/09/2021) Vé hạng phổ thông tiết kiệm có hành lý không?
Hạng phổ thông tiết kiệm có hành lý không? Quy định của các hãng hàng không đối vé hạng này như thế nào? Đây là quan tâm của hầu hết hành khách khi mong muốn có một hành trình bay giá rẻ nhưng đang phân vân lựa chọn hãng bay. Hãy theo dõi ngay bài viết sau của Etrip4u để có câu trả lời nhé!
Lịch bay chuyên gia nước ngoài về Việt Nam mới nhất (06/09/2021) Lịch bay chuyên gia nước ngoài về Việt Nam mới nhất
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới, các chuyến bay chuyên gia đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa người Việt Nam đang bị mắc kẹt tại nhiều quốc gia được hồi hương, về với gia đình sau thời gian dài xa cách. Để cập nhật kịp thời lịch bay chuyên gia và được hỗ trợ đặt vé tốt nhất, hãy liên hệ Etrip4u ngay hôm nay theo hotline 1900 63 69 69.
Vietjet có hay delay không và cách xử lý bạn nên áp dụng (01/09/2021) Vietjet có hay delay không và cách xử lý bạn nên áp dụng
Hãng Vietjet có hay delay không? Hành khách cần phải làm gì trong trường hợp bị hoãn và hủy chuyến? Đây là băn khoăn mà không ít khách hàng đã đặt ra cho Etrip4u. Vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.
Vé phổ thông tiết kiệm có đổi được không? (01/09/2021) Vé phổ thông tiết kiệm có đổi được không?
Vé phổ thông tiết kiệm có đổi được không? Với những hành khách mà kế hoạch bay có sự thay đổi hay cần sửa lại thông tin trên vé Vietnam Airlines thì đây là thắc mắc rất phổ biến. Tại bài viết sau, Etrip4u sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.
Vé hạng C của Vietnam Airlines có đặc điểm gì? (31/08/2021) Vé hạng C của Vietnam Airlines có đặc điểm gì?
Nhằm đáp ứng các nhu cầu của hành khách, mỗi hãng hàng không sẽ cung cấp những hạng ghế khác nhau. Vietnam Airlines được đánh giá là hãng nội địa có chất lượng hạng ghế tốt nhất hiện nay. Vậy vé hạng C của Vietnam Airlines là vé ra sao? Hãy cũng Etrip4u tìm hiểu trong bài viết sau.
Vé hạng A của Vietnam Airlines có hành lý không? (30/08/2021) Vé hạng A của Vietnam Airlines là gì?
Vé hạng A là gì? Vé hạng A của Vietnam Airlines có hành lý không? Đây là thắc mắc mà nhiều hành khách đặt ra cho Etrip4u khi có nhu cầu di chuyển với hãng hàng không này. Trong bài viết sau Etrip4u sẽ mang đến bạn câu trả lời rõ nhất.
Bạn đã biết vé Bamboo Plus là hạng gì? (09/09/2021) Bạn đã biết vé Bamboo Plus là hạng gì?
Sự xuất hiện của hãng hàng không Bamboo Airways đã khiến cho thị trường vé máy bay giá rẻ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hiện tại hãng đang cung cấp nhiều hạng vé với giá thành và điều kiện khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Vậy bạn đã biết vé Bamboo Plus là hạng gì? Hãy cũng Etrip4u tìm hiểu ngay trong bài viết sau.
Vé hạng E của Vietnam Airlines là hạng vé thế nào? (27/08/2021) Vé hạng E của Vietnam Airlines là hạng vé thế nào?
Vé hạng E của Vietnam Airlines được rất nhiều hành khách lựa chọn trong thời gian qua bởi mức giá phải chăng cùng các trải nghiệm tiện ích tuyệt vời trên chuyến bay. Vậy bạn đã biết vé hạng E là gì? Hãy cùng Etrip4u tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.
Loading…