Hạng M quyền năng, thăng cấp trải nghiệm cùng Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 17/05/2021)

Vé phổ thông hạng M của Vietnam Airlines - Tấm vé "quyền năng siêu linh hoạt" giúp bạn có thể dễ dàng đổi chuyến bay nội địa miễn phí trên cùng hành trình bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn đang tại sân bay cần đi chuyến sớm, muộn hơn so với chuyến được đặt trên vé (miễn là chuyến bay còn chỗ).

Hạng M quyền năng, thăng cấp trải nghiệm cùng Vietnam Airlines
Hạng M quyền năng, thăng cấp trải nghiệm cùng Vietnam Airlines

Bạn có biết, vé phổ thông hạng M của Vietnam Airlines có quyền năng siêu linh hoạt (Go-show)? Go-show đặc biệt hữu ích khi bạn bất ngờ thay đổi kế hoạch lịch trình đi lại, mong muốn giờ khởi hành linh hoạt mà không cần lo lắng về việc nhỡ chuyến bay, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Ngoài ra, vé hạng M mang đến cho bạn nhiều lợi ích ưu tiên vượt trội khác như miễn phí chọn chỗ trước chuyến bay, miễn phí một kiện hành lý kí gửi và nhận tối đa hệ số cộng dặm chương trình hội viên Bông Sen Vàng.

Vé hạng M đặc biệt hữu ích khi có thêm chính sách siêu ưu đãi "Thêm ghế trống - Bay an toàn". Cụ thể, khách hàng sở hữu tấm vé quyền năng này được tặng 01 chỗ trống bên cạnh MIỄN PHÍ và được ưu đãi mua chỗ trống thứ 2 với mức giá 150.000 VND (giá đã bao gồm VAT). Chương trình áp dụng mua vé từ nay đến 31/5 cho các hành trình từ nay đến 15/6.

Ngoài ra, vé hạng M mang đến cho bạn nhiều lợi ích ưu tiên vượt trội khác:

💥 Miễn phí chọn chỗ trước chuyến bay

💥 Miễn phí một kiện hành lý ký gửi

💥 Nhận tối đa hệ số cộng dặm chương trình hội viên Bông Sen Vàng.

* Miễn phí Go-show đổi chuyến tại sân bay ngoại trừ giai đoạn Tết.

Với tiện ích Go-show, việc làm chủ kế hoạch của bạn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy để Vietnam Airlines nâng trải nghiệm bay của bạn lên một tầm cao mới! Hãy nhanh tay đặt ngay vé hạng M tại Etrip4u.com hoặc gọi tới hotline 1900 63 69 69 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Loading…