Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ tại Etrip4u

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ tại Etrip4u

Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không tại Việt Nam đang ngày càng tăng, cùng với đó việc đặt vé máy bay trực tuyến cũng trở nên phổ biến hơn. Làm sao để tìm kiếm những chiếc vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ một cách nhanh nhất. Bài viết sau đây của Etrip4u sẽ hướng dẫn bạn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ tại Etrip4u
Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ tại Etrip4u

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar tại Etrip4u

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay của Jetstar Pacific – Đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến

Để tìm kiếm vé máy bay Jetstar Pacific, trước tiên bạn hãy truy cập vào Website Etrip4u.com, vào mục “vé máy bay” và điền các thông tin vào Form tìm kiếm để tìm chuyến bay phù hợp.

Khung tìm kiếm chuyến bay:

Khung tìm kiếm chuyến bay
Khung tìm kiếm chuyến bay

  • Tick chọn “một chiều” hoặc “khứ hồi”
  • Lựa chọn thông tin “ điểm khởi hành” và “điểm đến” bằng cách click vào các gợi ý có sẵn, hoặc bạn có thể nhập tên thành phố, mã sân bay vào khung tìm kiếm.
  • Chọn ngày đi ( với vé một chiều) hoặc ngày đi – ngày về (với khứ hồi) bằng cách nhấn vào khung tương ứng trên giao diện.
  • Lựa chọn số lượng hành khách đi cùng theo độ tuổi giống như trên giấy Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn click vào ô “Tìm chuyến bay”. Danh sách các chuyến bay phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ hiển thị ngay sau đó.

Bước 2: Lựa chọn giá vé phù hợp

Sau khi danh sách các chuyến phù hợp đã được hiển thị, bạn sẽ thấy mức giá rẻ nhất tại thời điểm đó của tất cả các hãng hàng không. Để xem riêng giá vé máy bay Jetstar Pacific, bạn di chuyển chuột đến khu vực hỗ trợ lọc chuyến bay nằm ở bên trái giao diện. Tại mục các hãng chuyên chở, bạn click vào ô Jetstar và bỏ click các ô còn lại.


Bước 2: Lựa chọn giá vé phù hợp
Bước 2: Lựa chọn giá vé phù hợp

Hiển thị đầu tiên trong danh sách các chuyến bay của Jetstar là chuyến có mức giá tốt nhất. Đây là một tính năng rất được lòng các tín đồ thích tìm vé máy bay Jetstar giá rẻ bởi chỉ với 1 cú click chuột là có thể ra ngay kết quả.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Tiếp theo trong quy trình đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến bạn cần thực hiện đó là nhập thông tin cá nhân. Các thông tin này bao gồm: Thông tin hành khách, thông tin hành lý và thông tin liên hệ.

- Thông tin hành khách: Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cá nhân như Quý danh, Họ, tên đệm và tên, ngày tháng năm sinh (Lưu ý: nhập chính xác và đầy đủ thông tin vì đây là phần thông tin vé máy bay bạn sẽ đặt).

- Thông tin hành lý: Bạn có thể bỏ qua nếu không có nhu cầu mua thêm hành lý. Nếu bạn muốn mua thêm hành lý ký gửi, vui lòng lựa chọn mức hành lý phù hợp.

- Thông tin liên hệ: Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên lạc như: Số điện thoại di động, Email, địa chỉ. Các thông tin liên lạc này vô cùng quan trọng và cần phải được nhập chính xác.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân
Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Lưu ý: Trước khi tiến hành thanh toán, bạn nên đọc lại toàn bộ các thông tin liên quan đến chuyến bay, bao gồm: Tổng số tiền cần thanh toán ( giá vé, thuế và lệ phí), thông tin hành khách điều kiện giá vé. Sau khi chắc chắn về các thông tin đã điền cũng như thông tin liên quan đến chuyến bay, bạn click "Tiếp tục" để chuyển đến trang "Thanh Toán".

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

Bước cuối cùng để hoàn tất việc mua vé máy bay Jetstar Pacific tại Etrip4u. Tại đây bạn lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán hiển thị trên màn hình.

Các hình thức thanh toán tại Etrip4u
Các hình thức thanh toán tại Etrip4u

Etrip4u khuyến khích bạn nên thực hiện phương thức "Thanh toán trực tuyến", bởi đây là hình thức thanh toán chủ động nhất, giúp bạn có thể đặt xuất vé ngay lập tức ( đặc biệt phù hợp cho các vé bay sát ngày, vé khuyến mại,... ). Etrip4u đảm bảo về các chính sách bảo mật thanh toán Online do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thanh toán trực tuyến tại website Etrip4u.com.

Sau khi đã hoàn thành lựa chọn thanh toán, hệ thống sẽ tự động hiển thị trang thông báo xác nhận. Đồng thời hệ thống cũng sẽ tự động chuyển thông tin: mã vé, hành trình, giá vé, thời hạn thanh toán về tin nhắn điện thoại cũng như email cho Quý khách.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến.

Kết thúc bước này là bạn đã hoàn thành việc book vé Jetstar Pacific. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Ve may bay Jetstar, máy bay Jetstar

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…