Khám phá Châu Âu cùng ưu đãi mua sớm giá tốt của Vietnam Airlines

Khám phá Châu Âu cùng ưu đãi mua sớm giá tốt của Vietnam Airlines

Du lịch Châu Âu với Pháp lãng mạn, Thụy Sĩ yên bình và Ý cổ kính là hành trình mà không du khách nào có thể từ chối. Đặc biệt, đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Châu Âu giai đoạn này, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm tới 10% giá vé với chương trình "Mua sớm giá tốt" của hãng.

Khám phá Châu  u cùng ưu đãi mua sớm giá tốt của Vietnam Airlines

Khám phá Châu  u cùng ưu đãi mua sớm giá tốt của Vietnam Airlines

Mang trong mình vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính nhưng không kém phần hiện đại, sôi động, Châu  u là điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ đam mê du lịch. Nét đẹp văn hóa Châu Âu là sự giao thoa, tổng hòa từ nhiều nền văn hóa đan xen qua các thời kỳ lịch sử. Còn chần chừ gì mà không đặt vé sớm ngay để tận hưởng mức giá ưu đãi cùng chương trình "Mua sớm giá tốt", giảm tới 10% khi đặt mua vé trên các hành trình đến Châu Âu trước ngày khởi hành 45 ngày.

Thời gian mua vé: Từ nay đến ngày 30/4/2022.

Thời gian khởi hành: Từ nay đến ngày 31/10/2022.

Đặc biệt bên cạnh những tiện ích tối ưu khi mua vé trực tuyến, website Etrip4u.cọm cam kết luôn mang lại mức giá tốt nhất cho khách hàng. Cùng Vietnam Airlines khám phá Châu Âu ngay hôm nay nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69 để được tư vấn tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Loading…