Khuyến mại Dubai 2 trong 1 cùng Emirates

(Ngày cập nhật: 19/03/2021)

Ưu đãi 2 trong 1 đầy hấp dẫn dành cho các hành khách của hành trình Việt Nam – Dubai! Nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn 5 sao hàng đầu, thêm 10kg hành lý ký gửi miễn cước khi mua vé khứ hồi của Emirates. Khám phá ngay!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Etrip4u !

Cập nhật ưu đãi Emirates nhanh nhất tại Etrip4u
Cập nhật ưu đãi Emirates nhanh nhất tại Etrip4u

Hành khách mua vé khứ hồi đi từ Việt Nam đến Dubai trên các chuyến bay của Emirates sẽ được tặng 03 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn 5 sao JW Marriott Marquis Dubai, thêm 10 kg hành lý kí gửi* miễn cước cùng với mức giá vé ưu đãi.

Thời gian bán: 15/03 - 04/04/21

Thời gian khởi hành: 22/03 - 30/06/21

* Áp dụng cho chặng vé

Quy định nhập cảnh Dubai mùa Covid

Trước khi đặt vé máy bay đến Dubai, công dân Việt Nam phải xin cấp visa Dubai theo quy định.

Trước khi khởi hành

Trước khi khởi hành đến Dubai, hành khách cần tiến hành xét nghiệm SARS-CoV-2 trước 96 giờ so với giờ khởi hành. Sau đó, mang theo giấy chứng nhận chính thức được in bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ả Rập để làm thủ tục lên máy bay.

Chứng nhận phải là cho xét nghiệm phản ứng chuỗi polymerase (PCR). Các chứng nhận xét nghiệm khác bao gồm xét nghiệm kháng thể và bộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà không được chấp nhận ở Dubai.

Trẻ em dưới 12 tuổi và hành khách bị khuyết tật vừa hoặc nặng được miễn làm xét nghiệm này.

Khi nhập cảnh Dubai

Bạn có thể cần thực hiện một xét nghiệm PCR để chẩn đoán COVID‑19 khác khi đến nơi. Nếu bạn làm xét nghiệm tại sân bay, bạn phải ở lại khách sạn hoặc nơi cư trú cho đến khi bạn nhận được kết quả xét nghiệm.

Nếu kết quả xét nghiệm dương tính, bạn sẽ phải trải qua quá trình cách ly và làm theo hướng dẫn của Cơ quan Y tế Dubai.

Bạn phải tải xuống Ứng dụng thông minh COVID19 – DXB iOS‑Android.

Quy định quá cảnh Dubai mùa Covid

Với hành khách khởi hành từ Việt Nam và bay trên Emirates quá cảnh tại Dubai sẽ không cần xuất trình chứng nhận xét nghiệm PCR COVID‑19 (âm tính), áp dụng từ ngày 05/01/2021.

Trường hợp quốc gia hoặc điểm đến cuối cùng yêu cầu phải có giấy xét nghiệm PCR Covid-19 (âm tính), thì hành khách vẫn phải xuất trình giấy xét nghiệm nói trên khi làm check-in từ Việt Nam.

Hy vọng những thông tin trên của Etrip4u sẽ hữu ích với quý khách. Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ mua vé máy bay Emirates hoặ tư vấn nhập cảnh Dubai, quý khách vui lòng gọi cho Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69.

Ý kiến bạn đọc

Loading…