Khuyến mãi tháng 10 từ Air New Zealand | Etrip4u.com

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

Etrip4u xin cập nhật tới các khách hàng bảng giá khuyến mãi tháng 10 của hãng hàng không Air New Zealand, trong đó chuyến bay từ Sài Gòn tới New Zealand có giá vé chỉ từ 850 USD. Tìm hiểu ngay!

Khuyến mãi tháng 10 từ Air New Zealand
Khuyến mãi tháng 10 từ Air New Zealand

Khuyến mãi tháng 10 Air New Zealand

Thời gian: Hiệu lực từ 03/10 – 23/10/2019

Áp dụng: Dành cho đường bay JV (kết hợp với Singapore Airlines quá cảnh tại SIN)

Khởi hành: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng

Chi tiết khuyến mại New Zealand hành trình khởi hành từ Hà Nội
Chi tiết khuyến mại New Zealand hành trình khởi hành từ Hà Nội

Chi tiết khuyến mại New Zealand hành trình khởi hành từ Sài Gòn
Chi tiết khuyến mại New Zealand hành trình khởi hành từ Sài Gòn

Chi tiết khuyến mại New Zealand hành trình khởi hành từ Đà Nẵng
Chi tiết khuyến mại New Zealand hành trình khởi hành từ Đà Nẵng

Để đặt vé máy bay Air New Zealand, bạn vui lòng liên hệ Etrip4u theo số 1900 63 69 69. Hoặc truy cập mục "vé máy bay" thực hiện điền đầy đủ và chính xác thông tin để đặt vé khuyến mại giá tốt nhất.

Lưu ý: Tại mỗi phần chọn vé, đều có điều kiện vé rõ ràng, khách hàng đọc kỹ để biết về quy định điều kiện hoàn, hủy, thay đổi của vé mình chọn.

Xem thêm: Cách đặt vé máy bay Online giá rẻ.

12 Điều về cuộc sống ở New Zealand mà có thể bạn chưa biết

1. Mọi người đi chân đất khắp mọi nơi

Từ việc đi siêu thị, đi ăn nhà hàng đến việ​c vào những quán bar, người New Zealand đều thích đi chân trần. Đặc biệt là vào mùa hè, giày dép chưa bao giờ là vật dụng bắt buộc đối với người dân ở nước này.

2. Giá rau củ quả ở New Zealand khá đắt

Giá rau củ tại New Zealand khá đắt
Giá rau củ tại New Zealand khá đắt

Bạn sẽ phải chi đến 40 USD (khoảng 900 ngàn đồng) để mua một kí… chanh, 3 USD (khoảng 70 ngàn đồng) cho một quả ớt chuông và 10 USD (khoảng 200 ngàn) cho phô mai. Đồ ăn ở New Zealand khá đắt đỏ.

3. Đất nước với loại phê ngon tuyệt

New Zealand đã phát minh ra loại cà phê Flat White ngon không thể tả. Hãy thử uống một lần và bạn sẽ chẳng bao giờ có thể quên được mùi vị đặc trưng của nó.

Cà phê Flat White
Cà phê Flat White

4. Bạn phải đến quầy để trả tiền

Ở hầu hết các quốc gia khác, sau khi ăn xong bạn chỉ cần hỏi hóa đơn thanh toán và để tiền lại trên bàn. Ở New Zealand thì ngược lại, bạn phải đến tận quầy thanh toán và trả tiền. Bạn có thể sẽ rơi vào trường hợp ngồi đợi hóa đơn thanh toán được giao đến tận bàn nhưng chẳng thấy đâu khi lần đầu đến quốc gia này. Ngay cả khi bạn đi ăn theo nhóm thì việc mỗi người phải đứng dậy tự trả phần tiền của mình cũng là chuyện hoàn toàn bình thường.

5. Không có văn hóa tiền tip

New Zealand không có văn hóa trả tiền tip. Việc bạn để tiền thừa lại trên bàn chỉ được xem là bạn sơ ý bỏ quên và các phục vụ bàn sẽ chạy theo bạn để trả lại số tiền thừa đó.

6. Thiên nhiên hoang dã ở cạnh nhà bạn

Đến New Zealand bạn sẽ được sống hòa mình với thiên nhiên
Đến New Zealand bạn sẽ được sống hòa mình với thiên nhiên

Bạn không cần phải đi xa hàng ngàn cây số để gặp được những loài động vật như hải cẩu, cá heo, cá voi,… Khi đến New Zealand, bạn sẽ có cơ hội sống hòa mình với thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

7. New Zealand có động đất!

Mỗi năm New Zealand có khoảng 15.000 trận động đất nhưng hầu hết trong số đó đều diễn ra ở rất sâu dưới mặt đất nên con người không cảm nhận được. Tuy vậy vẫn có khoảng 150 – 200 trận động đất được cảm nhận mỗi năm với nhiều mức độ thiệt hại khác nhau. Hầu hết các tòa nhà tại New Zealand đều được thiết kế để có thể chịu đựng và nương theo những đợt rung chuyển khi động đất xảy ra.

8. New Zealand gọi đồ vật một cách khác biệt

Người New Zealand gọi “a cool box” cho hộp ớt, “a dairy” cho cửa hàng, “swimming shorts” cho quần áo và “sweets” cho kẹo mút. Để hiểu được người dân ở đây nói gì, bạn sẽ cần phải học lại một số từ vựng.

9. Một số tên địa danh ở New Zealand khó phát âm

Có thể kể đến các địa danh như “Paraparaumu”, “Whakapapa” (đọc là fackapapa), “Tawharanui” (đọc là Taf-ra-nui),… đều khó phát âm. Nếu bạn muốn hỏi đường để đi đến những chỗ này thì tốt nhất là nên viết ra giấy.

10. Whittakers tuyệt ngon

Whittakers là nhãn hiệu sô cô la quốc gia của New Zealand
Whittakers là nhãn hiệu sô cô la quốc gia của New Zealand

Whittakers là nhãn hiệu sô cô la quốc gia của New Zealand. Nếu có dịp bạn hãy thử loại sô cô la trắng có mùi chanh và được rắc một chút kẹo, bạn sẽ không hối hận đâu.

11. Không dùng tiền mặt

Trừ trường hợp đi xe buýt thì tất cả mọi thứ khác đều được chi trả bằng thẻ. Ngay cả khi bạn chỉ mua một thỏi kẹo cao su thì bạn vẫn phải quẹt thẻ như thường.

12. Mọi người đều rất thân thiện

New Zealand là một trong những quốc gia thân thiện nhất. Dịch vụ khách hàng ở đây rất tuyệt vời vì mọi người ai cũng nồng hậu. Nếu bạn có dịp sống hoặc học tập tại New Zealand, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại quốc gia này.

12 điều trên có làm bạn cảm thấy hứng thú và muốn đặt chân tới New Zealand. Hãy gọi ngay cho Etrip4u để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé khuyến mại ngay khi có dự định du lịch quốc gia này nhé. Hotline hỗ trợ 24/7 1900 63 69 69.

Ý kiến bạn đọc

Loading…