Liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines mở bán vé Tết chỉ từ 509.000 VNĐ

Liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines mở bán vé Tết chỉ từ 509.000 VNĐ

Đáp ứng nhu cầu đi lại, đoàn viên của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán, Vietnam Airlines (VNA) triển khai mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 trên các chuyến bay liên danh VNA - Pacific Airlines với mức giá hấp dẫn.

Cập nhật tin vé Tết nhanh nhất tại Etrip4u
Cập nhật tin vé Tết nhanh nhất tại Etrip4u

Chương trình áp dụng cho khách mua vé từ nay và thực hiện hành trình trong giai đoạn Tết trên các đường bay giữa TP. HCM và các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Chu Lai.

Đây là những chuyến bay mà khách mua vé của VNA nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay khai thác bởi Pacific Airlines, được hiển thị theo số hiệu VN 6xxx, kèm chú thích “Được khai thác bởi Pacific Airlines” hoặc “Hãng khai thác BL” (Tiếng Anh: Operated by Pacific Airlines hoặc Operated by BL).

Giá vé: chỉ từ 509.000 VNĐ/chiều (tương đương 960.000 VNĐ/chiều bao gồm thuế, phí)

Với giờ bay đa dạng, thuận tiện, các chuyến bay liên danh VNA - Pacific Airlines mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt với chi phí tiết kiệm cho hành khách.

Điều kiện và chính sách vé:

Các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A320 của Pacific Airlines, phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ của Pacific Airlines, gồm: cung cấp dịch vụ mua hành lý trả trước, phục vụ thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Pacific Airlines, hành lý xách tay miễn phí 7kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không.

Hành khách bay trên chuyến liên danh vẫn được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước tuân thủ theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng của VNA. Điều kiện hoàn vé, thay đổi vé, đăng ký chuyến bay giờ chót tại sân bay (go-show) cũng tuân thủ theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của VNA.

Ngoài ra, hành khách là hội viên Bông Sen Vàng của VNA vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng. Khách có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web của VNA, tại kiosk check-in của Hãng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh.

Vé được bán trên website Etrip4u.com và qua hotline 1900 63 69 69. Vé có các điều kiện kèm theo quy định hoàn vé, đổi vé.

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…