Nam Thanh Travel – Top 3 đại lý xuất sắc nhất của Sabre

Nam Thanh Travel - Top 3 đại lý xuất sắc nhất của Sabre

2019 là một năm đầy thử thách đối với Nam Thanh Travel khi hàng loạt phòng vé máy bay lớn nhỏ ra đời trên cả nước. Mặc dù đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Nam Thanh vẫn đứng vững và một lần nữa khẳng định vị thế của mình với giải thưởng Top 3 đại lý vé máy bay xuất sắc của Sabre.

Nam Thanh Travel – Top 3 đại lý xuất sắc nhất của Sabre
Nam Thanh Travel – Top 3 đại lý xuất sắc nhất của Sabre

Sabre là hệ thống phân phối toàn cầu được sử dụng bởi hơn 55.000 chi nhánh du lịch toàn cầu với 400 đường bay và 88.0000 khách sạn... Được xây dựng bằng công nghệ mới trên nền Window, hệ thống Sabre cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác đặt chỗ, tính giá, xuất vé cũng như dùng các chức năng hữu ích bằng một công cụ có tốc độ và tính chính xác cao, an toàn, hết sức dễ dàng và vô cùng thú vị trên một màn hình sinh động.

Với gần 10.000 điểm đặt chỗ đang sử dụng trong khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Sabre đang được coi là một giải pháp tổng thể có khả năng đem lại những lợi ích to lớn và sức mạnh nổi trội trong việc tự động hóa ngành công nghiệp lữ hành, đón kịp những nhu cầu mới của thị trường.

Là đại lý top đầu của Sabre, Nam Thanh Travel đã giúp hàng triệu khách hàng đặt chỗ dễ dàng với hầu hết các hãng hàng không quốc tế. Những nỗ lực không ngừng của Nam Thanh trong năm 2019 vừa qua đã được Sabre ghi nhận bằng giải thưởng danh giá Top 3 đại lý xuất sắc nhất của công ty.

Cúp vinh danh Top 3 Đại lý xuất sắc nhất mà Sabre trao cho Nam Thanh
Cúp vinh danh Top 3 Đại lý xuất sắc nhất mà Sabre trao cho Nam Thanh

Thời gian gần đây Nam Thanh Travel còn tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giải của các hãng hàng không lớn như:

  • Top Agent của Qatar Airways
  • Đại lý có doanh số bán cao nhất năm 2019 của China Southern Airlines
  • Top 10 đại lý hàng đầu phía Bắc của Vietnam Airlines
  • Top 5 Đại lý có doanh số bán tốt nhất của Jestar Pacific năm 2019
  • Top Đại lý suất sắc cả Qatar Airways tháng 2 năm 2020

Tất cả những giải thưởng trên chính là minh chứng thuyết phục nhất cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà Nam Thanh đang mang tới cho khách hàng.

Nam Thanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay
Nam Thanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay

Bạn muốn đặt vé máy bay nhưng lo ngại về mức giá đắt đỏ. Bạn băn khoăn trong việc chọn ra một đại lý vé máy bay? Hãy để Nam Thanh Travel giúp bạn xua tan những lo lắng này. Hàng trăm chặng bay nội địa và quốc tế khởi hành từ nhiều thành phố lớn trong nước như: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ... đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên hệ thống của mình với đa dạng giờ bay, đa dạng hãng hàng không. Đặc biệt, vé máy bay giá rẻ nhất sẽ được ưu tiên hiển thị cho hành khách, giúp bạn có một chuyến bay không chỉ ý nghĩa mà còn tiết kiệm.

Việc đặt vé máy bay giá rẻ với Nam Thanh Travel vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần gọi tới hotline 1900 63 69 69 hoặc truy cập trực tiếp website đặt vé máy bay trực tuyến Etrip4u.com và làm theo các bước hướng dẫn là xong.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và cảm thấy hài lòng với giá vé cũng như chất lượng dịch vụ tại Nam Thanh. Còn bạn, hãy trải nghiệm ngay để có những đánh giá cho riêng mình nhé!

Ý kiến bạn đọc
Zalo
Messenger
Loading…