Nam Thanh Travel - TOP đại lý hàng đầu của Singapore Airlines năm 2020

Nam Thanh Travel - TOP đại lý hàng đầu của Singapore Airlines năm 2020

Nhờ những thành tích và chỉ số tăng trưởng vượt trội, mới đây Nam Thanh Travel tiếp tục được hãng hàng không Singapore Airlines vinh danh là một trong những đại lý hàng đầu của hãng tại thị trường Việt Nam.

Nam Thanh là top đại lý hàng đầu của Singapore Airlines tại Việt Nam
Nam Thanh là top đại lý hàng đầu của Singapore Airlines tại Việt Nam

Trong chương trình vinh danh đại lý của Singapore Airlines, Nam Thanh Travel đã vinh dự nhận được giải thưởng Top đại lý hàng đầu năm 2019/2020. Đây là giải thường thường niên do hãng hàng không này tổ chức nhằm vinh danh các công ty, đại lý có thành tích doanh số xuất sắc nhất trong năm.

Thành tích này là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty cũng như khẳng định vị thế của Nam Thanh trên thị trường bán vé máy bay. Để có được kết quả này, Nam Thanh Travel không chỉ tích cực quảng bá, giới thiệu các chương trình ưu đãi mới nhất, cập nhật lịch bay, quy định của Singapore Airlines đến đông đảo khách hàng mà còn đặc biệt chú trọng tới dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/7. Tất cả nhằm mục tiêu mang lại những trải nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, từ đó thúc đẩy tạo nên sự tăng trưởng về doanh thu.

Đặt vé giá rẻ tại: https://www.etrip4u.com/ve-may-bay

Đầu năm 2020 đến nay, Nam Thanh Travel đã liên tục giành được nhiều giải thưởng quan trọng như: Top 3 đại lý xuất sắc của Bamboo Airways, Top đại lý hàng đầu của hãng hàng không 5* Qatar Airways, Top 3 đại lý xuất sắc của Sabre, đại lý tiêu biểu của Vietnam Airlines.

Nam Thanh Travel xin cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đại lý và Quý Đối tác của công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời cảm ơn hãng hàng không Singapore Airlines đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ và hợp tác toàn diện để chúng tôi đạt được giải thưởng vinh dự này.

Mọi thông tin chi tiết về các hãng bay, lịch bay cùng giá vé, xin vui lòng liên hệ phòng vé Nam Thanh Travel để được tư vấn tận tình nhất.

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…