Ngày trùng tháng 7, ưu đãi hết sảy cùng Vietnam Airlines

Bùng nổ chương trình siêu ưu đãi “ngày trùng” chưa từng có tại Vietnam Airlines với giá chỉ 77k/chiều tương đương 655k/chiều đã bao gồm thuế, phí. Hãy hẹn giờ nhanh tay “săn sale” để sở hữu trải nghiệm đẳng cấp mà lại cực kỳ tiết kiệm!

Ngày trùng tháng 7, ưu đãi hết sảy cùng Vietnam Airlines

Ngày trùng tháng 7, ưu đãi hết sảy cùng Vietnam Airlines

Thông tin ưu đãi

- Áp dụng trên một số đường bay nội địa Việt Nam.

- Thời gian xuất vé: Duy nhất ngày 07/07/2021.

- Thời gian bay: Từ 07/07/2021 đến 31/03/2022 (trừ giai đoạn cao điểm).

Vừa qua Vietnam Airlines đã trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam và thứ 9 trên thế giới được Skytrax cấp chứng chỉ 5 sao cao nhất về an toàn phòng chống dịch Covid-19.  Nội dung đánh giá bao gồm tất cả các biện pháp phòng chống dịch bệnh được áp dụng trong suốt quá trình hành khách trải nghiệm với hãng hàng không như: Thông tin cho hành khách phòng chống dịch bệnh trên website; Công tác đảm bảo vệ sinh khử trùng tàu bay, trang thiết bị phục vụ hành khách; Các biện hạn chế tiếp xúc; Trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên; Vật tư y tế phòng chống dịch bệnh; Quy trình kiểm soát khách, các biện pháp xử lý các sự cố và các biện pháp điều chỉnh tiêu chuẩn dịch vụ tại mặt đất và trên chuyến bay để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Việc chinh phục được những tiêu chí khắt khe nhất của tổ chức đánh giá độc lập như Skytrax đã chứng minh cho nỗ lực vượt bậc của Hãng trong việc bảo vệ sức khỏe của hành khách, người lao động và cộng đồng, qua đó giúp hành khách thêm tin tưởng, an tâm xuyên suốt hành trình bay với VNA. Để đặt vé máy bay Vietnam Airlines với giá tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Etrip4u theo hotline 1900 63 69 69.

Ý kiến bạn đọc

Loading…