Nhận 1 ưu đãi, nhân 2 trải nghiệm cùng Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 04/05/2021)

Khi mua vé tại Vietnam Airlines tại Etrip4u Quý khách sẽ được giảm ngay 10% giá vé hạng Thương gia trên hành trình nội địa áp dụng cho nhóm 02 khách trở lên đi cùng nhau.

Cập nhật ưu đãi Vietnam Airlines nhanh nhất tại Etrip4u
Cập nhật ưu đãi Vietnam Airlines nhanh nhất tại Etrip4u

Là dịch vụ cao cấp nhất, hạng Thương gia của Vietnam Airlines luôn chú trọng từng chi tiết trong dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho hành khách. Quý khách sẽ được hưởng những đặc quyền ưu tiên trong suốt hành trình bay từ thủ tục trên mặt đất, trong chuyến bay cho đến khi rời khỏi sân bay.

Đặc biệt khi mua vé tại Vietnam Airlines tại Etrip4u Quý khách sẽ được giảm ngay 10% giá vé hạng Thương gia trên hành trình nội địa áp dụng cho nhóm 02 khách trở lên đi cùng nhau.

Vietnam Airlines hiện là hãng có tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh vượt trội nhất ngành hàng không Việt Nam và đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành hàng không quốc tế. Các biện pháp của Hãng đảm bảo mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam và tương đương mức 4 sao theo thang đánh giá 5 cấp độ của Tổ chức xếp hạng hàng không Skytrax. Đặt vé ngay với hotline 1900 63 69 69 và cùng đón chờ trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ đẳng cấp nhất của Vietnam Airlines!

Mỗi hành trình đều khởi đầu với những chuyến bay. Để cùng Vietnam Airlines khám phá mọi miền Tổ quốc, bạn đừng bỏ lỡ kênh mua vé siêu nhanh, siêu đơn giản, đó là mua vé trực tuyến qua website Etrip4u.com nhé!

Ý kiến bạn đọc

Loading…