Singapore Airlines tăng tần suất chuyến bay đến/từ Mỹ và đóng chỗ chuyến bay SGN-DXB

Singapore Airlines tăng tần suất chuyến bay đến/từ Mỹ, đóng chuyến SGN-DXB

Cập nhật thông tin mới nhất từ hãng hàng không Singpare Airlines, Etrip4u xin thông báo từ tháng 11 hãng sẽ khôi phục lại đường bay đến Mỹ, đồng thời đóng chỗ các huyến bay từ Sài Gòn đi Dubai. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại bài viết sau.

 Singapore Airlines tăng tần suất chuyến bay đến/từ Mỹ và đóng chỗ chuyến bay SGN-DXB

Singapore Airlines tăng tần suất chuyến bay đến/từ Mỹ và đóng chỗ chuyến bay SGN-DXB

Etrip4u xin gửi tới khách hàng một số cập nhật từ hãng hàng không Singapore Airlines như sau:

Từ tháng 11/2021, Singapore Airlines sẽ khôi phục lại đường bay SIN -HKG -SFO (SQ8/ SQ7) với tần suất 3 chuyến/ tuần và đường bay SIN-FRA-JFK (SQ26/SQ25) với tần suất hằng ngày. Các chuyến bay này sẽ được phục vụ bằng dòng máy bay thân rộng Boeing 777- 300ER với đầy đủ 4 khoang hạng ghế (Hạng Phổ Thông, Phổ Thông Cao Cấp, Thương Gia và Hạng Nhất). Như vậy, hành khách bay đến Mỹ cùng Singapore Airlines nay sẽ có nhiều chọn lựa hơn về khoang hạng ghế và chuyến bay kết nối phù hợp với từng nhu cầu bay khác nhau.

Etrip4u là đại lý vé máy bay cấp 1 của hãng hàng không Singapore Airlines, với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề đặt vé máy bay. Đến với Etrip4u, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, chất lượng nhất. Sở hữu hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh, chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu chiếc vé máy bay đi Mỹ chính hãng, giá rẻ. Đồng thời với đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 63 69 69 để được tư vấn!

Dành cho khách bay đến Dubai ( DXB) có khởi hành từ SGN

Do sân bay Tân Sân Nhất (SGN) chưa được trang bị hệ thống test nhanh PCR có khả năng issue QR code - đáp ứng cho yêu cầu nhập cảnh vào Dubai (DXB), hàng không Singapore sẽ tạm đóng chỗ tất cả các chuyến bay đến DXB có khởi hành từ SGN hoặc chặng bay SIN-DXB có POS từ VN.

Etrip4u sẽ cập nhật việc mở chỗ chuyến bay để bán khi có thông tin mới. Mọi thắc mắc và nhu cầu đặt vé, khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 1900 63 69 69.

Ý kiến bạn đọc

Loading…