Thư chúc tết khách hàng

Thư chúc tết khách hàng

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Xuân Canh Tý đang đến thật gần. Trong thời khắc đất trời chuyển giao sang năm mới, Nam Thanh Travel trân trọng gửi đến Quý Khách hàng, Đối tác lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thịnh vượng!

Năm 2019 với thật nhiều cảm xúc đã chính thức khép lại. Nhìn lại chặng đường đã qua, Nam Thanh hiểu rằng để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đồng hành, tin tưởng lớn lao từ Quý Khách hàng và Quý Đối tác. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Nam Thanh xin chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại tấm thịnh tình này Nam Thanh Travel cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa. Mong rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy và đồng hành từ Quý vị.

Một lần nữa, Nam Thanh Travel xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân Canh Tý 2020 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

Trân trọng!

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…