Nam Thanh giữ vững vị trí top 10 đại lý xuất sắc của Vietnam Airlines năm 2020

Nam Thanh giữ vững vị trí top 10 đại lý xuất sắc của Vietnam Airlines năm 2020

Luôn sát cánh cùng Vietnam Airlines trong năm 2020 đầy thử thách, Nam Thanh Travel luôn giữ vững phong độ là đơn vị cung cấp vé máy bay uy tín hàng đầu và tiếp tục nhận về danh hiệu top 10 Đại lý xuất sắc từ hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Nam Thanh Travel – Top 10 Đại lý xuất sắc nhất của Vietnam Airlines
Nam Thanh Travel – Top 10 Đại lý xuất sắc nhất của Vietnam Airlines

2020 là một năm đầy những khó khăn và thách thức đối với ngành hàng không tại Việt Nam, đòi hỏi các hãng hàng không và đại lý vé máy bay giá rẻ phải nỗ lực hơn bao giờ hết để cùng nhau vững bước. Đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines từ những giai đoạn đầu tiên, trong năm 2020 Nam Thanh Travel bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình đã tiếp tục cống hiến và đạt được những kết quả tuyệt vời, sát cánh hỗ trợ Vietnam Airlines bước qua được giai đoạn khó khăn nhất.

Nhằm ghi nhận và tri ân những nỗ lực không ngừng của Nam Thanh trong 1 năm qua, ngày 18/1/2021, đại diện của hãng Vietnam Airlines đã tới thăm và trao giấy chứng nhận Top 10 đại lý xuất sắc năm 2020 cùng quà lưu niệm cho ban lãnh đạo của Nam Thanh Travel.

Giấy chứng nhận Top 10 Đại lý xuất sắc nhất Vietnam Airlines trao cho Nam Thanh
Giấy chứng nhận Top 10 Đại lý xuất sắc nhất Vietnam Airlines trao cho Nam Thanh

Món quà nhỏ hình con thuyền căng buồm ra khơi đầy ý nghĩa chứa đựng những lời chúc tốt đẹp nhất, thiết thực nhất mà Vietnam Airlines muốn dành cho Nam Thanh. Con thuyền là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió, cho sự vươn lên vượt qua mọi thử thách để đến với bến bờ thành công. Tình cảm này là nguồn động lực lớn lao để Nam Thanh tiếp tục mang nhiệt huyết của mình đồng hành cùng Vietnam Airlines trong thời gian tới.

Món quà lưu niệm đầy ý nghĩa từ Vietnam Airlines
Món quà lưu niệm đầy ý nghĩa từ Vietnam Airlines

Nam Thanh Travel xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hãng Vietnam Airlines, đến các Quý Đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nam Thanh sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ để mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm đặt vé tốt nhất. Nam Thanh tin rằng, mọi nỗ lực của chúng ta đều sẽ được đền đáp xứng đáng và năm 2021 sẽ làm một năm khởi sắc và nhiều thành công đối với hàng không Việt Nam.

Để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá tốt nhất và giải đáp các thắc mắc liên quan tới các thông tin hàng không, Quý khách vui lòng truy cập website đặt vé máy bay trực tuyến Etrip4u.com hoặc gọi cho Nam Thanh theo hotline 1900 63 69 69.

Chúc Quý khách có những chuyến bay an toàn và những hành trình nhiều trải nghiệm.

Nguồn: https://www.etrip4u.com/

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…