Trải nghiệm hạng Thương Gia nhận ngay voucher 400K

Trải nghiệm hạng Thương Gia nhận ngay voucher 400K

Với mong muốn tri ân Quý khách hàng, Vietnam Airlines dành tặng ưu đãi cực lớn cho hành khách mua vé hạng Thương gia trên các chặng bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và  Hải Phòng/ Vinh/ Thanh Hóa/ Vân Đồn do VNA khai thác.

Trải nghiệm hạng Thương Gia nhận ngay voucher 400K

Trải nghiệm hạng Thương Gia nhận ngay voucher 400K

Theo đó, Hành khách sẽ được nhận ngay voucher trị giá 400.000 VND áp dụng cho các lần mua vé sau, khi mua vé tại phòng vé, đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines trên toàn quốc từ ngày 01/04 đến 30/06/2022. 

Thông tin ưu đãi:

- Áp dụng khi mua vé hạng Thương gia trên đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh - Hải Phòng/ Vinh/ Thanh Hóa/ Vân Đồn.

- Chương trình không áp dụng đối với các loại vé thưởng/ vé giảm giá/ nâng hạng.

- Voucher có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày xuất vé.

- Voucher chỉ áp dụng tặng cho khách có tên trên vé. Nếu vé gốc bị hoàn/hủy/đổi thì voucher sẽ bị vô hiệu.

>> Đặt vé trực tuyến nhanh chóng, giá rẻ ngay tại đây!

Là hãng hàng không 4 sao duy nhất của Việt Nam và là thành viên của Liên Minh hàng không SkyTeam, VNA trở thành hãng hàng không sở hữu đội bay tân tiến giúp đáp ứng những nhu cầu tiêu chuẩn đối với dịch vụ hạng thương gia. Cụ thể, đối với những chiếc máy bay tối tân như Boeing 787-9 Dreamliner, mỗi ghế ngồi thương gia được thiết kế cách nhau tới 106,6 cm theo cấu hình 1-2-1 (tức gồm 7 hàng, 4 chỗ) tạo nên không gian riêng tư cho hành khách để đảm bảo sự cá nhân hoá tuyệt đối.

Với dòng máy bay Airbus 350, hạng ghế thương gia vẫn là thiết kế thông minh đột phá có thể ngả 180 độ để biến thành giường phẳng hoàn hảo, màn hình giải trí cá nhân, ngăn chứa hành lý rộng rãi và thiết kế hạng ghế xen kẽ giúp hành khách dễ dàng di chuyển đến lối đi khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến các hành khách bên cạnh. Không gì tuyệt vời hơn khi biến những chuyến bay không chỉ đơn thuần là một cuộc di chuyển mà là sự hưởng thụ các dịch vụ cao cấp nhất cùng VNA.  

Mọi thông tin chương trình khuyến mãi vé máy bay quý khách vui lòng truy cập website Etrip4u.com hoặc liên hệ qua hotline 1900 63 69 69 để được nhân viên của Etrip4u tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

Ý kiến bạn đọc

Loading…