Tưng bừng ưu đãi từ Korean Air đi Mỹ chỉ từ 428 USD

Tưng bừng ưu đãi từ Korean Air đi Mỹ chỉ từ 428 USD

Cơ hội vivu trời Mỹ đang đến rất gần khi Korean Air tung ra hàng loạt vé máy bay với mức giá không thể ưu đãi hơn, chỉ từ 428 USD cho hành trình đến với đất nước sôi động, hiện đại bậc nhất Thế Giới. Nhanh tay liên hệ Etrip4u – đại lý vé máy bay cấp 1 của nhiều hãng bay trong và ngoài nước, là đại diện của hãng hàng không Korean Air tại Việt Nam 1900 63 69 69 !!!

 Tưng bừng ưu đãi từ Korean Air đi Mỹ chỉ từ 428 USD

 Tưng bừng ưu đãi từ Korean Air đi Mỹ chỉ từ 428 USD

Chi tiết chương trình khuyến mại từ Korean Air

Hành trình: Việt Nam – Mỹ

Thời gian xuất vé: 19/06/2019

Thời gian khởi hành: 01/09/2019 – 30/11/2019

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

Bảng giá chi tiết hanh trình đi Mỹ từ Korean

AME FARE TO JV INTERIOR DESTINATIONS

AME FARE TO JV INTERIOR DESTINATIONS

AME FARE TO NON JV DESTINATIONS

AME FARE TO NON JV DESTINATIONS

AME FARE TO JV INTERIOR DESTINATIONS

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Etrip4u

Hiện nay, Etrip4u hỗ trợ Quý khách hàng đặt vé qua nhiều hình thức như: đặt vé máy bay trực tuyến, đặt vé qua hotline 1900 63 69 69, đặt vé máy bay qua fanpage, website, đặt vé máy bay trực tiếp tại văn phòng Etrip4u: Số 51, Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Số 442 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội hoặc P9.6 - BenThanhLand Building - Số 172-174 Ký Con - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, hình thức đặt vé máy bay trực tuyến cũng như đặt vé máy bay trực tiếp tại văn phòng là hình thức được khuyến nghị nhiều nhất khi quý khách muốn xuất ngay vé máy bay khuyến mại cho mình.

Với các hình thức đặt vé còn lại, Etrip4u lưu ý tới Quý khách hàng nên thực hiện chuyển khoản ngay 24/7 vì vé máy bay khuyến mại thường hết rất nhanh và các hãng hàng không thường không cho giữ vé mà phải xuất vé ngay khi đặt.

Một số quy định về hành lý quốc tế của hãng hàng không Korean Air

Một số quy định về hành lý quốc tế của hãng hàng không Korean Air

Một số quy định về hành lý quốc tế của hãng hàng không Korean Air

1. Quy định về hành lý xách tay

Cũng như các hãng hàng không khác, Korean Air đều có quy định rõ ràng về hành lý dành cho hành khách khi bay. Sau đây là quy định về hành lý xách tay cụ thể của hãng mà bạn cần nắm được.

- Đối với khách hàng mua vé hạng phổ thông: Hãng cho phép mang theo 1 túi hành lý xách tay có khối lượng tối đa là 12kg tương đương 25lb và tổng kích thước 3 chiều (rộng x dài x cao) của túi không được quá 115cm (15 in).

- Đối với khách hàng mua vé hanh thương gia và hạng nhất: Hãng cho phép mang theo 2 túi hành lý với tổng trọng lượng tối đa là 18kg tương đương 40lb và tổng tích thước 3 chiều túi là 115cm (15in)/1 túi.

2. Quy định về hành lý ký gửi của Korean Air

- Đối với vé hạng phổ thông: Hành khách được gửi 2 kiện hành lý, nhưng tối đa mỗi kiện là 23kg và tổng kích thước 3 chiều không quá 158cm.

- Đối với hạng thương gia: Hành khách được mang 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 32kg/1 kiện và kích thước tổng 3 chiều không quá 158cm.

- Đối với vé hạng nhất: Hành khách được mang 3 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 32kg/1 kiện, kích thước kiện hành lý cũng như 2 hạng trên.

- Đối với khách hàng là trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi: Được phép mang thêm 1 xe đẩy (gấp lại được), 1 nôi xách hoặc 1 ghế ngồi với trọng lượng tối đa là 10kg và tổng kích thước tối đa là 115cm.

Ngoài ra, Quý khách có thể mua thêm kiện hành lý nếu có nhu cầu. Thường thì giá kiện hành lý lý gửi của Korean Air như sau:

- Kiện thứ nhất giá: 100 USD.

- Kiện thứ 2 giá: 200 USD.

- Phí tính theo trọng lượng thương có giá trong khoảng: 100-200 USD.

Một số lưu ý tại sân bay để có chuyến đi tuyệt vời

- Quý khách cần điền đầy đủ thông tin bằng tiếng anh trên thẻ hành lý.

- Lưu ý giữ thẻ hành lý thật kỹ tránh thất lạc.

- Chú ý không để đồ có giá trị trong kiện hành lý ký gửi.

- Tuyệt đối không mang hộ hành lý dùm người lạ tại sân bay.

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…