Ưu đãi Vietnam Airlines: Đặt vé máy bay, nhận ngay 150.000VND

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

Tiếp nối những ưu đãi đầy bất ngờ và hấp dẫn của tháng 8, Vietnam Airlines mang đến mức chiết khấu không thể tốt hơn cho hành khách Hạng Phổ Thông Đặc Biệt, lên đến 150.000VND cho các chặng bay giữa Hà Nội và Sài Gòn.

Ưu đãi Vietnam Airlines: Đặt vé máy bay, nhận ngay 150.000VND
Ưu đãi Vietnam Airlines: Đặt vé máy bay, nhận ngay 150.000VND

Thông tin chi tiết ưu đãi cho hạng Phổ thông đặc biệt

Hạng đặt chỗ: W, Z

Mức chiết khấu: 150.000VNĐ/chặng HAN-SGN và SGN-HAN

Giai đoạn áp dụng:

  • Giai đoạn xuất vé: từ 16/7/2019 đến 31/8/2019
  • Giai đoạn khởi hành: từ 01/8/2019 đến 31/8/2019

Nhanh tay liên hệ Etrip4u theo số 1900 63 69 69 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé ngay. Hoặc truy cập "vé máy bay" và điền thông tin hành trình chi tiết sau đấy tìm kiếm chuyến bay phù hợp, tại đây hệ thống sẽ hiển thị tất cả các chặng bay đang khai thác hành trình mà bạn khai thác, ấn chọn và thực hiện đặt vé theo hướng dẫn.

Hạng phổ thông Đặc biệt: Dịch vụ cao cấp, giá vé ưu đãi

Hạng Phổ Thông đặc biệt là hạng ghế mới của Vietnam Airlines, được mở bán trên các chuyến bay từ ngày 1.7. Đây là hạng ghế có tiêu chuẩn dịch vụ gần như hạng Thương gia nhưng giá vé lại không cao hơn nhiều so với hạng phổ thông linh hoạt.

Khoang hành khách hạng Phổ thông đặc biệt
Khoang hành khách hạng Phổ thông đặc biệt

Ngành hàng không Việt Nam đang là “ngôi sao” tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với tốc độ tăng trưởng hành khách cao nhất nhờ tiềm năng về du lịch. Trong những năm vừa qua, mặc dù có thêm nhiều đối thủ gia nhập thị trường và cạnh tranh ngày càng quyết liệt nhưng khả năng bao phủ thị trường vẫn nằm trong tay Vietnam Airlines Group (gồm các thương hiệu Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO) với 56% thị phần.

Là thị trường có độ nhạy cảm cao về giá, nhưng trải nghiệm khách hàng về chất lượng dịch vụ và mức độ ưu đãi vẫn là nhu cầu lớn của hành khách. Trong bối cảnh đó, việc Vietnam Airlines giới thiệu hạng ghế mới có tên gọi phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội - TP.HCM là một động thái kịp thời nhằm tạo thêm lựa chọn cho hành khách trong nước.

Với mức giá chỉ cao hơn hạng Phổ thông linh hoạt từ 500.000 đồng, bạn có thể trải nghiệm trọn ven các dịch vụ cao cấp từ mặt đất đến trên không của Vietnam Airlines, bao gồm được làm thủ tục tại quầy riêng, lên máy bay bằng lối đi hoặc xe buýt ưu tiên, qua đó rút ngắn thời gian chờ đợi trước chuyến bay. Ngoài ra, hành khách còn được sử dụng phòng chờ Bông Sen để ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bắt đầu hành trình.

Phòng chờ Bông Sen Vàng dành cho các hành khách hạng Phổ thông đặc biệt
Phòng chờ Bông Sen Vàng dành cho các hành khách hạng Phổ thông đặc biệt

Trên chuyến bay, Vietnam Airlines phục vụ hành khách hạng phổ thông Đặc biệt theo các tiêu chuẩn dịch vụ trên không cao cấp nhất, như nước uống chào mừng, khăn nóng, suất ăn nóng, đồ uống đa dạng, và các chương trình giải trí phong phú trên màn hình cá nhân có tai nghe riêng.

Màn hình cá nhân với các chương trình giải trí phong phú
Màn hình cá nhân với các chương trình giải trí phong phú

Tiếp tục phát huy tinh hoa ẩm thực Việt Nam, hạng Phổ thông Đặc biệt sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn chất lượng với thực đơn phong phú kết hợp hài hòa giữa các món ngon Việt Nam và ẩm thực thế giới. Thực đơn này cũng thường xuyên được đổi mới, cải tiến, và luôn được cân nhắc lựa chọn để mang lại những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho hành khách.

Ngoài thực đơn món chính, bạn cũng có thể lựa chọn những món ăn nhẹ như bánh sandwich hay mì ăn liền. Các thức uống chọn lọc cũng được phục vụ trong suốt hành trình.

Mang đến cho hành khách những suất ăn vô cùng hấp dẫn
Mang đến cho hành khách những suất ăn vô cùng hấp dẫn

Tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước 30 kg gắn thẻ ưu tiên kèm 2 kiện hành lý xách tay cũng là một ưu điểm đáng chú ý.

Ngoài ra, riêng với hội viên hạng Bạch kim và Vàng của chương trình Bông Sen Vàng, Vietnam Airlines đưa ra ưu đãi nâng hạng ghế từ phổ thông Đặc biệt lên Thương gia trong trường hợp hội viên đã có chỗ xác nhận hạng phổ thông Đặc biệt nhưng đã hết chỗ khi làm thủ tục và hạng Thương gia còn chỗ. Bên cạnh đó, hội viên có thể được nâng lên hạng phổ thông Đặc biệt (nếu còn chỗ khi làm thủ tục tại sân bay) khi mua vé hạng phổ thông có hạng đặt chỗ được cộng dặm trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Hạng Phổ thông đặc biệt mang đến khách hàng những trải nghiệm cao cấp với giá vé vô cùng ưu đãi
Hạng Phổ thông đặc biệt mang đến khách hàng những trải nghiệm cao cấp với giá vé vô cùng ưu đãi

Đặt vé Vietnam Airlines ngay hôm nay với Etrip4u và trải nghiệm hạng Phổ thông đặc biệt để có những đánh giá về hạng ghế mới này cho riêng mình bạn nhé. Cơ hội nhận chiết khấu tới 150.000 VNĐ/chặng bay không còn nhiều. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 1900 63 69 69 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc

Loading…