Về Đà Lạt mơ hoa với ưu đãi mua 1 tặng 1 từ Bamboo Airways

(Ngày cập nhật: 20/03/2021)

Những ngày Sài Thành "giận dỗi" bởi nắng chói chang chạm ngưỡng 40 độ, mệt quá dừng lại ước ao chớp mắt một cái mà được hưởng tiết trời mát lạnh của cao nguyên hoa - sương thì tuyệt biết bao nhiêu. Thôi thì tạm gác lại hết âu lo để bay thẳng TP.HCM - Đà Lạt ngay hôm nay bởi không đi sẽ tiếc hùi hụi những ưu ái cực xịn từ Bamboo Airways.

Cập nhật ưu đãi Bamboo Airways
Cập nhật ưu đãi Bamboo Airways

Từ 28/3/2021, Bamboo Airways đã điều chỉnh giờ bay thật đẹp dành riêng cho các khách hàng thân yêu khởi hành từ TP.HCM đi Đà Lạt, sao nỡ ngồi yên:

- Giờ bay cũ: 12h05

- Giờ bay mới: 08h35

Và ưu đãi khủng MUA CHIỀU ĐI TẶNG CHIỀU VỀ, cụ thể:

- Mã ưu đãi: SGNDLI01

- Thời gian mở bán đến hết 31/3/2021

- Thời gian bay áp dụng: 11/3 - 20/5/2021

- Thời gian loại trừ: 28/4 - 04/05/2021

- Vé chiều về hạng Economy Saver/Economy Savermax

Chợp mắt một giấc ngắn đã có thể tạm biệt nắng nóng đổ mồ hôi để dạo chơi giữa xứ ngàn hoa chỉ chừng 20 độ, cách TP.HCM chỉ 300km mà như được sống giữa trời Âu, dẫu nắng lên vẫn mát lạnh hiền hoà. Đổi vị tiết trời, đổi vị cho tâm hồn và những xúc cảm đời thường nhất, được xúm xít ăn những món ngon nóng hổi, xuýt xoa tách ca cao nóng bên đồi, bên áo khoác, bên khăn, xích lại gần nhau thêm ấm áp. Chuyển cảnh phố thị bận rộn, xô bồ để đắm mình trong hoàng hôn hồng tím say lòng người, đếm từng nhịp bâng khuâng giữa đồi thông xanh ngát, chèo "sup" lững lờ giữa hồ Tuyền Lâm phẳng lặng an yên thư thái... Chỉ có những mến thương cùng trời đất, cỏ hoa và không gian khoáng đạt.

Bay sớm hơn, tận hưởng nhiều hơn, sạc nhanh đầy pin hơn cho tâm hồn tràn năng lượng, đi vui để trở về bận rộn thật hiệu quả. Cuộc đời này có bao lâu mà hững hờ. Nhấc máy lên và gọi 1900 63 69 69 để Etrip4u giúp bạn đặt vé nhanh nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc

Loading…