Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại Etrip4u

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại Etrip4u

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ trên Etrip4u để chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của “xứ phù tang” quanh năm 4 mùa. Truy cập ngay vào Etrip4u để không bỏ lỡ vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất!

Giá vé máy bay đi Nhật

Giá vé máy bay đi Nhật Bản là một trong những điểm đến bán chạy nhất của Etrip4u. Hằng năm Etrip4u bán được hàng nghìn chiếc vé máy bay Nhật Bản. Mức giá vé máy bay sang Nhật chỉ từ 2,5 triệu đồng/chiều. Tùy vào mục đích chuyến đi, bạn có thể lựa chọn mua vào những dịp thấp điểm hoặc ngày thường để có mức giá vé máy bay đi Nhật giá tốt nhất. Lưu ý, giá vé máy bay đi Nhật sẽ thường xuyên có sự thay đổi nên hãy cập nhật liên tục trên Etrip4u.

Thông tin vé máy bay sang Nhật Bản

Thông tin vé máy bay sang Nhật Bản được Etrip4u cập nhật đầy đủ, nhanh chóng trên hệ thống. Từ ngày bay, giờ bay, hãng bay, các hạng ghế, số lượng ghế còn trống… Mỗi vé máy bay của các hãng khác nhau lại có những thông tin khác nhau. Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch Nhật Bản, bạn hãy tham khảo trước các thông tin vé máy bay đi Nhật Bản trên Etrip4u thật kỹ nhé.

Thông tin vé máy bay sang Nhật BảnThông tin vé máy bay sang Nhật Bản

Giá vé máy bay đi Nhật khứ hồi

Mức giá máy bay đi Nhật trên Etrip4u là khoảng 2.5 triệu/chiều. Như vậy, mức giá máy bay đi Nhật khứ hồi sẽ khoảng 5 triệu. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào thời điểm bay, hạng vé cũng như điểm đến tại Nhật Bản. Mức giá này được lấy theo chặng bay phổ biến nhất từ Việt Nam - Nhật Bản. Đó là chặng Hà Nội - Tokyo.

Vé máy bay đi Tokyo Haneda

Vé máy bay đi Tokyo Haneda là vé máy bay đi đến sân bay gần trung tâm thủ đô Tokyo của Nhật Bản nhất. Bạn chỉ mất 30 phút để di chuyển từ sân bay Haneda về trung tâm. Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam duy nhất có đường bay đến Haneda. Vé máy bay đi Tokyo Haneda cũng có mức giá rẻ nhất trong các sân bay, khoảng 2,5 triệu/chiều.

Vé máy bay đi Tokyo Narita

Vé máy bay đi Tokyo Narita - sân bay nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 70km. Từ khi sân bay này được xây dựng, nó đã trở thành sân bay bận rộn thứ 2 ở xứ phù tang. Vé máy bay đi Tokyo Narita mua tại Etrip4u có giá khoảng từ 3 triệu đồng. Bạn có thể chọn bay Vietnam Airlines, Japan Airlines hay All Nippon Airways đều là những hàng hàng không uy tín.

Giá vé máy bay đi Nhật khứ hồi

Giá vé máy bay đi Nhật khứ hồi

Vé máy bay đi Fukuoka

Vé máy bay đi Fukuoka từ Việt Nam cũng là một chặng bay khá phổ biến được khai thác. Giá vé máy bay đi Fukuoka được bán trên Etrip4u khoảng từ 4 triệu đồng. Bạn có thể chọn bay hãng Eva Air, All Nippon Airways hay Japan Airlines đều được.

Vé máy bay đi Nagoya

Vé máy bay đi Nagoya - một trong những thành phố du lịch Nhật Bản nổi tiếng nhất. Nơi này có bề dày lịch sử mang đậm dấu ấn Nhật Bản. Các chuyến bay đi Nagoya từ Việt Nam cũng khá thông dụng. Bạn chỉ phải bỏ ra từ 5 triệu đồng. Khoảng cách từ sân bay Nagoya về trung tâm sẽ khoảng 30km, khá thuận tiện cho việc di chuyển.

Vé máy bay đi Osaka

Vé máy bay đi Osaka có thể đưa bạn đến 2 sân bay lớn tại tỉnh này. Nếu là một fan của truyện tranh Nhật chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với cái tên Osaka nữa. Hiện tại thì chưa có hãng nào khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đi Osaka. Bạn sẽ phải quá cảnh ít nhất 1 điểm. Giá Vé máy bay đi Osaka mua tại Etrip4u có giá chỉ từ 2.6 triệu/chiều.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Nhật Bản

Hiện nay du khách có thể mua vé máy bay đi Nhật Bản từ Việt Nam ở Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Nhật Bản bao gồm cả hãng nội địa và hãng quốc tế. Bay hãng nội địa Việt Nam bạn có thể chọn Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways. Bay hãng quốc tế, bạn có thể chọn bay: Japan Airlines, All Nippon Airways, Eva Air,...

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Nhật BảnHãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Nhật Bản

Chặng bay và giá vé máy bay sang Nhật

Chặng bay và giá vé máy bay sang Nhật phổ biến chủ yếu từ các thành phố lớn của Việt Nam đến các tỉnh, thành phố du lịch nổi tiếng của Nhật Bản. Các chặng bay và giá vé máy bay sang Nhật chủ yếu là phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách.

  • Hà Nội ⇔ Tokyo giá từ 2,5 triệu
  • Sài Gòn ⇔ Tokyo giá từ 3 triệu
  • Hà Nội ⇔ Narita giá từ 3,5 triệu
  • Sài Gòn ⇔ Narita giá từ 4,5 triệu
  • Đà Nẵng ⇔ Tokyo giá từ 3,5 triệu

Chặng bay và giá vé máy bay sang NhậtChặng bay và giá vé máy bay sang Nhật

Thông tin sân bay tại Nhật Bản

Một trong những việc quan trọng phải làm khi đặt vé máy bay đi Nhât là tìm hiểu thông tin sân bay tại Nhật Bản. Bạn cần biết mình sẽ đi đến sân bay nào? Sân bay đó có cách xa trung tâm không? Làm thế nào để đi từ sân bay đó về trung tâm thuận thiện nhất?,...

Sân bay Narita

Sân bay Narita là sân bay có diện tích và công suất lớn đứng top Nhật Bản. Từ sân bay này, bạn phải di chuyển 60km để về đến trung tâm Tokyo. Quang đường nghe thì khá dài những cơ sở hạ tầng giao thông ở Nhật Bản rất phát triển nên quá trình vẫn rất thuận tiện. Trung bình một năm sân bay Narita đón khoảng 40 triệu lượt khách.

Sân bay Haneda

Sân bay Haneda là một trong những sân bay lớn và quan trọng số 1 Nhật Bản. Trung bình một năm sân bay sẽ đón khoảng gần 70 triệu lượt khách. Một con số vô cùng ấn tượng. Hiện nay tại sân bay Haneda Nhật Bản có khoảng 40 hãng hàng không hoạt động, nhưng chủ yếu là phục vụ hãng hàng không Japan Airlines.

Thông tin sân bay tại Nhật Bản

Thông tin sân bay tại Nhật Bản

Sân bay Osaka

Sân bay Osaka còn có một tên gọi là sân bay Itami. Sân bay chủ yếu phục vụ các đường bay nội địa Nhật Bản. Một năm trung bình sân bay này đón khoảng 15 triệu lượt khách. Đây được mệnh danh là một trong những sân bay hiện đại bậc Nhất Nhật bản vì được đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến.

Cách di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố

Cách di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố tại Nhật Bản vô cùng thuận tiện. Nhật Bản vốn là đất nước nổi tiếng hiện đại. Cơ sở hạ tầng giao thông ở Nhật Bản cũng đứng top trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay về trung tâm bằng các phương tiện công cộng như: xe bus, tàu điện ngầm,... Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sử dụng các phương tiện trả phí như taxi để di chuyển theo ý thích. Nhưng để tiết kiệm nhiều nhất chi phí thì bạn nên sử dụng các phương tiện công cộng nhé.

Cách di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phốCách di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố

Giới thiệu về Nhật Bản

Nhật Bản - đất nước nổi tiếng văn minh, hiện đại với nền văn hóa độc đáo bậc nhất. Không khó hiểu khi du lịch Nhật Bản là một trong những điểm đến thu hút số 1 trên thế giới. Tour du lịch Nhật Bản cũng thuộc top những tour du lịch bán chạy nhất tại Etrip4u với khoảng 4 - 5 đoàn/tuần.

Các địa điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng nhất

Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ là một điểm du lịch Nhật Bản đã quá nổi tiếng. Cứ 10 người mua vé máy bay đi Nhật thì đến 9 người muốn đến ngắm Núi Phú Sĩ. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng tận mắt ngọn núi quanh năm tuyết trắng trên đỉnh. Xung quanh khu Núi Phú Sĩ cũng có rất nhiều các khu du lịch từ trượt tuyết ngắm cảnh check-in đến những khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp. Đối với bất kỳ người dân Nhật Bản nào, Núi Phú Sĩ cũng đóng một vai trò quan trọng như một người mẹ thiên nhiên bảo vệ con dân bình an quanh năm suốt tháng.

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji là một điểm mà du khách nào cũng muốn đến khi đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại Etrip4u. Toàn bộ lâu đài được làm bằng gỗ sau đó phủ thạch cao muốt, ước tính lên đến khoảng 35 tấn gỗ. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm lịch sử Lâu đài Himeji vẫn hiên ngang đứng vững qua từng biến cố. Đây cũng là một trong những điểm check-in cực hot mang đậm dấu ấn Nhật Bản huy hoàng một thời.

Tháp Tokyo Tower

Hàng năm Tháp Tokyo Tower thu hút hàng triệu người đến tham quan và thưởng ngoạn. Đây cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn quan sát toàn cảnh thủ đô Tokyo. Đến mùa hoa anh đào, Tháp Tokyo Tower lại càng được tô điểm thêm bởi sắc hồng thơ mộng. Lấy cảm hứng từ tháp Eiffel nổi tiếng nhưng Tháp Tokyo Tower có chiều cao còn vượt trội hơn những 13m. Đây cũng được coi là một biểu tượng thế hệ mới của Tokyo.

Cố đô Kyoto

Cố đô Kyoto cũng là một phần không thể thiếu trong hành trình du lịch của bất kỳ du khách nào đã mua vé máy bay đi Nhật tại Etrip4u. Khi đến quần thể Cố đô Kyoto bạn sẽ được tham quan 14 ngôi chùa, 3 đền Thần đạo và 1 lâu đài Nijo. Nổi tiếng nhất trong đó chắc chắn là chùa Kiyomizu, chùa Kinkakuji và chùa Kozanji.

Đền Itsukushima

Đền Itsukushima là một trong những biểu tượng độc đáo có 1 không 2 của du lịch Nhật Bản. Nó không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang yếu tố tâm linh đối với người dân Nhật Bản. Cảnh cổng torii màu đỏ tươi nổi bật ngập xung quanh là nước được rất nhiều du khách đến và check-in.

Thời tiết Nhật Bản

Thời tiết Nhật Bản một năm có 4 mùa. Mỗi mùa ở Nhật đều mang trong mình một nét đẹp riêng. Nhưng nếu nói đến mùa mà cảnh sắc Nhật Bản đẹp nhất thì đó là mùa xuân - mùa hoa anh đào nở rộ. Mùa hè Nhật Bản thì thường có mưa rào. Du khách nên chọn đi những điểm núi cao để có thời tiết mát mẻ. Mùa thu Nhật Bản rực rỡ sắc vàng đỏ và lá cây đổi màu. Mùa đông thì tuyết trắng phủ kín. Nếu yêu thích ngắm tuyết hãy mua vé máy bay đến Nhật mùa đông nhé.

Ẩm thực Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản nói chung hay ẩm thực đường phố Nhật Bản nói riêng đều mang sự tinh tế và nét cầu kỳ nhất định. Đồ ăn Nhật Bản vốn nổi tiếng là an toàn vì người Nhật cực kỹ tính nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy có khá nhiều món ăn sống nhưng bạn hoàn toàn có thể yêu tâm. Các món ăn nổi tiếng của Ẩm thực Nhật Bản phải kể đến như: Sushi, Sashimi, Tempura, Rượu Sake, Sukiyaki, Mì Ramen, Mỳ Udon,...

Tiền tệ sử dụng tại Nhật Bản

Đơn vị tiền tệ chính thức của Nhật Bản là đồng Yên, ký hiệu là ¥. 1.000 Yên sẽ bằng 1 Sen, 10.000 Yên bằng 1 Man. Quy đổi sang tiền Việt Nam thì 1 Yên sẽ bằng khoảng 176,86 VNĐ. Bạn nên đổi tiền Nhật trước khi mua vé máy bay đi Nhật vì ở Nhật chỉ chấp nhận thanh toán bằng đồng Yên. Tiền quốc tế như Đô la Mỹ cũng gần như không được chấp nhận và tất nhiên VNĐ cũng vậy.

Sử dụng điện thoại di động và Internet ở Nhật Bản

Du khách Việt Nam sang Nhật không thể sử dụng sim của Việt Nam và cũng cực khó mua sim của Nhật. Nếu bạn mua vé máy bay đi Nhật và đi với visa dưới 1 năm bạn gần như không thể mua sim ở Nhật. Vẫn để sim điện thoại di động ở Nhật được quản lý rất kỹ. NẾu muốn mua sim ở Nhật thủ tục cũng rất lằng nhằng.

Tương tự như điện thoại di động, Internet ở Nhật cũng được quản lý chặt chẽ. Bạn sẽ thấy rất ít wifi free. Thậm chí ở quán cafe hay nhà hàng cũng ít khi có wifi free hoặc nếu có thì bạn cũng phải mất rất nhiều bước để truy cập được.

Các địa điểm du lịch Nhật BảnCác địa điểm du lịch Nhật Bản

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Sau khi đặt thành công vé máy bay đi Nhật tại Etrip4u, kinh nghiệm du lịch Nhật Bản là thứ bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ. Tổng hợp từ trải nghiệm thực tế của hàng nghìn khách hàng, Etrip4u gửi tới bạn đọc bộ kinh nghiệm du lịch Nhật Bản cần thiết như sau.

Quy định nhập cảnh Nhật Bản

Để nhập cảnh Nhật Bản, du khách từ các nước, vùng lãnh thổ cần điền đơn đăng ký nhập cảnh thông qua hệ thống ERFS. Ngoài ra du khách sẽ phải có giấy xác nhận đã tiêm từ 3 mũi vắc-xin trở lên. Nếu không có giấy chứng nhận này, du khách cần có xác nhận xét nghiệm dương tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ trước giờ bay trên vé máy bay đi Nhật. Ngoài ra du khách sẽ không cần xét nghiệm tại sân bay cũng không cần cách ly tại Nhật Bản.

Mua sắm tại Nhật Bản

Nhật Bản cũng là một trong những thiên đường mua sắm lớn trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở đây, từ những món hàng hiệu xa xỉ đến những món hàng bình dân. Lưu ý rằng, khi mua hàng ở Nhật Bản bạn tuyệt đối không mặc cả. Hàng hóa ở đây đã được niêm yết đúng giá và đây cũng là văn hóa ở Nhật Bản. Hầu hết giá các mặt hàng ở Nhật Bản đều đã bao gồm 5% thuế. Hãy yên tâm vì đây hoàn toàn là đúng theo pháp luật nước sở tại.

Giá vé máy bay đi Nhật Bản Vietnam Airline

Giá vé máy bay đi Nhật Bản Vietnam Airline tại Etrip4u có mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 3 triệu. Đặt vé máy bay đi Nhật Vietnam Airline tại Etrip4u bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và mức giá siêu hạt dẻ. Vì là đại lý cấp 1 chỉ định của Vietnam Airlines nên được dành riêng rất nhiều ưu đãi và deal hot độc quyền.

Giá vé máy bay đi Nhật Vietjet

Giá vé máy bay đi Nhật Vietjet cũng là một lựa chọn ưu thích của du khách với mức giá tiết kiệm, chỉ từ 2,5 triệu. Vietjet là hãng hàng không Việt Nam có rất nhiều vé máy bay giá rẻ, nhưng không vì thế mà độ uy tín giảm đi. Nhiều năm liền Vietjet Air thuộc top những hàng hàng không đúng giờ nhất thế giới.

Kinh nghiệm du lịch Nhật BảnKinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Cách săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản nhanh nhất tại Etrip4u.com. BÍ quyết nằm ở chỗ bạn chọn đặt vé máy bay giá rẻ tại Etrip4u là bạn đã tiết kiệm được từ 500.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ so với mua tại các đại lý khác. Nếu mua vé máy bay Nhật thời điểm Etrip4u tung những chương trình ưu đãi độc quyền bạn sẽ còn nhận được mức sale đến bất ngờ. Vài tips nhỏ về vé máy bay đi Nhật giá rẻ bạn nên lưu ý như sau:

- Săn vé máy bay đi Nhật sớm trước ngày bay từ 2 - 3 tháng đến nửa năm nếu bạn đã có kế hoạch cố định.

- Chọn bay đi Nhật những khung giờ vắng vẻ như nửa đêm hoặc sáng sớm. Những chuyến bay đó có giá rẻ hơn mặt bằng chung.

- Đặt vé máy bay đi Nhật vào mùa thấp điểm du lịch để tiết kiệm chi phí.

- Hãy nhớ luôn mua vé máy bay sang Nhật khứ hồi. Bạn sẽ vừa có mức giá rẻ hơn, vừa làm tăng khả năng đỗ visa.

Cách săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻCách săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Câu hỏi thường gặp khi mua vé máy bay sang Nhật Bản

Giá vé đi Nhật bao nhiêu tiền

Trả lời cho câu hỏi vé máy bay sang nhật bao nhiêu tiền? Giá vé đi Nhật sẽ khoảng 2,5 triệu đồng. Tùy vào thời điểm bạn mua, hạng ghế bạn chọn, điểm đến bạn chọn, hành lý ký gửi,... mức giá vé máy bay đi Nhật sẽ có sự thay đổi.

Vé máy bay Nhật Bản gồm những gì

Vé máy bay Nhật Bản gồm có hãng bay, mã đặt chỗ, tên hành khách, thông tin nơi xuất vé, ngày xuất vé máy bay đi Nhật, tình trạng bay và số hiệu chuyến bay, ngày giờ cất cánh và ngày giờ hạ cánh.

Khi đặt vé máy bay qua Nhật Bản cần những giấy tờ gì?

Khi đặt vé máy bay qua Nhật Bản bạn bắt buộc cần có hộ chiếu, căn cước công dân và visa Nhật Bản.

Với Etrip4u, đặt vé máy bay đi Nhật giá rẻ chỉ là chuyện trong tầm tay. Gọi ngay 1900 63 69 69 gặp các tổng đài viên chuyên nghiệp và đặt vé ngay nhé!

Ý kiến bạn đọc

Zalo
Messenger
Loading…