Vé máy bay Jetstar khuyến mãi rẻ nhất tại Etrip4u

(Ngày cập nhật: 23/12/2019)

Jetstar Pacific được biết tới là hãng hàng không tiên phong trong mảng vé giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Tại website Etrip4u.com, bạn sẽ tìm thấy được những chiếc vé máy bay Jestar khuyến mãi giá rẻ nhất. Tìm hiểu ngay!

Đặt vé máy bay Jetstar tại Etrip4u để nhận được mức giá tốt nhất
Đặt vé máy bay Jetstar tại Etrip4u để nhận được mức giá tốt nhất

1. Tổng quan về hãng Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mỗi tuần, hãng có trên 1900 chuyến bay trên toàn cầu cùng với hơn 7.000 nhân viên đang làm việc tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ lúc bắt khai thác cho đến nay, Jetstar Pacific đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Đây là hãng hàng không đầu tiên được bình chọn là thượng hiệu giá rẻ tốt nhất năm 2008 do tạp chí AdAsia đánh giá.

Hiện nay Jetstar Pacific đang khai thác 2 hạng ghế là hạng Phổ thông và hạng Thương gia, trong đó:

Hạng Phổ thông: Thường có mức giá rất rẻ, thậm chí rẻ nhất so với các hãng hàng không khác. Tương ứng với đó là 2 gói dịch vụ tiện ích là Starter Plus, Starter Max.

Hạng Thương gia: Hạng Thương gia là hạng ghế sang trọng, tiện nghi với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Mặc dù vậy, hiện nay, jetstar mới chỉ áp dụng vào các đường bay quốc tế, còn đường bay nội địa thì chưa triển khai.

Khoang hạng Phổ thông trên máy bay Jetstar Pacific
Khoang hạng Phổ thông trên máy bay Jetstar Pacific

Theo quy định của Jetstar Pacific, của loại vé hạng phổ thông: Starter, Plus và Max sẽ không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi, bạn chỉ có thể mua hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg mỗi khi đặt chỗ, mua vé.

Hành khách thương gia sẽ được ký gửi hành lý không quá 30kg.

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) sẽ được phép mang hành lý xách tay 7kg lên máy bay. Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 56 x 36 x 23cm.

Xem thêm: Tổng quan về hãng máy bay Jetstar Pacific.

Những ưu điểm và khuyết điểm khi chọn mua vé máy bay JetStar Pacific:

Ưu điểm của hãng hàng không Jetstar Pacific
Ưu điểm của hãng hàng không Jetstar Pacific

Ưu điểm:

 • Giá vé rẻ phù hợp với mặt bằng chung của người Việt.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để cho hành khách lựa chọn.

Khuyết điểm:

 • Giá vé chuyến bay thường không bao gồm dịch vụ cộng thêm.
 • Trong trường hợp không đủ lượng khách hay thời điểm thời tiết xấu có thể sẽ bị delay chuyến bay.
 • Giờ bay có thể bị hoãn muộn hơn so với lịch trình.

2. Đặt mua vé máy bay JetStar Pacific khuyến mãi rẻ nhất tại Etrip4u

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific rẻ nhất ại Etrip4u
Đặt vé máy bay Jetstar Pacific rẻ nhất ại Etrip4u

Để cập nhật các chương Jetstar khuyến mãi một cách sớm nhất, nhanh nhất, bạn có thể theo dõi website Etrip4u.com. Là đại lý uy tín hàng đầu của Jetstar Pacific tại Việt Nam cũng là địa chỉ sở hữu giá cạnh tranh nhất trên thị trường, Etrip4u luôn là nơi để các tín đồ du lịch tìm đến khi có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ. Mọi thông tin mà Etrip4u cập nhật tới bạn đều sẽ là những thông tin mới nhất của hãng.

Ưu điểm của Etrip4u:

 • Đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vé máy bay, du lịch và lữ hành.
 • Là đại lý uy tín của tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước.
 • Sàn thương mại điện tử Etrip4u.com cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng, toàn diện bằng công nghệ đặt chỗ hiện đại, giúp mọi thao tác của khách hàng trở nên thuận tiện, nhanh chóng.
 • Etrip4u luôn đảm bảo tuyệt đối tính minh bạch và tin cậy trong hoạt động thanh toán đối với khách hàng và các bên đối tác.
 • Etrip4u đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất so với các mạng đặt chỗ trực tuyến và đại lý bán lẻ khác.
 • Etrip4u cam kết chất lượng dịch vụ khách hàng luôn là tốt nhất.
 • Etrip4u còn hỗ trợ khách hàng toàn diện với mạng lưới văn phòng được đặt tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Tổng đài tư vấn 1900 63 69 69 đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 về tất cả các vấn đề liên quan tới vé máy bay. Mọi nhu cầu đặt vé máy bay Jetstar khuyến mãi bạn có thể liên hệ với Etrip4u để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jestar Pacific

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar tại Etrip4u
Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar tại Etrip4u

Bước 1: Để tìm kiếm vé Jetstar Pacific khuyến mãi, trước tiên bạn hãy truy cập vào Website Etrip4u.com, vào mục “Vé máy bay” và điền các thông tin vào Form tìm kiếm để tìm chuyến bay phù hợp.

Bước 2: Sau khi danh sách các chuyến phù hợp đã được hiển thị, bạn di chuyển chuột tới mục Hãng chuyên chở và click vào ô Jetstar để xem riêng giá vé của hãng hàng không này.Hiển thị đầu tiên trong danh sách các chuyến bay của Jetstar là chuyến có mức giá tốt nhất. Đây là tính năng tuyệt vời giúp bạn có thể tìm thấy chiếc vé máy giá rẻ nhất một cách nhanh chóng.

Bước 3: Tiếp theo trong quy trình đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến bạn cần thực hiện đó là nhập thông tin cá nhân. Các thông tin này bao gồm: Thông tin hành khách, thông tin hành lý và thông tin liên hệ.

Bước 4: Bước cuối cùng để đặt vé là lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Tại đây bạn lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán hiển thị trên màn hình như sau:

Các hình thức thanh toán tại Etrip4u
Các hình thức thanh toán tại Etrip4u

Sau khi đã hoàn thành lựa chọn thanh toán, hệ thống sẽ tự động hiển thị trang thông báo xác nhận. Đồng thời hệ thống cũng sẽ tự động chuyển thông tin: mã vé, hành trình, giá vé, thời hạn thanh toán về tin nhắn điện thoại cũng như email bạn. Kết thúc bước này là bạn đã hoàn thành xong việc đặt vé máy bay Jetstar Pacific rồi đó!

Ý kiến bạn đọc

Loading…