Vietjet Air và Bamboo Airways đồng loạt tung thẻ bay trọn gói cực hấp dẫn

(Ngày cập nhật: 01/06/2020)

Chương trình thẻ bay trọn gói cả năm của hai hãng hàng không với thủ tục đăng ký dễ dàng, số lượng chuyến bay không giới hạn cùng vô vàn ưu đãi sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội bay khắp Việt Nam với chi phí cực tiết kiệm.

Xem thêm: Vé máy bay khuyến mại 

Vietjet Air và Bamboo Airways đồng loạt tung thẻ bay trọn gói cực hấp dẫn
Vietjet Air và Bamboo Airways đồng loạt tung thẻ bay trọn gói cực hấp dẫn

Theo Tiền Phong, hãng Vietjet Air đã tung thẻ “vạn năng” POWER PASS cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay xanh mỗi ngày và 45 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam. Với tài khoản này, khách hàng sẽ được miễn phí 100% giá vé, miễn phí 15kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay; không giới hạn số lần bay trên tất cả các chuyến bay nội địa của hãng trong suốt thời hạn hiệu lực của thẻ; không bị giới hạn số lần thay đổi lịch trình chỉ với phí 10.000 đồng/lần thay đổi.

Thẻ Power Pass của Vietjet mang đến cơ hội bay không giới hạn
Thẻ Power Pass của Vietjet mang đến cơ hội bay không giới hạn

Vietjet cung cấp 2 loại thẻ POWER PASS cho khách hàng lựa chọn với hai mức giá như sau:

- Thẻ POWER PASS Sky6: Có giá 8.999.000 đồng, khách hàng có thể thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30/09/2020.

- Thẻ POWER PASS Sky12: Có giá 16.999.000 đồng, khách hàng có thể thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 31/03/2021.

Hiện tại, Vietjet mở bán 200 thẻ POWER PASS (100 thẻ Sky6 và 100 thẻ Sky12) với mức giảm giá trực tiếp lên tới 50% giá trị, tặng thêm qua cho những hành khách may mắn. Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ bổ sung nếu có; không áp dụng với dịp Tết Nguyên đán.

Còn với Bamboo Airways, theo thông tin đăng tải trên fanpage thì hãng sẽ mở bán “thẻ bay vô biên” Bamboo Pass UNLIMITED, khách mua sẽ được bay không giới hạn mọi chặng bay nội địa của Bamboo Airways trong bất cứ thời điểm nào cho đến hết 28/10/2020.

Thẻ bay vô biên Unlimited từ Bamboo Airways
Thẻ bay vô biên Unlimited từ Bamboo Airways

Bamboo Pass UNLIMITED có mệnh giá 9,8 triệu đồng. Ngoài miễn phí bay không giới hạn chuyến nội địa, các khách hàng còn có loạt ưu đãi sau:

- Miễn phí 100% giá vé cơ bản hạng Bamboo Plus.

- Miễn phí 20kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay.

- Chỉ cần đặt trước ít nhất 24 giờ so với giờ khởi hành.

- Chính sách nâng hạng ghế, thay đổi giờ bay, ngày bay linh hoạt, chi phí tiết kiệm.

- Miễn phí 3N2D tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC trên toàn quốc (phòng Studio suite dành cho 2NL và 1 trẻ em dưới 6t).

- Sở hữu ngay Ngọc lục bảo (Emerald) của Bamboo Club và tích điểm trên mọi hành trình bay.

Cùng Bamboo khám phá mọi miền Tổ quốc
Cùng Bamboo khám phá mọi miền Tổ quốc

Hai chương trình ưu đãi trên của Vietjet và Bamboo Airways đang nhận được sự chú ý của thị trường và khách hàng. Mọi thông tin chi tiết hơn đều được giải đáp tại website và fanpage của hai hãng.

Ý kiến bạn đọc

Loading…